Phong Thuỷ

Ý nghĩa của đồng tiền xu Ngũ Đế phong thủy

Đồng tiền xu Ngũ đế là linh vật phong thủy rất phổ biến. Ngũ đế (Năm vị hoàng đế) ám chỉ những vị hoàng đế quyền lực nhất ở Trung Quốc cổ đại, đó là Thuận Chi (順治), Khang Hy (康熙), Ung Chính (雍正), Càn Long (乾隆) và Gia Khánh (嘉庆). Trong thời trị vì của họ, Trung Quốc thịnh vượng, người dân sống và làm việc trong hòa bình. Các đồng xu trong thời gian trị vì của họ đã được làm tốt và lưu hành trong một thời gian dài.

ý nghĩa của đồng tiền xu ngũ đế phong thủy

Hình ảnh tiền xu Ngũ đế

Người ta tin rằng những đồng tiền xu Ngũ Đế phong thủy có thể bảo vệ nhà cửa, xua đuổi tà ma và hút của cải.

Tác dụng và ý nghĩa của đồng tiền xu Ngũ Đế phong thủy

Các tác dụng và ý nghĩa phong thủy của Tiền xu Ngũ đế chủ yếu bao gồm:

1. Cải thiện vận may: tương tự như những loại tiền xu phong thủy khác, đeo chuỗi Tiền xu Ngũ đế có thể cải thiện vận may của bạn rất nhiều;

2. Cải thiện tài lộc trong gia đình: đặt chuỗi đồng tiền xu Ngũ Đế phong thủy trong phòng khách, phòng làm việc, phòng thờ hoặc những nơi khác để cầu may, tránh tai họa;

3. Mang lại của cải: đặt một xâu đồng tiền xu Ngũ Đế phong thủy ở góc của cải, kho tiền hoặc két sắt;

4. Bảo vệ bạn và giữ cho bạn an toàn: Tiền xu Ngũ đế là vật phẩm tốt lành. Bạn có thể đặt một chuỗi vào các phương tiện như ô tô và tàu thủy để trang trí và giữ an toàn cho bạn.

ý nghĩa của đồng tiền xu ngũ đế phong thủy

Tác dụng của tiền xu Ngũ đế phong thủy

5. Xua đuổi tai ương: Có thể treo xâu đồng tiền xu Ngũ Đế phong thủy trên túi hoặc mang theo người để xua đuổi tai ương.

6. Giải hạn Kim Lâu: Bạn có thể treo chuỗi Đồng tiền Ngũ hoàng theo hướng sao Ngũ hoàng để xua đuổi tà khí mà nó mang đến.

7. Hóa giải sát khí:  Bạn có thể treo chuỗi Đồng tiền Ngũ đế ở hướng Tài tinh của nhà mình để hóa giải sát khí.

8. Mang lại may mắn trong cờ bạc: những người thường xuyên đánh bạc có thể đeo chuỗi Đồng tiền Ngũ hoàng để may mắn hơn trong việc đánh bạc. Điều này chủ yếu là do đồng tiền xu Ngũ Đế phong thủy rất tốt cho sự giàu có trong khi cờ bạc là một hoạt động đòi hỏi cả may mắn và công nghệ

9. Bảo vệ ngôi nhà và xua đuổi tà ma:

  • A: Cửa trước đối diện với thang máy, bãi đậu xe, đường hoặc cầu thang đi xuống / đi lên là xấu về mặt phong thủy. Bạn có thể treo một chuỗi Tiền xu Ngũ đế ở cửa ra vào để hóa giải.
  • B: Cửa trước hướng xuống cầu thang ngụ ý sự thất bại trong việc giữ của cải và có thể dẫn đến tổn thất tài chính. Cửa trước đối diện với cầu thang sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe và dễ bị thương tích, trường hợp này bạn có thể đặt một chuỗi tiền như vậy ở cửa ra vào hoặc hiên nhà để giải hạn.
  • C: Nếu cửa của bạn đối diện với thang máy, nó sẽ dẫn đến tổn thất tài chính và ảnh hưởng đến tài sản của gia đình bạn. 
  • D: Bạn có thể treo chuỗi tiền xu Ngũ Đế ở cửa ra vào để xua đuổi tà ma.
  • E: Ngôi nhà đối diện với một con đường thẳng đứng có thể dẫn đến thương tích, thương vong, tổn thất tài chính và kiện tụng (Lộ sát). Trong trường hợp này, một chuỗi tiền Xu Ngũ Đế có thể được sử dụng để giải quyết vấn đề.  

10. Tốt cho sức khỏe: đồng tiền xu Ngũ Đế phong thủy có khả năng hấp thụ năng lượng rất mạnh. Đồng tiền Ngũ hoàng để trên đầu giường có thể tăng cường năng lượng Dương, rất tốt cho cơ thể của bạn. Những đồng tiền đó có thể ngăn chặn năng lượng Âm xâm nhập vào cơ thể bạn gây bệnh và giúp bạn luôn khỏe mạnh và cường tráng.

Vị trí và cách treo tiền xu Ngũ đế phong thủy

Đồng tiền Ngũ đế nên treo ở đâu? treo như thế nào để phát huy được tác dụng phong thủy? Vị trí đặt Tiền xu Ngũ đế thay đổi theo các chức năng, chẳng hạn như xua đuổi tà ma, thờ cúng và mang lại tài lộc. Khi cầu xin phước lành, bạn có thể đặt nó ở bất cứ nơi nào bạn thích, vì “đồng xu” không phải là điều cấm kỵ đối với bất cứ thứ gì và bất kỳ ai; treo nó trong xe của bạn có thể giữ cho bạn an toàn; Đặt nó trong phòng khách, phòng làm việc, phòng thờ và những nơi khác có thể giúp bạn theo đuổi vận may và tránh tai ương, thu hút của cải và mang lại may mắn cho gia đình bạn. Dưới đây là cách treo tiền xu Ngũ đế theo phong thủy và các ứng dụng cụ thể:

1. Trên người: đeo chuỗi Ngũ Đế có thể mang lại may mắn trong việc kiếm tiền, tích tài, giải trừ tai họa.

2. Treo Trên cửa: Treo xâu tiền Ngũ Đế trước cửa có thể trừ tà khí, thu hút tài lộc. Vì cửa trước là nơi hút khí của ngôi nhà nên một chuỗi tiền Ngũ Đế ở đây có thể xua đuổi tà khí và thu hút tài lộc. Nếu các cửa bên trong đối diện nhau (đặc biệt là phòng tắm và nhà bếp), bạn có thể treo một sợi dây trên mỗi cửa để làm tan biến và trang trí.

3. Treo Trong ô tô: Chuỗi tiền xu Ngũ Đế trong ô tô có thể làm cho Phong Thủy bên trong được bình an, rất tốt cho việc lái xe của bạn và có thể bảo vệ bạn khỏi tà ma khi lái xe.

ý nghĩa của đồng tiền xu ngũ đế phong thủy

Tiền xu Ngũ đế phong thủy

4. Treo Trên đầu giường: Đồng tiền Ngũ đế thường được đặt bên trái đầu giường. Trong Phong thủy, bên trái là Thanh Long tượng trưng cho bậc quân vương. Vì vậy, đồng tiền Ngũ hoàng đế được đặt ở bên trái đầu giường nhằm mục đích xua đuổi tà ma, thu hút tài lộc.

5. Đặt Dưới gối: một chuỗi Đồng tiền xu Ngũ đế dưới gối có thể cải thiện tình cảm đôi bên. Hơn nữa, nếu bạn luôn gặp ác mộng vào ban đêm, nó có thể có tác dụng trừ tà nhất định và bảo vệ bạn khỏi bị xâm nhập trong khi ngủ.

6. Treo Trong phòng tắm: nó có tác dụng có thể làm tan uế khí bên trong phòng tắm.

7. Chôn ở góc nhà: chôn một chuỗi Đồng tiền Ngũ hoàng dưới góc nhà phía trước (hướng cửa ra vào) có thể bảo vệ ngôi nhà của bạn và hút tiền.

8. Treo Trên ban công và cửa sổ: Một ngôi chùa, góc nhà, hộp điện, cột điện bên ngoài ban công hoặc cửa sổ của bạn có thể không tốt về mặt phong thủy và một chuỗi tiền xu Ngũ đế sẽ hữu ích để giải quyết vấn đề.

Xem thêm: Ý nghĩa chuông gió phong thủy

BÀI VIẾT HAY ĐỪNG BỎ LỠ

Top Car News Car News