Phong Thuỷ

Xem tướng cằm đàn ông, phụ nữ đoán tính cách & vận mệnh 2022

Trong nhân tướng học, cằm không chỉ là một bộ phận quan trọng trên khuôn mặt mà còn có thể dự đoán được tính cách, sự nghiệp và vận mệnh tương lai của một người. Vậy tướng cằm nào tốt, mang lại tài lộc, phú quý? Tướng cằm nào mang vận xấu, kém may mắn?

Vậy thực hư như thế nào? Cùng chúng tôi giải mã những bí ẩn đằng sau tướng cằm qua bài viết sau đây nhé!

I. Xem tướng số cằm tổng quan

1. Tính cách

2. Vận mệnh

II. Cách phân biệt các dáng cằm

1. Công thức đo cằm tỉ lệ vàng

2. Cách xác định các dáng cằm phổ biến

III. Xem tướng cằm phụ nữ & đàn ông

1. Tướng cằm đầy đặn

2. Tướng cằm vuông

3. Tướng cằm chẻ

4. Tướng cằm nhọn (V-line)

5. Tướng cằm dài

6. Tướng cằm tròn

7. Tướng cằm ngắn, lẹm

8. Tướng cằm nhô ra phía trước

9. Tướng cằm thu vào trong

10. Tướng hai cằm

11. Tướng cằm nọng

III. Có nên can thiệp thẩm mỹ dáng cằm để thay đổi vận số?

1. Thẩm mỹ gọt cằm

2. Thẩm mỹ độn cằm

xem tướng cằm đàn ông, phụ nữ đoán tính cách & vận mệnh 2022

I. Xem tướng số cằm tổng quan

Theo quan niệm nhân tướng học, chúng ta có thể dựa vào tướng mạo của một người như: mắt, mũi, lông mày, dáng, hàm… để đoán được vận mệnh tương lai của người đó.

Dù chưa được khoa học chứng minh nhưng không thể phủ nhận rằng tính cách và vận mệnh được đánh giá qua hình dáng cằm.

1. Tính cách

Qua đặc điểm dáng cằm, bạn có thể biết được tính cách của người đó như: thông minh, mạnh mẽ, có ý chí, đối nhân xử thế, các mối quan hệ xã hội, con đường nhân duyên,…

Theo quan niệm nhân tướng, những người có dáng cằm nảy nở, cân đối thường phản ánh tính cách phóng khoáng, thoải mái, quan hệ rộng, còn đối với người cằm nhỏ, nhọn, hẹp thì thường khép mình và khó tính.

xem tướng cằm đàn ông, phụ nữ đoán tính cách & vận mệnh 2022

2. Vận mệnh

Trong sách tướng số, tướng cằm có thể thấy được vận mệnh tương lai của mỗi người từ sự nghiệp, tuổi thành đạt, cuộc sống về già…

Theo đó, mẫu người có tướng cằm to tròn và đối xứng thì thường gặp nhiều may mắn, hậu vận tốt về già, con cháu đầy đàn, giàu sang phú quý. Ngược lại, những người sở hữu dáng cằm nhọn hẹp, chẻ đôi lại thì lại có cuộc sống tuổi già khó khăn và thường cô đơn.

Tuy nhiên, dáng cằm được chia thành nhiều loại khác nhau, vì vậy chúng ta cần xem xét, nhận diện đúng dáng cằm của bản thân thì mới có thể phán đoán được tướng số, hậu vận.

xem tướng cằm đàn ông, phụ nữ đoán tính cách & vận mệnh 2022

II. Cách phân biệt các dáng cằm

Mỗi một người sẽ sở hữu cho mình một dáng cằm riêng như cằm nhọn, cằm tròn, cằm dài, cằm chẻ, cằm V-line…Và tuỳ vào những đặc điểm, chiếc cằm đó lại mang một “số phận” khác nhau. Do vậy, để xác định được dáng cằm chuẩn bạn cần lưu ý một số điểm sau:

1. Công thức đo cằm tỉ lệ vàng

Theo đánh giá, một chiếc cằm chuẩn là chiếc cằm có hình dáng thanh mảnh, độ nhô – cong vừa đủ. Khi nhìn ở góc chính diện và góc nghiêng đều hài hòa với góc môi, sống mũi, đường má. Tỷ lệ của khuôn cằm vàng như sau:

Cằm khớp tỷ lệ 1:1,618 (đo từ chiều dài từ đầu mũi đến môi so với từ đầu mũi tới cằm)

Khoảng cách từ các rãnh môi tới đỉnh cằm là 4mm.

xem tướng cằm đàn ông, phụ nữ đoán tính cách & vận mệnh 2022

2. Cách xác định các dáng cằm phổ biến

Để có thể xác định dáng cằm phổ biến, trước tiên, bạn phải buộc cao tóc lên, đứng trước gương và chuẩn bị sẵn thước đo và giấy bút.

Sau đó, bạn tiến hành đo từ phần trán rộng nhất đến ngang xương gò má -> Rồi xương góc hàm đến chóp giữa cằm -> Tới đo chân tóc (phần cao nhất của trán) kéo xuống chóp cằm.

Nhớ là ghi lại số đo sau mỗi lần đo để tiện cho việc so sánh. Lưu ý, ở bước đo xương gò má, đỉnh mũi có thể làm gồ thước đo và dẫn đến sai lệch. Bạn có thể để thước dây song song với xương gò má ở khoảng cách gần nhất và khéo léo ghi lại số đo.

Cằm vuông: Thường tỉ lệ cằm gần như to nhất khi nhìn theo chiều ngang, góc hàm sắc nét và nhìn rõ được bằng mắt thường.

Cằm dài: Số đo chiều dài mặt từ trán đến đỉnh cằm lớn nhất và tỷ lệ góc hàm đến đỉnh cằm dài tương tự.

Cằm tròn: Có độ rộng trán và xương hàm xấp xỉ nhau, xương cằm tròn trịa, mặt đầy đặn.

Cằm nhỏ: Thường thì chiều dài mặt kích thước lớn nhất và kích thước giảm dần từ tỷ lệ xương gò má, trán, cuối cùng là xương hàm cả góc nghiêng lẫn góc chính diện.

xem tướng cằm đàn ông, phụ nữ đoán tính cách & vận mệnh 2022

III. Xem tướng cằm phụ nữ & đàn ông

1. Tướng cằm đầy đặn

Đối với Đàn ông: Những nam giới sở hữu tướng cằm đầy có vận số tốt khi về già an nhàn, gặp nhiều may mắn, phú quý, không lo nghĩ tiền bạc.

Về tính cách, họ là những người chu toàn, biết cách chăm sóc và lo lắng cho gia đình. Ngoài ra, họ còn biết giao tiếp khéo léo, ứng xử tốt, lấy được lòng của người xung quanh. Theo đó, mẫu đàn ông này thường khá phụ hợp ngành nghề kinh doanh, buôn bá.

Trong công việc, họ cũng là người có ý chí vươn lên, biết phấn đấu, không ngại khó khăn, thử thách. Chính vì vậy, họ nhanh chóng gặt hái được nhiều thành công.

xem tướng cằm đàn ông, phụ nữ đoán tính cách & vận mệnh 2022

Đối với phụ nữ: Nữ giới sở hữu tướng cằm đầy thường có cuộc sống sung sướng, vui vẻ, đây là mẫu người của gia đình, biết cách vun vén cho gia đình, cho chồng và cho con. Đặc biệt, họ thường được đánh giá là mẫu người có sức khoẻ tốt và là điểm tựa cho con cái về sau.

Ngoài ra, những người phụ nữ có tướng cằm đầy đặn và gò má bầu bĩnh, khi còn trẻ họ có số phò tá sự nghiệp cho chồng, khi về già họ được an hưởng tuổi già bên gia đình, con cháu.. Cuộc sống tương lai cũng rất sung sướng, vui vẻ , hạnh phúc và viên mãn.

xem tướng cằm đàn ông, phụ nữ đoán tính cách & vận mệnh 2022

Tướng cằm đầy đặn ở phụ nữ thường khá phụ hợp với công việc kinh doanh, buôn bán.

2. Tướng cằm vuông

Đối với đàn ông: Họ là mẫu người trưởng thành, tuy có khó tính nhưng suy nghĩ chín chắn, trung thực, thật thà và có ý chí mạnh mẽ, đề cao năng lực và có tinh thần trách nhiệm trong công việc lẫn cuộc sống. Tuy không được đánh giá cao về tính thẩm mỹ nhưng những người đàn ông sở hữu cằm vuông lại có tướng số tốt về sự nghiệp.

Họ thường có hậu vận rực rỡ, an hưởng hạnh phúc và có được thành công nhất đinh trong sự nghiệp khi về già, sức khỏe tốt, sống lâu. Nếu là phụ nữ, bạn có thiên hướng coi trọng sự nghiệp hơn là gia đình, không phải mẫu người vợ, người mẹ đảm đang, tảo tần, giỏi bếp núc.

Ở độ tuổi trung niên, họ sẽ ổn định và có được sự nghiệp của riêng mình. Tuy nhiên, con đường tình duyên của người có cằm vuông thì không mấy thuận lợi, bạn chỉ có hạnh phúc ấm êm nếu kết hôn muộn.

xem tướng cằm đàn ông, phụ nữ đoán tính cách & vận mệnh 2022

Đối với phụ nữ: Nữ giới tướng cằm vuông thường mang cá tính mạnh mẽ nhưng lại là mẫu người chung thủy, đảm đang, biết chăm lo cho gia đình. Về mặt sức khỏe thì tốt, ít bị ốm đau lặt vặt, về già cũng ít bệnh tật.

Tuy nhiên, sự nghiệp thì khá trầm ổn, không quá thành công chỉ đủ chi tiêu cơ bản cho gia đình nhưng hậu vận được nhờ vào chồng con nên vẫn sống hạnh phúc, vui vẻ.

xem tướng cằm đàn ông, phụ nữ đoán tính cách & vận mệnh 2022

3. Tướng cằm chẻ

Cằm chẻ là dáng cằm ở giữa cằm có 1 đường lún nhỏ chia khuôn cằm thành 2 phần.

Đối với đàn ông: Nam giới sở hữu cằm chẻ thường có tính cách mạnh mẽ, trưởng thành, thông minh. Họ có khả năng giao tiếp tốt, rất biết cách tạo dựng và duy trì các mối quan hệ.

Tướng số đàn ông cằm chẻ mang vận mệnh tương lai phú quý. Trong công việc hay cuộc sống luôn có quý nhân phù trợ nên dễ dàng gặt hái được thành công.

xem tướng cằm đàn ông, phụ nữ đoán tính cách & vận mệnh 2022

Đối với phụ nữ: Về mặt thẩm mỹ, nữ giới cằm chẻ tuy không được đánh giá cao nhưng họ lại có số mệnh tốt trong tướng số, rất may mắn và thành công.

Đây là mẫu người thông minh, nhạy bén, có tính sáng tạo cao nên rất nhanh chóng trở thành trung tâm được mọi người chú ý, yêu quý. Ngoài ra, họ cũng là người chăm chỉ, chịu khó nên được cảm tình tốt từ đồng nghiệp, cấp trên.

Nếu phụ nữ có đặc điểm cằm chẻ và xương cằm hơi hướng xuống dưới thì dự báo tương lai tốt đẹp, hạnh phúc, viên mãn tới già.

xem tướng cằm đàn ông, phụ nữ đoán tính cách & vận mệnh 2022

4. Tướng cằm nhọn (V-line)

Xét theo nhân tướng học, những người cằm nhọn thường có tính cách cầu toàn, thích theo đuổi cái mới nhưng sức khỏe rất kém, bị nhiều bệnh tật tuổi xế chiều.

Đối với đàn ông: Đây là mẫu người có tài năng thiên bẩm về nghệ thuật, đặc biệt là âm nhạc. Nhưng bản tính tham lam, tham vinh hoa, phú quý nên chọn sai con đường làm cho cuộc sống khó khăn, gặp nhiều biến cố.

Tuy nhiên, sau 30 tuổi sự nghiệp sẽ “lên như diều gặp gió”. Nhưng bản chất toan tính, mưu mô, họ không có nhiều người yêu quý.

xem tướng cằm đàn ông, phụ nữ đoán tính cách & vận mệnh 2022

Đối với phụ nữ: Nữ giới cằm nhọn thường có tính cách thông minh, nhanh nhẹn và giàu tình cảm. Phần lớn họ có vận mệnh tốt, cuộc sống sung túc, gia đình ấm êm.

Trong công việc, họ thường nắm giữ các vị trí quan trọng, thăng tiến rất nhanh. Thường những người. cằm nhọn có xu hướng lập gia đình từ rất sớm và không phải lo lắng về tiền bạc.

Đặc biệt, những người phụ nữ có cằm nhọn, thiên hướng nhô ra phía trước chắc chắn là người giàu tình cảm, sự nghiệp thuận lợi nhưng sức khỏe thì không được tốt, có thể phải trải qua “sinh tử” khi còn trẻ.

xem tướng cằm đàn ông, phụ nữ đoán tính cách & vận mệnh 2022

5. Tướng cằm dài

Hầu hết những người sở hữu tướng cằm dài thì rất thuận lợi về đường tình duyên nhưng sự nghiệp lại không đạt nhiều thành tựu cũng như chỉ đủ ăn đủ tiêu.

Đối với đàn ông: Đàn ông cằm dài thường trọng tình trọng nghĩa, luôn đặt lợi ích chung lên trên cá nhân, sẵn sàng hi sinh quyền lợi của bản thân vì những mục tiêu cao cả. Họ cũng sẵn lòng giúp đỡ mọi người mà không bao giờ tính toán thiệt hơn.

Ngoài ra, nam giới cằm dài cũng biết cách cân bằng giữa gia đình và công việc nên nhận được sự tín nhiệm của người xung quanh, sự nghiệp thành công cũng như  cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, viên mãn.

xem tướng cằm đàn ông, phụ nữ đoán tính cách & vận mệnh 2022

Đối với phụ nữ: Đây là mẫu người biết cách tính toán, quản lý cũng như có tinh thần trách nhiệm cao. Họ luôn lên kế hoạch cho mọi việc, cố gắng hoàn thành tốt công việc, tránh ảnh hưởng đến người khác nên con đường sự nghiệp rất rộng mở.

Nhưng những nữ giới cằm dài lại sống thiên về tình cảm hơn, nên đường tình duyên thường gặp nhiều đau khổ, dễ bị tổn thương. Đặc biệt, nếu nữ giới có tướng cằm lệch, dài về một bên thì có thể phải sống cuộc sống cô độc đến già.

xem tướng cằm đàn ông, phụ nữ đoán tính cách & vận mệnh 2022

6. Tướng cằm tròn

Tướng người cằm tròn đại diện cho mẫu người khỏe mạnh, tốt tính, tính cách sôi nổi, vui vẻ, hoạt bát, hào phóng và linh hoạt, có thể họ rất nổi tiếng trong một cộng đồng nhất định nào đó.

Về công việc họ khá phù hợp với những công việc liên quan đến nghệ thuật biểu diễn và sân khấu, có thể trở thành người nổi tiếng.

Chuyện tình cảm của bạn rất thuận buồm xuôi gió, hôn nhân viên mãn, hạnh phúc tới già. Nhìn chung, cuộc sống của bạn ngập trong những chuỗi ngày tình cảm, được bao bọc trong tình yêu thương của mọi người xung quanh.

Tài lộc, công danh thường ở mức vừa tầm, đủ ăn đủ tiêu, nhưng họ khá hài lòng với cuộc sống.

Đối với đàn ông: Nam giới sở hữu tướng cằm tròn thì có tinh thần trách nhiệm cao, có khả năng quản lý và lãnh đạo. Do đó, họ thường được giữ các vị trí quan trọng trong công ty.

Ngoài ra, đàn ông cằm tròn cũng rất nỗ lực, luôn phấn đấu để có sự nghiệp ổn định, chăm lo cho gia đình. Về sau vô cùng thành đạt, ấm êm.

xem tướng cằm đàn ông, phụ nữ đoán tính cách & vận mệnh 2022

Đối với phụ nữ: Nữ giới cằm tròn là mẫu người tài giỏi, có ý chí và luôn biết cách quan tâm, giúp đỡ người khác.

Theo tướng số, phụ nữ cằm tròn có tử vi cuộc đời tốt. Nếu lấy được chồng hợp mệnh thì hậu vận sau tuổi 40 an nhàn, sức khỏe tốt, hưởng phúc bên con cháu.

xem tướng cằm đàn ông, phụ nữ đoán tính cách & vận mệnh 2022

7. Tướng cằm ngắn, lẹm

Cằm ngắn, lẹm là dáng cằm phổ biến của người Á Đông. Về mặt thẩm mỹ và tướng số không được đánh giá cao.

Đối với đàn ông: Nam giới tướng mặt cằm ngắn thường có tính cách hướng nội, ít giao tiếp xã hội, xử lý công việc theo cảm tính và bảo thủ. Khi gặp bế tắc, khó khăn họ thường có suy nghĩ tiêu cực, bi quan cũng như có những hành động suy nghĩ chưa chín chắn.

Trong công việc, họ lại có tài kinh doanh buôn bán nhưng với bản tính “có mới nới cũ” làm việc chỉ nghĩ tới lợi ích bản thân và không có tính kiên trì nên họ chưa đạt tới đỉnh cao của thành công. Cuộc sống cũng lận đận, cô độc, không được hưởng phúc từ con cháu.

xem tướng cằm đàn ông, phụ nữ đoán tính cách & vận mệnh 2022

Đối với phụ nữ: Đây là mẫu người hòa đồng, người sống tình cảm, luôn nhường nhịn người khác nên dễ bị lừa lọc, lợi dụng.

Trong công việc, họ cũng không được mấy tốt đẹp khi luôn là người giải quyết mọi việc yếu mềm. Tuy cuối cùng vẫn gặt hái được thành công nhưng phải trải qua quá nhiều khó khăn, trắc trở.

Về tình duyên, phụ nữ cằm ngắn cũng đứt đoạn, gia đình thường xảy ra cãi vã, con cái không nghe lời, dễ dẫn tới hôn nhân đổ vỡ. Đôi khi họ còn phải cô độc buổi xế chiều.

xem tướng cằm đàn ông, phụ nữ đoán tính cách & vận mệnh 2022

8. Tướng cằm nhô ra phía trước

Tướng cằm nhô ra phía trước không chỉ khiến cho khuôn mặt mất cân đối mà còn dự báo cuộc sống nhiều gian nan, thách thức trong công việc và gia đình.

Đối với đàn ông: Đây là mẫu đàn ông thông minh, luôn biết cách cố gắng trong cuộc sống. Tuy nhiên, họ lại có bản tính cố chấp, bảo thủ, gia trưởng. Điều này khiến cho mọi việc diễn ra không dễ dàng, không được lòng người xung quanh.

xem tướng cằm đàn ông, phụ nữ đoán tính cách & vận mệnh 2022

Đối với phụ nữ: Từ sự nghiệp đến tình duyên, người phụ nữ sở hữu tướng cằm nhô ra phía trước đều không được thuận lợi. Tính cách có phần bảo thủ, luôn muốn người khác phải theo ý mình, tâm lý lúc nào cũng buồn bã, mệt mỏi khiến cho cuộc sống ít bạn bè và có thể cô độc đến già.

Trong công việc, nữ giới cằm nhô ra phía trước có thái độ luôn muốn quản lý, chỉ đạo người khác nên thường bị nhận xét là khó tính và bị đồng nghiệp ghen ghét.

xem tướng cằm đàn ông, phụ nữ đoán tính cách & vận mệnh 2022

9. Tướng cằm thu vào trong

Thường thì rất dễ nhận biết tướng cằm thu vào trong bởi đỉnh cằm thụt hẳn vào trong gây mất cân đối và khiến 3 điểm: đầu mũi, môi và đỉnh cằm không cùng nằm trên đường thẳng.

Đối với đàn ông: Nam giới sở hữu chiếc cằm này thường có tính cách hướng nội, tự ti, sống khép kín, khả năng giao tiếp xã hội kém. Họ thường làm việc thao cảm tính, giải quyết công việc qua loa, không thỏa đáng, gây mất lòng đồng nghiệp.

Ngoài ra, họ cũng là mẫu người đặt lợi ích bản thân lên trên hết, không kiên trì nên đường công danh sự nghiệp bị “dậm chân tại chỗ”, không đạt được thành công lớn. Ở tuổi xế chiều, đàn ông cằm thu vào trong còn phải cô đơn, không người bầu bạn, không được hưởng phúc từ con cháu.

xem tướng cằm đàn ông, phụ nữ đoán tính cách & vận mệnh 2022

Đối với phụ nữ: Phụ nữ cằm thụt có tính cách cẩn trọng, hòa đồng, tình cảm, biết nhường nhịn người khác. Do đó, họ thường bị người khác lừa lọc dẫn đến tổn thương nên thường thu mình, không tin người.

Đối với con đường sự nghiệp thì cũng không quá thành công, tạo cơ hội phát triển từ người xung quanh. Đường tình duyên của nữ giới cằm thu vào trong cũng rất dễ đứt đoạn, đổ vỡ, thường sống cô độc đến cuối đời.

xem tướng cằm đàn ông, phụ nữ đoán tính cách & vận mệnh 2022

10. Tướng hai cằm

Tướng người hai cằm thường có hậu vận tốt bởi khuôn cằm đầy đặn, nhiều thịt cho thấy sự phóng khoáng, tài khí.

Đối với đàn ông: Nam giới 2 cằm thường là mẫu người hòa đồng, thân thiện, rất được người xung quanh yêu mến. Với bản tính không tính toán, công việc của họ cũng thuận lợi, dễ gặt hái được thành công.

Trong tướng số, đàn ông sở hữu tướng cằm này mang nhiều tài lộc, thịnh vượng. Sau 40 tuổi, là thời kì đỉnh cao của sự nghiệp, trong tay họ sẽ sở hữu khối tài sản khổng lồ, có thể an tâm hưởng thụ tới già.

xem tướng cằm đàn ông, phụ nữ đoán tính cách & vận mệnh 2022

Đối với phụ nữ: Nữ giới 2 cằm là người sống vì gia đình, sẵn sàng hi sinh bản thân vì hạnh phúc của chồng con. Do đó, cuộc sống gia đình của họ cũng rất êm ấm, hạnh phúc.

Ngoài ra, công danh của người đàn ông may mắn khi có người vợ hai cằm cũng rất thuận lợi và không phải lo nghĩ về chuyện tiền bạc.

xem tướng cằm đàn ông, phụ nữ đoán tính cách & vận mệnh 2022

11. Tướng cằm nọng

Họ là đại diện cho những người có sức chịu đựng phi thường, hiếm khi nổi giận lôi đình, tính tình hòa nhã. Họ thường gặp nhiều may mắn, có thể sinh ra trong gia đình hạnh phúc hoặc khá giả, được quý nhân phù trợ và có tuổi già an nhàn, no đủ. Cằm nọng là phước lành, là vận may lớn, nhất là ở hậu vận.

Khi còn trẻ, họ cũng có một tuổi thanh xuân vui vẻ. Những người có cằm nọng thường khá dịu dàng, không thích tranh cãi, đôi co. Tuy nhiên, thời trẻ, công danh chỉ ở mức trung bình. Song, vận tài lộc rất tốt, cả đời không lo đói, luôn được hỗ trợ về tiền bạc và vật chất.

III. Có nên can thiệp thẩm mỹ dáng cằm để thay đổi vận số?

Ngày nay, việc thay đổi dáng cằm bằng phương pháp thẩm mỹ được xem là cách hiệu quả để thay đổi vận số và đem đến gương mặt cân đối. Tuỳ theo nhu cầu cá nhân và ý kiến của bác sĩ mà khách hàng có thể chọn thẩm mỹ gọt hoặc độn cằm.

1. Thẩm mỹ gọt cằm

Thẩm mỹ gọt hàm chính là phương pháp giúp định hình phần hàm đen mang đến gương mặt cân đối, thon gọn thông qua đường mổ trong khoang miệng. Khi đó, các bác sĩ sẽ thực hiện bóc tách phần xương hàm 2 bên, tùy vào từng khuôn mặt, có thể cắt bỏ hoặc mài xương rồi căn chỉnh đúng theo tỉ lệ đã tính toán trước đó. Và sau khoảng 1 – 3 tháng, khách hàng sẽ sở hữu dáng cằm thon gọn đẹp trọn đời.

xem tướng cằm đàn ông, phụ nữ đoán tính cách & vận mệnh 2022

2. Thẩm mỹ độn cằm

Thẩm mỹ độn cằm chính là sử dụng kỹ thuật để định hình dáng cằm bằng cách  độn sụn nhân tạo hoặc sụn tự thân vào cằm. Trong quá trình thực hiện, bác sĩ sẽ gây tê toàn thân và rạch 1 đường nhỏ bên trong niêm mạc miệng rồi đưa miếng độn vào để tạo dáng cằm V Line tự nhiên.

Khi đã biết được vận mệnh sau khi xem tướng cằm và biết được mình đang sở hữu một dáng cằm không đẹp, mang vận mệnh xấu. Thì 2 phương pháp thẩm mỹ độn cằm và gọt cằm vừa được chúng tôi đề cập ở trên sẽ là giải pháp hiệu quả nhất giúp bạn cải thiện dáng cằm trở nên đẹp, cân đối cũng như thay đổi được nhan sắc và thay đổi vận mệnh của bạn.

xem tướng cằm đàn ông, phụ nữ đoán tính cách & vận mệnh 2022

Hy vọng qua những chia sẻ này, bạn đọc đã hiểu rõ hơn về tướng cằm ở cả nam và nữ. Từ đó có thể điều chỉnh tính cách hoặc tìm cách cải vận cho những tướng cằm xấu này.

BÀI VIẾT HAY ĐỪNG BỎ LỠ

Top Car News Car News