Hạnh Phúc

Cách bài trí nội thất để tăng cường hạnh phúc

cách bài trí nội thất để tăng cường hạnh phúc
 Cách bố trí nội thất để tăng cường hạnh phúc.

Những linh khí thích hợp gồm bồ câu thạch anh hồng, thất tinh trận thạch anh hồng, hoa hồng và túi bình an màu đỏ sẽ có tác dụng tăng cường hạnh phúc gia đình.

Kích hoạt về hạnh phúc ở phía Đông sẽ có lợi nhất cho tuổi Dần, Tuất, Ngọ. Tuy nhiên, cũng không có nghĩa là vô tác dụng với các tuổi khác, đây chỉ là yếu tố có lợi hơn.

Bên cạnh đó, bạn có thể kết hợp thêm theo phong thủy truyền thống như chuyển giường sang vị trí Diên niên (theo Bát trạch) hoặc sang vị trí Cửu Tử (theo Huyền không), nhưng cách chuyển giường này khá nan giải bởi đặt được theo hướng mình cần lại phạm các cấm kỵ khác trong phong thủy như tránh hướng đầu giướng ra cửa, khu vực vệ ính… Do đó, sử dụng linh khí vẫn là giải pháp tốt hơn.

Ứng dụng phương pháp này trên thực tế đã được kiểm chứng với nhiều trường hợp cụ thể. Chẳng hạn như, đặt đôi bồ câu thạch anh hồng hoặc túi bình an màu đỏ ngay sát giường ngủ đều thấy tác dụng. Lưu ý là, hiệu quả chỉ được tăng lên khi đặt đúng phương vị (năm 2013 là phía Đông của phòng ngủ) và đúng thời gian (có sao Cửu Tử đến kích hoạt cho linh khí) như đặt vào 14h ngày 13/2 hoặc 14h ngày 25/2.

Nên lưu ý dùng thời gian đặt để kích hoạt sẽ có hiệu quả rõ ràng chứ không nhất thiết phải “trì chú hay “khai quang” – vốn thiên về yếu tố tâm linh chưa được kiểm định. Nhiều trường hợp dùng máy đo kiểm tra cho thấy, một số vật phẩm “khai quang” đã vô tình bị truyền âm khí vào gây phản tác dụng. Để có hiệu quả, bạn cần chọn mua ở những nơi uy tín, là đá tự nhiên không có hóa chất độc hại, không phải nhựa ép, được nén thành bột đá – vốn không có trường khí tốt cho người sử dụng.

Trưởng phòng Phong thủy Kiến trúc, Viện QH&KTĐT (ĐHXD) – Nguyễn Mạnh Linh.

BÀI VIẾT HAY ĐỪNG BỎ LỠ