5 con giáp gặp nhiều may mắn, thuận lợi nhất trong năm Đinh Dậu

Trong năm Đinh Dậu, 5 con giáp dưới đây sẽ được quý nhân phù trợ nên gặp nhiều may mắn, mọi chuyện luôn thuận buồm xuôi gió.

Người tuổi Tý

Năm Đinh Dậu, nhờ được quý nhân phù trợ nên những người tuổi Tý sẽ gặt hái được nhiều thành công. Họ sẽ có một năm thành công, mọi thứ được thực hiện đúng như kế hoạch, gặp nhiều thuận lợi và nguồn thu cực tốt. Dù có lúc họ vướng vào rắc rối, gặp phải khó khăn nhưng nhờ có quý nhân giúp đỡ, mọi vấn đề đều được giải quyết ổn thỏa.

Trong năm 2017, cơ hội thăng tiến trải dài trước mắt người tuổi Tý. Đặc biệt, với nữ tuổi Tý, mọi việc lại càng hanh thông, cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp rất lớn.

phong thủy tuổi Tý
Trong năm 2017, cơ hội thăng tiến trải dài trước mắt người tuổi Tý

Người tuổi Dần

Năm Đinh Dậu sẽ là một năm tốt lành với người tuổi Dần. Tinh thần lạc quan và sự tự tin sẽ giúp họ phát huy hết năng lực của bản thân và thu được những thành quả đáng mừng trong công việc.

Hơn nữa, người tuổi Dần trong năm tới cũng được quý nhân trợ giúp. Do đó, những thách thức và khó khăn họ gặp phải sẽ nhanh chóng được giải quyết ổn thỏa. Trong công việc, người tuổi Dần sẽ được cấp trên nâng đỡ và quan tâm nên công việc được dễ dàng.

Tuy nhiên, người tuổi Dần cũng nên chú ý cách quản lý tiền bạc, tránh tham gia đầu tư ngắn hạn bởi lợi nhuận có thể cao nhưng rủi ro cũng không hề thấp.

phong thủy tuổi Dần
Năm Đinh Dậu sẽ là một năm tốt lành với người tuổi Dần

Người tuổi Thìn

Năm Đinh Dậu, mọi phương diện đều vô cùng thuận lợi với người tuổi Thìn. Họ có thật nhiều cơ hội để phát huy năng lực bản thân. Do đó, họ sẽ được cấp trên đánh giá cao. Những thời điểm quan trọng nhất, quý nhân sẽ giúp họ trở nên sáng suốt và tỉnh táo nhất.

Hơn nữa, họ còn nhận được nhiều sự giúp đỡ từ người thân và bạn bè. Họ không chỉ thuận lợi trong công việc mà còn tránh được hiểm họa rình rập. Tuy nhiên, người tuổi Thìn nên chú ý thay đổi tính nôn nóng, bộc trực. Điều này có thể làm hỏng nhiều hợp đồng quan trọng trong công việc.

phong thủy tuổi Thìn
Năm Đinh Dậu, mọi phương diện đều vô cùng thuận lợi với người tuổi Thìn

Người tuổi Tuất

Sang năm Đinh Dậu, những người tuổi Tuất sẽ gặp nhiều tin vui về tiền bạc. Suốt cả năm, họ sẽ nhận được những khoản thu đáng kể từ việc được cho, biếu và tặng. Nhờ được sự giúp đỡ của Thái Tuế nên sự nghiệp của người tuổi Tuất được ưng ý, tình cảm thuận lợi và sức khỏe dồi dào.

Hơn nữa, nhờ có thần Tài đồng hành nên người tuổi Tuất còn nhận được nhiều cơ may trúng xổ số, khuyến mại.

phong thủy tuổi Tuất
Sang năm Đinh Dậu, những người tuổi Tuất sẽ gặp nhiều tin vui về tiền bạc

Người tuổi Sửu

Vốn tính thật thà và chân thành, những người tuổi Sửu được nhiều người tin tưởng. Bởi vậy, trong những lúc khó khăn, họ luôn nhận được sự hỗ trợ từ những người thân quen.

 

Sang năm tới, có quý nhân trợ giúp cùng với sự nhanh nhạy là yếu tố giúp người tuổi Sửu không ngừng lên chức. Ba đại cát tinh Hoa Cái, Đường Phù và Tam Đài phù trợ nên sự nghiệp người tuổi Sửu được thăng hoa và gặt hái được nhiều thành công. Bên cạnh sự nghiệp phát triển, tình cảm của họ cũng rất êm đẹp. Nhưng, vào khoảng giữa năm 2017, người tuổi Sửu có thể vướng vào nhiều rắc rối. Qua khoảng thời gian này, tất cả đều ổn thỏa.

Nguồn: https://batdongsan.com.vn/tin-tuc-phong-thuy-theo-tuoi/5-con-giap-gap-nhieu-may-man-thuan-loi-nhat-trong-nam-dinh-dau-ar82176

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

Cách chọn cây phong thuỷ theo tuổi hút tài lộc

Mỗi loại cây đều có ý nghĩa riêng của nó, nếu chọn đúng cây phong thuỷ theo tuổi phù hợp, vận may và tài lộc sẽ đến với bạn Xem thêm »

Phong thuỷ trang trí nhà cho người mệnh kim

Trong phong thuỷ nhà ở, nếu người mệnh kim sử dụng các gam màu phù hơp để trang trí trong nhà, sẽ giúp cuộc sống gặp nhiều thuận lợi và dễ dàng thành... Xem thêm »

Trồng cây phong thuỷ theo mệnh mang lại tài lộc và may mắn

Phong thủy học cho rằng, không phải bất cứ loại cây nào cũng có thể sử dụng để trưng bày trong ngôi nhà. Có một số loại cây mang đến may mắn, sinh... Xem thêm »

Bảo bối “hút tiền” trong phong thuỷ 12 con giáp

Theo phong thủy 12 con giáp, mỗi con giáp có biểu tượng linh thiêng của riêng mình, trưng trong nhà giúp gia chủ giàu sang phú quý. Xem thêm »

Những loại cây cảnh phong thủy hợp với người tuổi Sửu

Các loại cây cảnh được cho là rất tốt với phong thủy nhà ở. Tuy nhiên mỗi tuổi, mệnh khác nhau lại phù hợp với một số loại cây cảnh phong thủy khác... Xem thêm »

Tư vấn chọn vật phẩm phong thủy mang tài lộc cho người mệnh Kim

Vật phẩm phong thủy là một trong những món đồ được nhiều người quan tâm và lựa chọn giúp đem lại may mắn, tài lộc trong năm mới. Những người mệnh Kim thì... Xem thêm »

Nhận định về sự nghiệp, tiền bạc của 12 con giáp trong năm Đinh Dậu

Chuyên gia phong thủy Marites Allen cho biết, năm Đinh Dậu những người tuổi Tý sẽ có sự nghiệp thăng tiến, được giàu có nhưng đây lại là một năm không tốt cho... Xem thêm »

Xem vận mệnh tuổi Dần năm Đinh Dậu 2017

Tuổi Dần sẽ đón một năm cơ bản tốt đẹp cả về sự nghiệp và tình duyên. Tuy nhiên, các bạn Hổ phải chú ý bảo vệ sức khỏe và đề phòng mất... Xem thêm »