Phong Thuỷ

10 nốt ruồi may mắn nhất, nhìn thoáng qua là có thể biết được

Nốt ruồi ở các vị trí khác nhau trên cơ thể chúng ta tượng trưng cho vận khí khác nhau, có nốt ruồi tốt, có nốt ruồi xấu nhưng không ngẫu nhiên mà nó có thể chỉ ra vận số của bạn.

Chúng ta cùng xem qua, đó là những bộ phận nào của trên cơ thể có nốt ruồi, chẳng những có thể đạt được thành tựu to lớn mà cả đời phú quý?

1. Có một nốt ruồi trên thái dương

Phần thái dương được gọi là “cung điện di cư” trong vật lý học, hay gọi là “cung điện ngựa sân khấu”, có thể hiển thị các chuyến đi đường dài của một người, du lịch, thăng chức, nhập cư và các thông tin khác.

Nếu ở khu vực này có nốt ruồi xấu nghĩa là việc đi lại, làm ăn bên ngoài sẽ gặp rất nhiều khó khăn, nếu có nốt ruồi tốt là điềm lành cho cuộc hành trình, đường dài thu lợi.

10 nốt ruồi may mắn nhất, nhìn thoáng qua là có thể biết được

2. Có một nốt ruồi giữa hai lông mày

Trong nhân tướng học, hai lông mày còn được gọi là “cung sự nghiệp”, tượng trưng cho sự nghiệp phát triển, thăng quan tiến chức.

Nếu có nốt ruồi tốt ở khu vực này đồng nghĩa với việc tương lai bạn sẽ có sự nghiệp rất lớn, nếu là nốt ruồi xám và xấu thì rất có thể sẽ xảy ra những trục trặc trong hôn nhân hoặc các mối quan hệ vào khoảng năm 28 tuổi.

3. Nốt ruồi trên gò má

Nếu có nốt ruồi tốt trên gò má chứng tỏ bạn là người có quyền lực và địa vị nhất định ở nơi làm việc, nếu là nốt ruồi xấu cho thấy bạn quá tin tưởng người khác, dễ bị người khác phản bội.

Khi yêu thường bị người khác cướp mất tình yêu, việc thiện dễ bị người khác cướp công, thường thì nên chú ý giữ gìn thân thể nhiều hơn.

10 nốt ruồi may mắn nhất, nhìn thoáng qua là có thể biết được

4. Nốt ruồi trên đầu mũi

Mũi được mệnh danh là “cung đàn tơ lụa” trong mười hai nhà nhân tướng học.

Nốt ruồi đột ngột xuất hiện trên mũi cho thấy bạn sẽ kiếm được tài lộc không nhỏ trong thời gian gần đây, còn phụ nữ thì kém may mắn và luôn lo lắng cho nửa kia.

5. Nốt ruồi trên ngực

Nốt ruồi trên ngực có nghĩa là bạn có cuộc sống giàu sang, phú quý về kinh tế, bất kể là “tham vọng lớn” hay “rồng đôi gắp ngọc”, bạn sẽ luôn là con cưng của vận may!

10 nốt ruồi may mắn nhất, nhìn thoáng qua là có thể biết được

6. Nốt ruồi ở phía sau lông mày

Nửa sau của lông mày được gọi là “Cai hạ”, tượng trưng cho lý trí và năng lực của một người, nếu có nốt ruồi tốt ở cuối lông mày thì có thể nói là “phúc khí”, nghĩa là nhân duyên của bạn quan hệ là rất tốt và bạn rất tốt trong việc kinh doanh.

Nếu đó là một nốt ruồi đen và xấu, có nghĩa là một trong những anh chị em hoặc anh em họ của bạn sẽ gặp vận rủi.

7. Nốt ruồi trên lòng bàn tay

Nốt ruồi ở lòng bàn tay cho thấy bạn là người thông minh không thiếu tiền bạc, về già sẽ rất thành công, nốt ruồi ở mu bàn tay có nghĩa là bạn là người giỏi quản lý tiền bạc, bạn có thể kiểm soát quyền lực tài chính của gia đình sau khi kết hôn. Bạn là người có tính sở hữu.

10 nốt ruồi may mắn nhất, nhìn thoáng qua là có thể biết được

8. Nốt ruồi trên cằm

Nốt ruồi ở gần cằm tượng trưng cho người có bất động sản và gia nhân, nốt ruồi tốt ở đây có nghĩa là khi về già bạn sẽ mua được bất động sản như nhà cửa, ruộng vườn, mặt khác bạn cũng là một người rất đặc biệt về hương vị của cuộc sống.

9. Nốt ruồi ở lòng bàn chân

Người có nốt ruồi ở lòng bàn chân thường là có nhiều cơ hội đi khắp thế gian hay đi du lịch nước ngoài, làm việc cũng có thể hô mưa gọi gió ở nơi làm việc, một nốt ruồi ở ngón chân cho thấy bạn là người trung thành, lương thiện và được cấp dưới, quý nhân phù trợ, sau này sẽ có một số thành tựu trong sự nghiệp.

10 nốt ruồi may mắn nhất, nhìn thoáng qua là có thể biết được

10. Nốt ruồi trên môi trên

Nốt ruồi ở môi trên là điềm may mắn về nhân tướng, trong đời ít nhiều sẽ gặp tai họa về nước.

(Bài viết mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm).

BÀI VIẾT HAY ĐỪNG BỎ LỠ

Top Car News Car News