Bảo bối “hút tiền” trong phong thuỷ 12 con giáp

Theo phong thủy 12 con giáp, mỗi con giáp có biểu tượng linh thiêng của riêng mình, trưng trong nhà giúp gia chủ giàu sang phú quý.

Phong thuỷ học đã tồn tại hơn 3.000 năm ở Trung Quốc. Các chuyên gia phong thuỷ đã chứng minh rằng, sự kết hợp của nước và gió sẽ tạo ra các trường năng lượng thay đổi của một người, thậm chí cả một nước dựa trên những thuyết Ngũ hành và m dương. Vì thế, người ta đã nguyên cứu ra những vật phẩm tượng trưng trong phong thuỷ 12 con giáp sau đây:

1. Tuổi Tý

Thuỷ (Nước) sẽ là một những nguyên tố hỗ trợ thúc đẩy tốt cho những người tuổi Tý. Cụ thể, nước có thể mang đến những điều lành và giúp người tuổi Tý gặp được nhiều may mắn. Theo phong thuỷ 12 con giáp, người tuổi Tý thường đặt bể cá trong nhà hoặc bàn làm việc như một bảo bối tượng trưng cho nước để thu hút tiền tài. Một lưu ý là nên trưng ở phía Bắc của phòng làm việc để hút tiền tài.

2. Tuổi Sửu

Lửa là trợ thủ đắc lực của những người tuổi Sửu, giúp những người sinh vào năm này làm ăn phát tài phát đạt. Vì thế theo phong thuỷ 12 con giáp, người ta cho rằng bình gốm sứ là vật phẩm may mắn vì gốm được tôi luyện lâu trong lò lửa. Vị trí nên trưng bày bình gốm là trong phòng ngủ hoặc văn phòng của mình để đem đến may mắn.

3. Tuổi Dần


bao boi hut tien trong phong thuy 12 con giap

Đất là nguyên tố mang đến điều tốt lành cho người tuổi Dần. Vì vậy những người sinh năm này nên đặt một vài chậu cây xanh trong nhà sẽ rất tốt. Dựa vào phong thuỷ 12 con giáp, việc này sẽ thu được nhiều lợi nhuận từ các nguồn khác nhau với công việc chính và kinh doanh tay trái.

4. Tuổi Mão

Giống với người tuổi Dần, người sinh năm Mão cần bổ sung những bảo bối thuộc nguyên tố Đất để gia tăng tiền tài trong cuộc sống. Đặc biệt, họ thể treo một miếng ngọc tại góc Đông Bắc của phòng ngủ để mang đến may mắn. Người ta cho rằng, ngọc bích đã bị chôn vùi trong lòng đất hàng nghìn năm chính là tinh hoa của trời đất và sẽ đem đến may mắn cho những người tuổi Mão.

5. Tuổi Thìn


bao boi hut tien trong phong thuy 12 con giap

Theo phong thủy 12 con giáp, hướng Tây Bắc có thể giúp những người tuổi Thìn trở nên thuận lợi trong kinh doanh và dễ dàng giàu có. Để mang đến may mắn này, họ nên bố trí một chậu nước với một vài bông hoa sen và những hòn non bộ ở góc Tây Bắc.

6. Tuổi Tỵ

Người sinh năm Tỵ cần chú ý tới khu vực hướng Tây để thu hút tiền tài. Bên cạnh đó, người tuổi này rất hợp đeo trang sức bằng kim loại, nhất là bạc hoặc vàng. Theo quan niệm phong thủy 12 con giáp, những món đồ trang sức bạc và vàng không chỉ đẹp mà còn mang đến may mắn.

7. Tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ thích bay nhảy cũng giống như những người sinh năm Thìn, vì vậy hướng Tây Bắc rất hợp để thăng tiến. Người ta quan niệm rằng, ở phía Tây Bắc của phòng ngủ, họ nên đặt một con cóc bằng đồng, chúng sẽ đem đến may mắn cả trong tài chính và sự nghiệp của người tuổi Ngọ.

8. Tuổi Mùi

Hướng Bắc là hướng tốt cho những người sinh năm Mùi. Họ nên đặt một hộp gỗ rượu vào vị trí phía Bắc của văn phòng rồi đặt bên trong hộp là một vật gì đó liên quan tới công việc của mình. Ví dụ như đầu bếp có thể đặt một con dao hoặc chiếc nồi phía trong. Với cách này, tài sản của người tuổi Mùi sẽ sinh sôi, nảy nở.

9. Tuổi Thân

Những người tuổi Thân muốn gia tăng tiền tài nên đặt bảo bối ở hướng Tây. Những người này nên bố trí một chậu cây (tốt nhất là cây cao hơn gia chủ) ở phía Tây của căn nhà. Với cách này có thể những năng lượng tích cực sẽ tập trung quanh nhà và bảo vệ những người này.

10. Tuổi Dậu

Muốn gia tăng về tài chính, những người tuổi Dậu nên để một ít hạt giống cỏ vào một thùng chứa kim loại. Một lưu ý nhỏ nó phải có màu sắc đen hoặc đỏ. Những hạt giống cỏ sẽ phát triển mãnh liệt trong thùng chứa và mang đến gia tài khổng lồ cho người sinh năm Dậu.

11. Tuổi Tuất

Hầu hết người tuổi Tuất đều hợp hết các nguyên tố trừ Đất và Nước. Theo phong thuỷ học, hướng Nam và Đông Nam được xem là những hướng đẹp, mang lại nhiều may mắn cho người tuổi Tuất, Vì thế, người ta thường đặt một số cành đào ở văn phòng để đem lại sự giàu sang.

12. Tuổi Hợi


bao boi hut tien trong phong thuy 12 con giap

Lửa là nguyên tố mang lại điều may mắn cho người tuổi Hợi. Vì thế những bảo bối có những yếu tố thuộc tính lửa sẽ hỗ trợ rất tốt. Cũng giống người tuổi Sửu, họ nên đặt những lọ gốm ở phòng khách của mình để đạt được tâm ý.

Nguồn: https://www.muabannhadat.vn/tin-tuc/nhung-bao-boi-thu-hut-tien-tai-cua-12-con-giap-37432.html

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

Cách chọn cây phong thuỷ theo tuổi hút tài lộc

Mỗi loại cây đều có ý nghĩa riêng của nó, nếu chọn đúng cây phong thuỷ theo tuổi phù hợp, vận may và tài lộc sẽ đến với bạn Xem thêm »

Phong thuỷ trang trí nhà cho người mệnh kim

Trong phong thuỷ nhà ở, nếu người mệnh kim sử dụng các gam màu phù hơp để trang trí trong nhà, sẽ giúp cuộc sống gặp nhiều thuận lợi và dễ dàng thành... Xem thêm »

Trồng cây phong thuỷ theo mệnh mang lại tài lộc và may mắn

Phong thủy học cho rằng, không phải bất cứ loại cây nào cũng có thể sử dụng để trưng bày trong ngôi nhà. Có một số loại cây mang đến may mắn, sinh... Xem thêm »

Những loại cây cảnh phong thủy hợp với người tuổi Sửu

Các loại cây cảnh được cho là rất tốt với phong thủy nhà ở. Tuy nhiên mỗi tuổi, mệnh khác nhau lại phù hợp với một số loại cây cảnh phong thủy khác... Xem thêm »

Tư vấn chọn vật phẩm phong thủy mang tài lộc cho người mệnh Kim

Vật phẩm phong thủy là một trong những món đồ được nhiều người quan tâm và lựa chọn giúp đem lại may mắn, tài lộc trong năm mới. Những người mệnh Kim thì... Xem thêm »

Nhận định về sự nghiệp, tiền bạc của 12 con giáp trong năm Đinh Dậu

Chuyên gia phong thủy Marites Allen cho biết, năm Đinh Dậu những người tuổi Tý sẽ có sự nghiệp thăng tiến, được giàu có nhưng đây lại là một năm không tốt cho... Xem thêm »

Xem vận mệnh tuổi Dần năm Đinh Dậu 2017

Tuổi Dần sẽ đón một năm cơ bản tốt đẹp cả về sự nghiệp và tình duyên. Tuy nhiên, các bạn Hổ phải chú ý bảo vệ sức khỏe và đề phòng mất... Xem thêm »

5 con giáp gặp nhiều may mắn, thuận lợi nhất trong năm Đinh Dậu

Trong năm Đinh Dậu, 5 con giáp dưới đây sẽ được quý nhân phù trợ nên gặp nhiều may mắn, mọi chuyện luôn thuận buồm xuôi gió. Xem thêm »