Nhân Tướng

Xem tướng răng, đoán vận mệnh của con người chuẩn không cần chỉnh

Tướng răng cũng không kém phần quan trọng so với tướng mắt, mũi, miệng và tai. Bởi qua tướng răng chúng ta cũng có thể phán đoán được phần nào phận mệnh của một con người. Sau đây hãy cùng chúng tôi xem tướng răng nhé!

xem tướng răng, đoán vận mệnh của con người chuẩn không cần chỉnh

1. Răng thưa và có nhiều kẽ hở

Xem tướng răng, người có răng thưa cùng nhiều kẽ hở, thêm vào đó có khuôn miệng vừa phải và môi mỏng thì đó là người có khả năng ăn tốt, hùng biện trước đám đông mượt mà, trôi chảy. Thế nhưng nhược điểm của người có tướng răng này là thích bóp méo sự thật, giỏi chém gió, chính vì cái miệng ba hoa mà rước họa vào thân, vụng chèo khéo chống.

Thêm nữa, nếu có răng thưa mà kết hợp với môi mỏng và miệng rộng thì đây chính xác là tướng răng của người không giữ chữ tín, hay lừa bạn bè. Những người này thì không giữ được bí mật cho bản thân mình cũng như những người xung quanh. Vì thế, mới dẫn đến tình trạng trong nhà chưa biết mà ngoài ngõ đã rõ. Cuộc đời của người có tướng răng này không có của ăn của để, chỉ đủ sống bình thường, sự nghiệp cũng chỉ ở mức bình ổn.

2. Có hai răng cửa vuông và to

Tỉ mỉ, chu đáo, cẩn thận, làm việc gì cũng dòm trước ngó sau là nét tính cách tiêu biểu của những người có hai răng cửa vuông và to. Hơn nữa, người này còn có khả năng thành công vang dội trong sự nghiệp nhờ vào kỹ năng giao tiếp nhạy bén, khéo léo của mình.

Nếu ở giữa hai răng cửa và hai răng bên không có kẽ hở nào, thì gia chủ sở hữu tướng răng này là người có trí thông minh vượt trội và có cơ thể cường tráng. Người này rất phù hợp trong lĩnh vực nghiên cứu nên trên con đường học vấn sẽ dễ dàng thành công.

Còn trong trường hợp hai răng cửa thưa có kẽ răng rộng và to thì vận mệnh của người này không có tài lộc, không có lý tưởng..

Nếu mà răng hô, ở nam giới thì tính cách quá phóng khoáng, ở nữ giới lại rất chua ngoa và đanh đá. Vận mệnh của những người này không có nhiều may mắn, chỉ phù hợp làm lao động chân tay, không có khả năng lao động trí óc.

3. Răng khểnh

Một chiếc răng khểnh không chỉ nói lên sự đáng yêu, dễ thương mà còn cho biết rằng người sở hữu chiếc răng khểnh có tấm lòng lương thiện, lạc quan, rất thích giúp đỡ mọi người. Trong sự nghiệp, người này luôn phân đấu nỗ lực hết mình. Nhưng vì số mệnh sẽ gặp khó khăn nên họ sẽ phải cố gắng rất nhiều cho đến khi họ ngoài 30 tuổi hoặc lập gia đình thì vận mệnh sẽ tương thông. Nhưng nếu người này không cố găng nỗ lực làm việc thì trước sau gì cũng sẽ rơi vào cảnh ti tiện bần hàn.

xem tướng răng, đoán vận mệnh của con người chuẩn không cần chỉnh

4. Răng ở hàm trên không có khe hở

Nếu ở nữ giới sở hữu hàm răng trên không có khe hở và trắng thì cho thấy người này cẩn thận, khéo léo, rất giỏi trong việc bếp núc. Còn ở nam giới thì đa tình, phong lưu, được nhiều người yêu thích, theo đuổi.

Tuy nhiên, nếu hàm trên không có khe hở mà hàm dưới răng thưa và nhỏ thì người này có vận mệnh không mấy tốt đẹp. Trong công việc thì làm lụng vất vả, cuộc sống hôn nhân thì không hạnh phúc.

5. Răng hô

Người sở hữu kiểu răng hô tuy bên ngoài có tính cách xởi lởi nhưng bụng dạ rất xấu xa. Người này có lòng đố kị rất lớn, hay ghen tị với thành công của người khác. Nếu đàn ông mà xuất hiện răng hô thì không được phúc lộc từ đời tổ tiên, có tính cách mạnh mẽ, thô bạo, khó có sự máy mắn trong công việc và cuộc sống. Còn phụ nữ mà răng hô, lưỡng quyền cao thì có khả năng khắc chồng cao, cuộc sống hôn nhân không hạnh phúc, dễ dẫn đến cuộc hôn nhân thứ 2.

6. Răng quặp

Nếu có kiểu răng quặp này, bạn thuộc kiểu người tỉ mỉ, chi tiết, xử lý công việc nhanh chóng, có chí tiến thủ lớn. Bạn thích hợp với công việc hậu cần, những việc liên quan đến con số.  Dù vận mệnh không giàu sang nhưng bạn rất thủy chung trong chuyện tình cảm. Vì sống nội tâm nên trong chuyện tình cảm, bạn sẽ dùng hành động chứng minh thay vì chỉ nói bằng miệng.

7. Răng lộn xộn

Theo nhân tướng học, người có răng lộn xộn, không đều thì dù ở nữ hay nam giới đều không có vận mệnh tốt đẹp. Trong cuộc sống luôn gặp nhiều khó khăn, vất vả, công việc không suôn sẻ.

Nếu răng có màu vàng, ngả tối, răng không đều thì chứng tỏ người sở hữu hàm răng này có nhiều dã tâm, tính tình thô bạo, lúc nào tỏ ra hơn người, ăn nói khó nghe. Người này sẽ chẳng làm nên việc lớn, chỉ phù hợp làm việc chân tay

BÀI VIẾT HAY ĐỪNG BỎ LỠ

Top Car News Car News