Làm Đẹp

Công thức nhuộm tóc màu nâu vàng lên màu cực chuẩn từ A – Z

Cách nhuộm tóc màu nâu vô cùng đơn giản và đây là màu nhuộm được săn lùng nhiều nhất hiện nay. Tóc vàng là một trong những màu tóc đẹp chưa bao giờ hết “hot”. Màu nhuộm này được tất cả mọi người yêu thích, bất kể là nam hay nữ, thanh niên hay trung niên. Đặc biệt, màu tóc nhuộm này có thể thực hiện mà không cần tẩy. Do đó, nếu am hiểu về kỹ thuật nhuộm, bạn có thể tự tin thực hiện màu tóc đẹp này tại nhà. Sau đây, chuyên gia của chúng tôi xin chia sẻ cách nhuộm tóc màu nâu khói chi tiết nhất.

Cách nhuộm tóc màu nâu vàng chuẩn salon

Để nhuộm tóc lên màu chuẩn, bạn cần hiểu rõ chất tóc của mình. Từ đó pha thuốc nhuộm theo tỷ lệ phù hợp để tóc lên màu nhanh chóng mà không bị hư tổn. Đây là hai cách nhuộm màu nâu vàng Chia sẻ từ chuyên gia làm đẹp.

công thức nhuộm tóc màu nâu vàng lên màu cực chuẩn từ a – z

Tỉ lệ pha thuốc nhuộm tóc màu nâu vàng khác nhau tùy theo tình trạng tóc

Nhuộm trên gốc tóc đen

Đối với tóc đen chưa nhuộm, việc pha màu tương đối đơn giản. Dù nhuộm đuôi tóc hay chân tóc, bạn chỉ cần áp dụng công thức pha màu sau:

 • Thuốc nhuộm = 40% vàng + 40% nâu vàng + 20% khói + 100 oxy 9%

Khi bạn đã chuẩn bị thuốc nhuộm và chải tóc thẳng, chỉ cần làm theo các bước sau:

Bước 1: Nhuộm phần thân và ngọn tóc

Thuốc nhuộm đã chuẩn bị được đựng trong bát sạch. Bạn dùng lược chuyên dụng lấy hỗn hợp thuốc nhuộm và chải lên thân tóc cách chân tóc khoảng 1,5 cm theo chiều ngọn tóc. Cố gắng thoa đều thuốc nhuộm lên toàn bộ thân tóc. Tùy vào độ dài và độ dày của tóc mà bạn điều chỉnh lượng thuốc nhuộm cho phù hợp.

công thức nhuộm tóc màu nâu vàng lên màu cực chuẩn từ a – z

Đầu tiên bạn cần nhuộm phần thân và ngọn tóc

Sau khi phủ toàn bộ thân tóc, để thuốc ủ trong khoảng 30-35 phút. Bước tiếp theo là nhuộm lớp nền.

Bước 2: Nhuộm chân tóc

Ở bước này, bạn dùng hỗn hợp thuốc nhuộm trên để chấm vào chân tóc. Trong quá trình thực hiện, cần lưu ý chấm nhanh tay để không làm bỏng chân giò. Sau đó, để yên trong khoảng 10 phút trước khi xả tóc bằng nước sạch.

công thức nhuộm tóc màu nâu vàng lên màu cực chuẩn từ a – z

Thao tác lấy gốc tóc cần nhanh chóng

Nhuộm lên tóc 2 mảng màu

Trong trường hợp bạn đã nhuộm tóc trước đó thì thuốc nhuộm cho thân và chân tóc cần pha theo tỷ lệ khác nhau. Có như vậy, mái tóc hoàn thiện mới không bị phai màu.

Quy trình thực hiện cũng bao gồm 2 bước như sau:

Bước 1: Nhuộm tóc đen

Đối với chân tóc, công thức nhuộm sẽ như sau:

 • Thuốc nhuộm = 40% vàng + 40% nâu vàng + 20% khói + 100% oxy 9%

công thức nhuộm tóc màu nâu vàng lên màu cực chuẩn từ a – z

Tóc màu nên nhuộm đen trước

Hỗn hợp này dùng để phủ lên phần tóc đen cách chân tóc khoảng 1,5cm. Thời gian lưu khoảng 15-20 phút.

Bước 2: Nhuộm màu tóc và làm đậm chân tóc

Với hai phần này, bạn pha thuốc nhuộm theo công thức sau:

 • Màu nhuộm = 30% vàng + 40% vàng nâu + 10% màu khói + 20% màu tự nhiên + 100% oxy 6%

Đầu tiên, bạn bôi thuốc lên từng lọn tóc trên thân và ngọn. Thao tác sơn phủ cần được thực hiện nhanh chóng và tỉ mỉ. Sau đó, bạn tiến hành phủ một lớp chăn để che đi màu gốc của tóc. Tiếp theo, giữ thuốc trên tóc khoảng 15-20 phút trước khi gội sạch lại với nước.

Công thức nhuộm màu nâu vàng cân bằng

Nếu tóc bạn có nhiều màu nhưng chưa bao giờ nhuộm đỏ, bạn hoàn toàn có thể sử dụng cách này để tiết kiệm thời gian. Công thức pha thuốc nhuộm tóc như sau:

 • Màu nhuộm = 30% vàng + 30% vàng nâu + 10% màu khói + 15% màu tự nhiên 5.0 + 0% màu tự nhiên 6.0 + 100% oxy 9%

Dùng hỗn hợp nhuộm trên phủ lên toàn bộ tóc từ gốc đến ngọn. Lưu ý thao tác cần nhanh chóng, tránh rườm rà. Sau đó, quấn nhựa toàn bộ tóc và để yên trong 20-30 phút. Sau khi thuốc nhuộm đã hấp thụ toàn bộ tóc, xả lại bằng nước sạch.

Những lưu ý khi nhuộm tóc màu nâu vàng cần biết

Chọn đúng sản phẩm

Bạn nên tìm hiểu kỹ về thuốc nhuộm để tìm được sản phẩm phù hợp. Chọn thuốc nhuộm của những thương hiệu uy tín, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Thành phần của thuốc không được chứa các hóa chất độc hại gây hư tổn cho tóc. Bên cạnh đo, thuốc còn chứa các thành phần phù hợp với chất tóc của bạn.

công thức nhuộm tóc màu nâu vàng lên màu cực chuẩn từ a – z

Bạn nên cân nhắc để chọn màu phù hợp với mái tóc của mình

Không gội đầu

Đây là lời khuyên bạn thường nhận được khi muốn nhuộm tóc. Lý do là để giữ lại lượng dầu tự nhiên trên tóc và da đầu. Có thể coi lớp dầu này như một “lá chắn” mang đến khả năng hạn chế tối đa sự hư tổn cho tóc khi nhuộm màu.

công thức nhuộm tóc màu nâu vàng lên màu cực chuẩn từ a – z

Không gội đầu trước khi nhuộm tóc

Tham khảo ý kiến ​​chuyên gia

Trong trường hợp chưa bao giờ tự nhuộm tóc, bạn nên tham khảo ý kiến ​​của người có chuyên môn trước khi thực hiện. Điều này là để đảm bảo rằng bạn không làm hỏng mái tóc của mình. Ngoài ra, nếu không có thời gian, bạn cũng nên cân nhắc tìm một salon uy tín để nhuộm tóc an toàn và hiệu quả.

Những màu tóc nâu vàng đẹp

Biết cách nhuộm tóc màu nâu vàng là một chuyện. Làm tóc đẹp hay không lại là chuyện khác. Bạn cần phải có rất nhiều ý tưởng về màu tóc. Đồng thời biết cách tinh chỉnh công thức thuốc để cho màu nhuộm phù hợp nhất. Dưới đây là một số màu nhuộm đẹp mà bạn có thể tham khảo và làm theo.

Nâu vàng truyền thống

Đây là một trong những tông màu nhuộm phổ biến nhất. Đặc điểm của kiểu nhuộm này là cách pha màu tương đối đơn giản và nguy cơ lệch tông cũng rất thấp. Nếu bạn sở hữu làn da trắng và nhuộm tóc màu nâu vàng “nguyên thủy” thì sẽ càng nổi bật và thu hút hơn.

công thức nhuộm tóc màu nâu vàng lên màu cực chuẩn từ a – z

Nâu vàng là một trong những màu nhuộm được yêu thích nhất

Nâu vàng khói

Với cách nhuộm này, bạn điều chỉnh bằng cách tăng giảm tỷ lệ màu khói. Đây là một lựa chọn tốt phù hợp với nhiều tông màu da và phong cách thời trang khác nhau. Với mái tóc màu nâu khói, bạn sẽ càng trở nên nổi bật hơn.

công thức nhuộm tóc màu nâu vàng lên màu cực chuẩn từ a – z

Tóc màu nâu khói phù hợp với nhiều tông da khác nhau

Màu nâu vàng đồng

Màu nâu vàng đồng được tạo ra bằng cách thêm màu đỏ. Đây là gam màu phù hợp với những bạn trẻ năng động, không ngại trở thành “trung tâm của sự chú ý”. Với mái tóc nhuộm này, khuôn mặt của bạn sẽ trở nên rạng rỡ và trẻ trung hơn rất nhiều.

công thức nhuộm tóc màu nâu vàng lên màu cực chuẩn từ a – z

Tóc màu nâu vàng ánh đồng phù hợp với các bạn trẻ

Nâu vàng rêu

Thêm một chút nâu xanh là bạn đã có một mái tóc màu nâu rêu độc đáo. Đây là màu tóc đang ngày càng được ưa chuộng trong thời gian gần đây. Màu nhuộm này phù hợp với những bạn sở hữu cool undertone.

công thức nhuộm tóc màu nâu vàng lên màu cực chuẩn từ a – z

Tóc nhuộm nâu vàng rêu phù hợp với tông da lạnh

cam vàng nâu

Nếu bạn muốn có một màu tóc thật nổi bật thì màu nâu vàng là lựa chọn phù hợp. Đây là màu phổ biến nhất trong thời gian gần đây. Màu nhuộm này phù hợp với phong cách thời trang trẻ trung, cá tính.

công thức nhuộm tóc màu nâu vàng lên màu cực chuẩn từ a – z

Nâu vàng cam phù hợp với bạn phong cách trẻ trung

nâu vàng tây

Màu nhuộm này phù hợp với những ai theo đuổi phong cách thời trang mạnh mẽ mang hơi hướng Âu – Mỹ. Màu tóc vàng tây cực kỳ phù hợp với những bạn có nước da trắng hồng. Bên cạnh đó, màu nhuộm này cũng phù hợp với tông da vàng sáng.

công thức nhuộm tóc màu nâu vàng lên màu cực chuẩn từ a – z

Màu nâu vàng tây phù hợp với người da trắng

Cách chăm sóc tóc nhuộm màu nâu nhạt

Chăm sóc sau nhuộm là công việc cần được thực hiện. Có như vậy bạn mới giữ được màu tóc đẹp cũng như tránh tình trạng tóc bị hư tổn khó phục hồi. Làm như sau:

Không gội đầu ngay sau khi nhuộm

Đây là điều đầu tiên cần chú ý. Sau khi nhuộm, bạn có thể xả tóc với nước lạnh nhưng không được để tóc tiếp xúc với dầu gội. Hạn chế gội đầu trong vòng ít nhất 48 tiếng để thuốc nhuộm ngấm vào tóc giúp tóc không bị phai màu.

Sử dụng sản phẩm chuyên dụng

Nếu có thể, hãy sử dụng dầu gội và dầu xả dành riêng cho tóc nhuộm. Một gợi ý cho bạn là nên sử dụng dầu gội khô để tránh trường hợp thuốc nhuộm trên tóc bị trôi. Ngoài ra, bạn cũng cần lưu ý những điều sau:

 • Không sử dụng sản phẩm có ghi “Clarifying” trên nhãn vì chúng chứa nhiều chất tẩy khiến tóc nhanh mất màu.
 • Tránh các loại dầu gội có chứa sunfat, vì chúng có thể làm khô và làm hỏng tóc nhuộm.
 • Ưu tiên sử dụng sản phẩm có thành phần tự nhiên, an toàn cho sức khỏe mái tóc.

công thức nhuộm tóc màu nâu vàng lên màu cực chuẩn từ a – z

Sử dụng sản phẩm dành riêng cho tóc nhuộm

Bảo vệ tóc khỏi các yếu tố môi trường

Tóc sau khi nhuộm rất dễ hư tổn. Do đó, bạn cần thực hiện những thao tác sau để giữ ẩm cho tóc và giúp màu không bị phai:

 • Che tóc mỗi khi ra ngoài để tóc không bị hư tổn do nhiệt độ cao và tia UV từ ánh nắng mặt trời.
 • Sử dụng mũ trùm đầu khi đi bơi để tránh tóc nhuộm tiếp xúc với chất tẩy rửa.
 • Không lạm dụng máy sấy tóc để tránh làm tóc bị cháy do nhiệt độ cao.
 • Không nhuộm tóc quá sát nhau để tránh ảnh hưởng đến cấu trúc tóc.

công thức nhuộm tóc màu nâu vàng lên màu cực chuẩn từ a – z

Không lạm dụng máy sấy tóc để tránh ảnh hưởng đến màu nhuộm

Nhuộm tóc chuẩn màu tại Thế Giới Làm Đẹp

Nếu bạn chưa biết nhuộm màu nâu vàng như thế nào cho “chuẩn”, hãy để Beauty World giúp bạn có một mái tóc đẹp hoàn hảo. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia với nhiều năm kinh nghiệm luôn sẵn sàng giúp khách hàng có được vẻ ngoài như ý muốn.

Ngoài ra, các kỹ thuật viên thường xuyên cập nhật các xu hướng làm đẹp mới trong nước và quốc tế. Dù nhu cầu của bạn là gì, chúng tôi sẽ luôn tư vấn để bạn lựa chọn phong cách nhuộm phù hợp nhất.

Hơn nữa, thuốc nhuộm được sử dụng đều là hàng chính hãng. Vì vậy, bạn có thể yên tâm là tóc sẽ lên đúng màu cũng như tránh hư tổn cho tóc.

Cách nhuộm tóc màu nâu vô cùng đơn giản và đây là màu nhuộm được săn lùng nhiều nhất hiện nay. Tóc vàng là một trong những màu tóc đẹp chưa bao giờ hết “hot”. Màu nhuộm này được tất cả mọi người yêu thích, bất kể là nam hay nữ, thanh niên hay trung niên. Đặc biệt, màu tóc nhuộm này có thể thực hiện mà không cần tẩy. Do đó, nếu am hiểu về kỹ thuật nhuộm, bạn có thể tự tin thực hiện màu tóc đẹp này tại nhà. Sau đây, chuyên gia của chúng tôi xin chia sẻ cách nhuộm tóc màu nâu khói chi tiết nhất.

Cách nhuộm tóc màu nâu vàng chuẩn salon

Để nhuộm tóc lên màu chuẩn, bạn cần hiểu rõ chất tóc của mình. Từ đó pha thuốc nhuộm theo tỷ lệ phù hợp để tóc lên màu nhanh chóng mà không bị hư tổn. Đây là hai cách nhuộm màu nâu vàng Chia sẻ từ chuyên gia làm đẹp.

công thức nhuộm tóc màu nâu vàng lên màu cực chuẩn từ a – z

Tỉ lệ pha thuốc nhuộm tóc màu nâu vàng khác nhau tùy theo tình trạng tóc

Nhuộm trên gốc tóc đen

Đối với tóc đen chưa nhuộm, việc pha màu tương đối đơn giản. Dù nhuộm đuôi tóc hay chân tóc, bạn chỉ cần áp dụng công thức pha màu sau:

 • Thuốc nhuộm = 40% vàng + 40% nâu vàng + 20% khói + 100 oxy 9%

Khi bạn đã chuẩn bị thuốc nhuộm và chải tóc thẳng, chỉ cần làm theo các bước sau:

Bước 1: Nhuộm phần thân và ngọn tóc

Thuốc nhuộm đã chuẩn bị được đựng trong bát sạch. Bạn dùng lược chuyên dụng lấy hỗn hợp thuốc nhuộm và chải lên thân tóc cách chân tóc khoảng 1,5 cm theo chiều ngọn tóc. Cố gắng thoa đều thuốc nhuộm lên toàn bộ thân tóc. Tùy vào độ dài và độ dày của tóc mà bạn điều chỉnh lượng thuốc nhuộm cho phù hợp.

công thức nhuộm tóc màu nâu vàng lên màu cực chuẩn từ a – z

Đầu tiên bạn cần nhuộm phần thân và ngọn tóc

Sau khi phủ toàn bộ thân tóc, để thuốc ủ trong khoảng 30-35 phút. Bước tiếp theo là nhuộm lớp nền.

Bước 2: Nhuộm chân tóc

Ở bước này, bạn dùng hỗn hợp thuốc nhuộm trên để chấm vào chân tóc. Trong quá trình thực hiện, cần lưu ý chấm nhanh tay để không làm bỏng chân giò. Sau đó, để yên trong khoảng 10 phút trước khi xả tóc bằng nước sạch.

công thức nhuộm tóc màu nâu vàng lên màu cực chuẩn từ a – z

Thao tác lấy gốc tóc cần nhanh chóng

Nhuộm lên tóc 2 mảng màu

Trong trường hợp bạn đã nhuộm tóc trước đó thì thuốc nhuộm cho thân và chân tóc cần pha theo tỷ lệ khác nhau. Có như vậy, mái tóc hoàn thiện mới không bị phai màu.

Quy trình thực hiện cũng bao gồm 2 bước như sau:

Bước 1: Nhuộm tóc đen

Đối với chân tóc, công thức nhuộm sẽ như sau:

 • Thuốc nhuộm = 40% vàng + 40% nâu vàng + 20% khói + 100% oxy 9%

công thức nhuộm tóc màu nâu vàng lên màu cực chuẩn từ a – z

Tóc màu nên nhuộm đen trước

Hỗn hợp này dùng để phủ lên phần tóc đen cách chân tóc khoảng 1,5cm. Thời gian lưu khoảng 15-20 phút.

Bước 2: Nhuộm màu tóc và làm đậm chân tóc

Với hai phần này, bạn pha thuốc nhuộm theo công thức sau:

 • Màu nhuộm = 30% vàng + 40% vàng nâu + 10% màu khói + 20% màu tự nhiên + 100% oxy 6%

Đầu tiên, bạn bôi thuốc lên từng lọn tóc trên thân và ngọn. Thao tác sơn phủ cần được thực hiện nhanh chóng và tỉ mỉ. Sau đó, bạn tiến hành phủ một lớp chăn để che đi màu gốc của tóc. Tiếp theo, giữ thuốc trên tóc khoảng 15-20 phút trước khi gội sạch lại với nước.

Công thức nhuộm màu nâu vàng cân bằng

Nếu tóc bạn có nhiều màu nhưng chưa bao giờ nhuộm đỏ, bạn hoàn toàn có thể sử dụng cách này để tiết kiệm thời gian. Công thức pha thuốc nhuộm tóc như sau:

 • Màu nhuộm = 30% vàng + 30% vàng nâu + 10% màu khói + 15% màu tự nhiên 5.0 + 0% màu tự nhiên 6.0 + 100% oxy 9%

Dùng hỗn hợp nhuộm trên phủ lên toàn bộ tóc từ gốc đến ngọn. Lưu ý thao tác cần nhanh chóng, tránh rườm rà. Sau đó, quấn nhựa toàn bộ tóc và để yên trong 20-30 phút. Sau khi thuốc nhuộm đã hấp thụ toàn bộ tóc, xả lại bằng nước sạch.

Những lưu ý khi nhuộm tóc màu nâu vàng cần biết

Chọn đúng sản phẩm

Bạn nên tìm hiểu kỹ về thuốc nhuộm để tìm được sản phẩm phù hợp. Chọn thuốc nhuộm của những thương hiệu uy tín, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Thành phần của thuốc không được chứa các hóa chất độc hại gây hư tổn cho tóc. Bên cạnh đo, thuốc còn chứa các thành phần phù hợp với chất tóc của bạn.

công thức nhuộm tóc màu nâu vàng lên màu cực chuẩn từ a – z

Bạn nên cân nhắc để chọn màu phù hợp với mái tóc của mình

Không gội đầu

Đây là lời khuyên bạn thường nhận được khi muốn nhuộm tóc. Lý do là để giữ lại lượng dầu tự nhiên trên tóc và da đầu. Có thể coi lớp dầu này như một “lá chắn” mang đến khả năng hạn chế tối đa sự hư tổn cho tóc khi nhuộm màu.

công thức nhuộm tóc màu nâu vàng lên màu cực chuẩn từ a – z

Không gội đầu trước khi nhuộm tóc

Tham khảo ý kiến ​​chuyên gia

Trong trường hợp chưa bao giờ tự nhuộm tóc, bạn nên tham khảo ý kiến ​​của người có chuyên môn trước khi thực hiện. Điều này là để đảm bảo rằng bạn không làm hỏng mái tóc của mình. Ngoài ra, nếu không có thời gian, bạn cũng nên cân nhắc tìm một salon uy tín để nhuộm tóc an toàn và hiệu quả.

Những màu tóc nâu vàng đẹp

Biết cách nhuộm tóc màu nâu vàng là một chuyện. Làm tóc đẹp hay không lại là chuyện khác. Bạn cần phải có rất nhiều ý tưởng về màu tóc. Đồng thời biết cách tinh chỉnh công thức thuốc để cho màu nhuộm phù hợp nhất. Dưới đây là một số màu nhuộm đẹp mà bạn có thể tham khảo và làm theo.

Nâu vàng truyền thống

Đây là một trong những tông màu nhuộm phổ biến nhất. Đặc điểm của kiểu nhuộm này là cách pha màu tương đối đơn giản và nguy cơ lệch tông cũng rất thấp. Nếu bạn sở hữu làn da trắng và nhuộm tóc màu nâu vàng “nguyên thủy” thì sẽ càng nổi bật và thu hút hơn.

công thức nhuộm tóc màu nâu vàng lên màu cực chuẩn từ a – z

Nâu vàng là một trong những màu nhuộm được yêu thích nhất

Nâu vàng khói

Với cách nhuộm này, bạn điều chỉnh bằng cách tăng giảm tỷ lệ màu khói. Đây là một lựa chọn tốt phù hợp với nhiều tông màu da và phong cách thời trang khác nhau. Với mái tóc màu nâu khói, bạn sẽ càng trở nên nổi bật hơn.

công thức nhuộm tóc màu nâu vàng lên màu cực chuẩn từ a – z

Tóc màu nâu khói phù hợp với nhiều tông da khác nhau

Màu nâu vàng đồng

Màu nâu vàng đồng được tạo ra bằng cách thêm màu đỏ. Đây là gam màu phù hợp với những bạn trẻ năng động, không ngại trở thành “trung tâm của sự chú ý”. Với mái tóc nhuộm này, khuôn mặt của bạn sẽ trở nên rạng rỡ và trẻ trung hơn rất nhiều.

công thức nhuộm tóc màu nâu vàng lên màu cực chuẩn từ a – z

Tóc màu nâu vàng ánh đồng phù hợp với các bạn trẻ

Nâu vàng rêu

Thêm một chút nâu xanh là bạn đã có một mái tóc màu nâu rêu độc đáo. Đây là màu tóc đang ngày càng được ưa chuộng trong thời gian gần đây. Màu nhuộm này phù hợp với những bạn sở hữu cool undertone.

công thức nhuộm tóc màu nâu vàng lên màu cực chuẩn từ a – z

Tóc nhuộm nâu vàng rêu phù hợp với tông da lạnh

cam vàng nâu

Nếu bạn muốn có một màu tóc thật nổi bật thì màu nâu vàng là lựa chọn phù hợp. Đây là màu phổ biến nhất trong thời gian gần đây. Màu nhuộm này phù hợp với phong cách thời trang trẻ trung, cá tính.

công thức nhuộm tóc màu nâu vàng lên màu cực chuẩn từ a – z

Nâu vàng cam phù hợp với bạn phong cách trẻ trung

nâu vàng tây

Màu nhuộm này phù hợp với những ai theo đuổi phong cách thời trang mạnh mẽ mang hơi hướng Âu – Mỹ. Màu tóc vàng tây cực kỳ phù hợp với những bạn có nước da trắng hồng. Bên cạnh đó, màu nhuộm này cũng phù hợp với tông da vàng sáng.

công thức nhuộm tóc màu nâu vàng lên màu cực chuẩn từ a – z

Màu nâu vàng tây phù hợp với người da trắng

Cách chăm sóc tóc nhuộm màu nâu nhạt

Chăm sóc sau nhuộm là công việc cần được thực hiện. Có như vậy bạn mới giữ được màu tóc đẹp cũng như tránh tình trạng tóc bị hư tổn khó phục hồi. Làm như sau:

Không gội đầu ngay sau khi nhuộm

Đây là điều đầu tiên cần chú ý. Sau khi nhuộm, bạn có thể xả tóc với nước lạnh nhưng không được để tóc tiếp xúc với dầu gội. Hạn chế gội đầu trong vòng ít nhất 48 tiếng để thuốc nhuộm ngấm vào tóc giúp tóc không bị phai màu.

Sử dụng sản phẩm chuyên dụng

Nếu có thể, hãy sử dụng dầu gội và dầu xả dành riêng cho tóc nhuộm. Một gợi ý cho bạn là nên sử dụng dầu gội khô để tránh trường hợp thuốc nhuộm trên tóc bị trôi. Ngoài ra, bạn cũng cần lưu ý những điều sau:

 • Không sử dụng sản phẩm có ghi “Clarifying” trên nhãn vì chúng chứa nhiều chất tẩy khiến tóc nhanh mất màu.
 • Tránh các loại dầu gội có chứa sunfat, vì chúng có thể làm khô và làm hỏng tóc nhuộm.
 • Ưu tiên sử dụng sản phẩm có thành phần tự nhiên, an toàn cho sức khỏe mái tóc.

công thức nhuộm tóc màu nâu vàng lên màu cực chuẩn từ a – z

Sử dụng sản phẩm dành riêng cho tóc nhuộm

Bảo vệ tóc khỏi các yếu tố môi trường

Tóc sau khi nhuộm rất dễ hư tổn. Do đó, bạn cần thực hiện những thao tác sau để giữ ẩm cho tóc và giúp màu không bị phai:

 • Che tóc mỗi khi ra ngoài để tóc không bị hư tổn do nhiệt độ cao và tia UV từ ánh nắng mặt trời.
 • Sử dụng mũ trùm đầu khi đi bơi để tránh tóc nhuộm tiếp xúc với chất tẩy rửa.
 • Không lạm dụng máy sấy tóc để tránh làm tóc bị cháy do nhiệt độ cao.
 • Không nhuộm tóc quá sát nhau để tránh ảnh hưởng đến cấu trúc tóc.

công thức nhuộm tóc màu nâu vàng lên màu cực chuẩn từ a – z

Không lạm dụng máy sấy tóc để tránh ảnh hưởng đến màu nhuộm

Nhuộm tóc chuẩn màu tại Thế Giới Làm Đẹp

Nếu bạn chưa biết nhuộm màu nâu vàng như thế nào cho “chuẩn”, hãy để Beauty World giúp bạn có một mái tóc đẹp hoàn hảo. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia với nhiều năm kinh nghiệm luôn sẵn sàng giúp khách hàng có được vẻ ngoài như ý muốn.

Ngoài ra, các kỹ thuật viên thường xuyên cập nhật các xu hướng làm đẹp mới trong nước và quốc tế. Dù nhu cầu của bạn là gì, chúng tôi sẽ luôn tư vấn để bạn lựa chọn phong cách nhuộm phù hợp nhất.

Hơn nữa, thuốc nhuộm được sử dụng đều là hàng chính hãng. Vì vậy, bạn có thể yên tâm là tóc sẽ lên đúng màu cũng như tránh hư tổn cho tóc.

BÀI VIẾT HAY ĐỪNG BỎ LỠ

Top Car News Car News