Phong Thuỷ

Ảnh hưởng của bát quái đồ đến các khu vực trong nhà

Bát quái đồ là gì?

Được biết, bát quái đồ là 8 quẻ được sử dụng đại diện cho các yếu tố cơ bản của vũ trụ, có liên quan đến triết học thái cực và ngũ hành. Đồng thời, bát quái được ứng dụng trong thiên văn học, địa lý, chiêm tinh học, phong thủy học,…

ảnh hưởng của bát quái đồ đến các khu vực trong nhà Bát quái đồ là 8 quẻ được sử dụng đại diện cho các yếu tố cơ bản của vũ trụ, có liên
 quan đến triết học thái cực và ngũ hành. 

Hình bát quái là bản đồ năng lượng phong thủy của không gian cho thấy các khu vực trong nhà hoặc văn phòng của bạn được kết nối với từng lĩnh vực cụ thể trong cuộc sống. Các thầy phong thủy Trung Quốc đã tìm cách sử dụng bát quái đồ song song với phương pháp la bàn. Chẳng hạn, dựa vào cách đặt hình bát quái trên họa đồ của căn nhà, chuyên gia sẽ tìm hướng Bắc để an cung Quan Lộc ở hướng này bất kể cửa cái nằm ở đâu.

Cách xem la bàn xác định bát quái đồ trong nhà

Muốn xác định được phương hướng của nhà thì cần biết cách sử dụng la bàn. Nhưng, ngày nay gia chủ hoàn toàn có thể sử dụng những ứng dụng la bàn trên điện thoại thông minh để đo hướng nhà chính xác và nhanh chóng nhất. Bạn hãy đặt điện thoại trên mặt phẳng và chĩa thẳng theo hướng muốn xem. Màn hình điện thoại sẽ hiển thị ra kết quả về hướng bạn đang quay điện thoai.

E = East = Hướng Đông

W = West = Hướng Tây

S = South = Hướng Nam

N = North = Hướng Bắc

Sau khi xác định được các hướng trong nhà, bạn có thể vẽ được bát quái đồ trong nhà ở của mình.

Một khi nắm được bát quái đồ trong nhà, gia chủ sẽ biết cách sắp xếp đồ nội thất trong nhà để cân bằng âm dương ngũ hành, thúc đẩy may mắn ở từng lĩnh vực trong cuộc sống.

ảnh hưởng của bát quái đồ đến các khu vực trong nhà

BÀI VIẾT HAY ĐỪNG BỎ LỠ