Nhân Tướng

Xem Tướng Lông Mày Lượn Sóng Hình Dấu Ngã

Tướng lông mày lượn sóng hay còn gọi là tướng lông mày Ngọa tằm mi. Đây là dáng lông mày thô cứng, bề dày lớn, uốn lượn theo chiều dài của mắt, phần đuôi hướng lên trên.

xem tướng lông mày lượn sóng hình dấu ngã

Người có tướng lông mày lượn sóng có vận mệnh thế nào?

Người có tướng lông mày lượn sóng là người có vận mệnh tốt, công việc sự nghiệp hanh thông, hay gặp được may mắn trong cuộc sống. Tuy nhiên trên thực tế có rất ít người sở hữu nét tướng lông mày này.

Về tính cách

Người sở hữu lông mày Ngọa tằm mi là người có ánh mắt sắc sảo, có tính cách trung trực, thẳng thắn và sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh. Họ là người nhã nhặn, uyển chuyển, biết xử lý tính huống linh hoạt.

Đây là những người thích đi du lịch trải nghiệm, khám phá những điều mới mẻ. Trong công việc họ là người sáng tạo, trách nhiệm với công việc.

Nhược điểm của họ đó là thường hay bảo thủ, thường làm việc theo ý của mình nên hay xảy ra những hậu quả không đáng có.

Về sự nghiệp

Họ là mẫu người tận tâm và luôn luôn có trách nhiệm cao trong công việc. Họ thường theo đuổi ý tưởng của mình đến cùng, không bao giờ bỏ cuộc giữa chừng khi chưa làm xong. Trong quan hệ với đồng nghiệp họ luôn biết cách cân bằng, khiến mọi người xung quanh tâm phục khẩu phục.

Nhờ đó mà sự nghiệp của họ thường có những bước phát triển lớn trong đời, hay gặp được quý nhân phù trợ.

Về tình cảm

Trong cuộc sống hôn nhân, họ là người nghiêm khắc với gia đình, trượng nghĩa với anh em bạn bè, đôi lúc có phần hơi ngang tàng. Trong nhân duyên, họ xứng đáng là trụ cột trong gia đình, mang lại cuộc sống bình yên và hạnh phúc cho gia đình, là chỗ dựa cho vợ con.

Tuy nhiên để có thể xem xét toàn diện hơn chúng ta cần kết hợp với những yếu tố sau đây:

 • Nếu sợi lông đen bóng, mịn mượt, đồng thời mọc mỏng như tơ thì đây là người có sức khỏe dồi dào, thuận lợi trong cuộc sống, có vận số tốt
 • Nếu lông mày mọc gọn gàng, xuôi theo chiều đuôi mắt thì là mẫu người chính trực, có trí tuệ tốt, tư duy nhạy bén.
 • Nếu lông mày mọc dài, che khuất ấn đường thì đây là người có cuộc sống cô đơn, tuổi thọ giảm sút, sức khỏe cũng không tốt.
 • Người có tướng lông mày lượn sóng mà nổi lên cao thì là người có tính cách ương bướng, nóng nảy, tự tin thái quá, vội vàng trong công việc.

Các đặc điểm khác ảnh hưởng đến vận mệnh của người có lông mày dấu ngã:

 • Người có lông mày lượn sóng đi kèm với mắt một mí là người có tính cách trầm tính, nhẹ nhàng tuy nhiên có phần hơi bảo thủ. Họ là người tuân theo kế hoạch và làm việc theo kế hoạch đã vạch ra. Trong cuộc sống họ thường ít khi thể hiện suy nghĩ của mình, cũng ít khi tâm sự với người khác về mình.
 • Người có lông mày lượn sóng đi kèm với mắt hai mí là người nhiệt tình, nhiệt huyết, luôn tham gia tất cả các hoạt động cùng mọi người. Họ là mẫu người thích giao lưu, sống có tình cảm và dám nhận trách nhiệm về mình.
 • Mắt lồi hoặc lõm: Người có tướng mắt lồi hoặc lõm đi kèm với lông mày lượn sóng là người có tính tình nóng nảy, hung bạo, họ thường hay thích người khác phải làm theo ý của mình.
 • Hai mắt to: Người có tướng hai mắt to đi kèm với lông mày hình lượn sóng là người nhiệt tình, có khả năng tự học tốt, biết vươn lên trong cuộc sống. Đồng thời họ cũng là những người nhanh nhẹn, giỏi ăn nói nên hay được lòng của mọi người
 • Hai mắt nhỏ: Đây là tướng của người có tính cách nóng nảy, bảo thủ và thường ít khi bày tỏ quan điểm của mình. Họ là mẫu người chu đáo, thận trọng, dễ tự ti, mặc cảm khi bị người khác nhận xét về mình. Họ cũng là người ngại thay đổi, thường quen với phong cách cũ.
 • Ấn đường đẹp: Người có lông mày lượn sóng lại thêm ấn đường rộng, sáng thì đây là người có vận số tốt, cuộc sống hay gặp nhiều may mắn
 • Ấn đường xấu: Ấn đường xấu là ấn đường xám xịt, lồi hoặc lõm quá mức hoặc không được sáng sủa. Người có nét tướng này là người thường hay gặp chuyện khó khăn trong cuộc sống, hay kém may mắn, và là người có trí tuệ không cao.
 • Về sơn căn, người có sơn căn đẹp đi kèm với lông mày lượn sóng là người có sức khỏe dồi dào, hay được nhận sự giúp đỡ từ mọi người xung quanh, hay có quý nhân phù trợ. Họ là người có năng lực, có khả năng quan sát nhạy bén, cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.
 • Người có sơn căn xấu đi kèm với nét tướng lông mày lượn sóng là người hung bạo, ngang tàng, có tự thân lập nghiệp nhưng cũng sẽ gặp trắc trở và dễ dẫn đến thất bại.

Lời kết

Nhìn chung, người có tướng lông mày lượn sóng là người có tướng tốt, họ thường hay gặp may mắn trong cuộc sống. Nhưng để chắc chắn hơn, ta cần xem xét kết hợp với các bộ vị khác trên cơ thể để có thể đưa ra giải đoán chính xác nhất.

BÀI VIẾT HAY ĐỪNG BỎ LỠ

Top Car News Car News