Nhân Tướng

Xem Tướng Phụ Nữ Bảo Thủ, Bướng Bỉnh, Cố Chấp

Làm sao để biết phụ nữ có cá tính mạnh?  Phụ nữ cứng đầu có cá tính mạnh thường có rất nhiều đặc điểm dễ nhận biết như trán dô ra ngoài, cao, trán xuất hiện nhiều nếp nhăn,… thường là người có cá tính mạnh, cố bảo vệ quan điểm của mình đến cùng và bảo thủ, ương ngạnh. Mời các bạn tham khảo một số đặc điểm dưới đây.

xem tướng phụ nữ bảo thủ, bướng bỉnh, cố chấp

Gò má cao và nhọn

Theo nhân tướng học, tướng đàn bà có gò má cao và nhọn thường là người có cá tính, mạnh mẽ, thường lấn át đàn ông, bảo vệ quan điểm của mình đến cùng. Họ là người bướng bỉnh, quyết đoán, và đôi khi có phần hiếu thắng, một khi đã làm việc gì thì họ cố gắng theo đuổi đến cùng. Với tính cách này cho nên họ không thích nghe lời chỉ đạo của người khác mà thường hay làm theo ý mình.

Trán có nhiều nếp nhăn sắp xếp không theo trật tự

Thông thường người phụ nữ trên trán có nhiều nếp nhăn không phải do tuổi tác mà thành thường là người thường hay cáu, khó chịu với người khác, họ thường hay khó chịu cả với những người thân xung quanh. Nếp nhăn trán là biểu hiện của người không bằng lòng với những điều xung quanh, thường có phản ứng không đồng thuận. Điều đó cũng một phần lí giải vì sao có nhiều nếp nhăn trên trán là người bảo thủ, ương bướng.

Đuôi lông mày tròn, xoáy như xoáy ốc

Đàn bà có nét tướng này là người có tính cách mạnh mẽ, họ có tính cách thay đổi thất thường, sáng nắng chiều mưa, chua ngoa, đanh đá. Là phụ nữ những hành vi, cử chỉ của họ không nhẹ nhàng mà ngược lại lại rất thô lỗ, mạnh bạo. Họ là nhóm người phù hợp với các công việc mang tính mạnh mẽ như công an, luật sư, bộ đội, kinh doanh,… Người phụ nữ có trong mình đặc điểm này thường là người cô đơn, trong cuộc sống hay gặp nhiều trắc trở.

Hai mắt không đều nhau

Trong nhân tướng học, phụ nữ có tướng mắt bên to bên bé đại diện cho nội tâm và hành động của họ không thống nhất. Điều này có thể nói là nội tâm và hành động của họ thường hay xảy ra những xung đột và họ luôn phải đấu tranh tâm lý để cân bằng. Điều này cũng lí giải vì sao họ là mẫu người có tính cách thay đổi thất thường, vô cùng tinh tế quan sát mọi sự thay đổi xung quanh. Họ là người phù hợp với các công việc về nghệ thuật như thiết kế, hội họa,…

Mắt màu nâu nhạt, có nhiều tia máu

Phụ nữ mang nét tướng này là người cứng đầu, ngoan cố. Trong công việc họ thường cố chấp làm theo ý của mình, tuy nhiên điểm mạnh của họ là họ thường làm đến cùng, không bao giờ bỏ cuộc giữa chừng. Họ là người thiếu ý thức kỷ luật, và thường không nhận trách nhiệm về mình.

Dáng đi vội vã

Phụ nữ có dáng đi vội vã, đầu ngả về phía trước là người không có tính bình tĩnh, việc gì cũng muốn làm nhanh cho xong, ban đầu thường hay gặp thuận lợi nhưng về sau sẽ có nhiều khó khăn, trắc trở. Trong công việc, họ làm việc với lòng nhiệt huyết và tinh thần cống hiến do vậy công việc được diễn ra thuận lợi và đảm bảo tiến độ. Tuy nhiên do tính cách gấp gáp của mình họ thường hay không để ý đến những tiểu tiết dẫn đến có những sai sót trong công việc khiến hiệu quả công việc giảm sút. Họ thường hay bỏ dở công việc.

Tướng mũi không cân đối

Phụ nữ có tướng mũi nhỏ hoặc to không phù hợp với các bộ phận khác là người luôn tự cho mình là tài năng, họ thường không đồng tình với quan điểm của người khác. Trong tình cảm họ là mẫu người chung thủy với tình yêu của mình và quyết tâm theo đuổi tình yêu đến cùng. Họ là người ưa thích sự nhẹ nhàng, không muốn nghe nặng lời.

Tướng môi trên nhô ra

Người có nét tướng này thường là người hoạt bát, nhanh nhẹn, ăn nói lưu loát được mọi người xung quanh yêu quý. Tuy nhiên họ lại là mẫu người bảo thủ, quyết bảo vệ chính kiến của mình đến cùng nên đôi khi thường hay xảy ra bất đồng trong cuộc sống. Họ thường là mẫu người được mọi người xung quanh yêu quý nhưng không có bạn tri kỷ hoặc rất ít bạn bè thân thiết. Tóm lại người có nét tướng này mang vận số trung bình, không xấu cũng không tốt.

Lời kết

Qua bài viết trên, mong rằng các bạn đã có cho mình những thông tin cần thiết để qua đó nhận diện người có tính cách ương bướng, bảo thủ. Đối với những người này bạn nên giao tiếp một cách khéo léo, nhẹ nhàng tránh xảy ra cãi vã.

BÀI VIẾT HAY ĐỪNG BỎ LỠ

Top Car News Car News