Phong Thuỷ

Bốn chòm sao, thời thế đảo ngược, đại vận đang đến gần

4 chòm sao nào từ cuối tháng 10 trở đi đặc biệt suôn sẻ, vận may đến gần.

Bảo Bình

Người thuộc cung Bảo Bình, tam sao chiếu mệnh, được mùa, của cải từ tứ phía, đào hoa vượng, phú quý, vận may đến, niềm vui từ trên trời rơi xuống, những sự kiện vui vẻ đón cửa, đại vận sắp đến, phúc khí lặp lại, cuộc sống, sự nghiệp và công việc sẽ được thăng tiến lên một tầm cao mới.

bốn chòm sao, thời thế đảo ngược, đại vận đang đến gần

Cự Giải

Đối với người thuộc cung Cự Giải, sẽ có một sự thay đổi lớn trong công việc và sự nghiệp, cuộc sống lộng lẫy, nhiều màu sắc, trang nhã, có quý nhân phù trợ, ước mơ thành hiện thực, người độc thân mong thoát khỏi cảnh độc thân, và kết hôn. Vợ chồng có tình yêu, gia đình hòa thuận.

bốn chòm sao, thời thế đảo ngược, đại vận đang đến gần

Nhân Mã

Người thuộc cung Nhân Mã được nhiều phúc khí, tài lộc tuôn chảy, sao tốt chiếu mệnh, điềm lành lặp lại, có quý nhân phù trợ, ngân khố tràn đầy, của cải và thu nhập ngày một tăng lên, may mắn, đại cát, đi đâu cũng kiếm được nhiều tiền và tạo ra tài sản. Sống một cuộc sống vô tư và hạnh phúc.

bốn chòm sao, thời thế đảo ngược, đại vận đang đến gần

Sư Tử

Đối với những người thuộc cung Sư Tử, sự nghiệp và công việc sẽ được thăng tiến lên một tầm cao mới, tài lộc tăng lên gấp bội, của cải ngày một thăng hoa, đại vận đang đến gần, vận khí hanh thông, ngày tháng khó khăn sẽ đến hồi kết, cuộc sống sẽ chỉ có ngọt ngào chứ không có đắng cay, mọi việc sẽ suôn sẻ và làm ăn phát đạt, giàu sang đắt hàng!

(Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm).

BÀI VIẾT HAY ĐỪNG BỎ LỠ

Top Car News Car News