Phong Thuỷ

"Cờ đến tay ai người ấy phất": 4 tuổi hái vàng, lượm bạc

Từ 28 - 29/10 theo tử vi sẽ có 4 con giáp may mắn gặt hái được nhiều công trạng, tiền bạc về tay, tình duyên rộng mở.

Tuổi Mão

Kế thừa toàn bộ trợ lực đến từ phía Tam Hội, tuổi Mão đón nhận hai ngày 28-29/10 vô cùng vượng phát, tất cả những khó khăn về tài chính trước đó được cải thiện rõ rệt, đón nhận nhiều tin vui may mắn.

Tuổi Mão là một người có năng lực, tư duy rõ ràng, phát triển tốt về mặt sáng tạo nên luôn đề ra được những phương án độc đáo nhằm xử lý công việc thuận buồm xuôi gió.

Chúc mừng tuổi Mão trong thời điểm này được cất nhắc đến một vị trí cao hơn, dường như là người cầm cờ chiến thắng bản mệnh có một khoảng thời gian đại thắng “làm đâu trúng đó” nên chuyện tiền nong với con giáp này không hề hấn gì cả.

Đường tình duyên cũng thuận lợi, tốt đẹp hơn bao giờ hết, đặc biệt với những người độc thân đón nhận một ngày hạnh phúc bất ngờ khi được đối phương tỏ tình, việc ngỏ lời yêu với bạn là suy tính lâu dài của họ vậy nên đừng đánh mất cơ hội này nhé!

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ vừa trải qua một cuộc khủng hoảng kinh tế, dường như trước đó là khoảng thời gian đau đầu nhất với con giáp này khi những dự án kinh doanh đều chững lại, có những kế hoạch phải dừng lại hoàn toàn do không thể huy động được nguồn vốn.

Nhưng may sao có Chính Tài thương xót, bước vào hai ngày này bạn có thể gặp được quý nhân cũng được xem như ân nhân mang đến cho bạn cơ hội thay đổi thực tại.

Họ là những người làm việc chuyên nghiệp, vốn đã có tiếng nhưng lại sẵn sàng hỗ trợ bạn thì bạn chớ nên để vụt mất cơ hội ngàn năm có một này. Mọi vấn đề liên quan đến tiền bạc được giải quyết hoàn toàn, thậm chí còn dư dả hơn trước đó bội lần.

Phương diện tình cảm bước sang trang mới, tình cảm gia đình được gắn kết keo sơn, những cãi vã về kinh tế không còn nữa, từ đây bạn có thể yên tâm tập trung phát triển sự nghiệp được rồi.

Tuổi Hợi

Xem tử vi 12 con giáp, trong thời điểm từ 28-29/10 xuất hiện sao Hồng Loan chiếu mệnh, con giáp thu về túi tài lộc cũng như những cơ hội mới mẻ chứng tỏ năng lực của bản thân.

Quên đi thời điểm nợ nần kéo dài trước đó, những người làm kinh doanh buôn bán gặp được nguồn hàng tốt, lại được khách hàng gần xa biết đến, mang về lợi nhuận là những con số khác biệt hoàn toàn trước đó.

Bạn không nên vì thấy khách đông, đối tác tin tưởng mà có suy nghĩ xấu nhằm thu lời lãi hậu hĩnh, cái quan trọng nhất của người kinh doanh là đặt chất lượng cũng như lợi ích khách hàng lên hàng đầu thì mới mong kinh doanh hồng phát.

Tình cảm thuận lợi, người độc thân nhanh chóng tìm được đối tượng thích hợp, với những người có đôi có cặp bắt đầu tính đến chuyện xây dựng hạnh phúc trăm năm dài lâu.

Tuổi Ngọ

Bản chất cương quyết, dám nghĩ dám làm cảu tuổi Ngọ xây dựng không ít dự án táo bạo, chính bởi quá quyết liệt mà con giáp quên đi mất mình cần tính toán đến những trường hợp xấu nhất có thể xảy ra.

Chính bởi vậy mà con giáp này giai đoạn vừa rồi như “ngựa non háu đá” mà vô tình đánh mất tài sản của mình, sự thua lỗ là bài học đáng giá dành cho họ.

Thế nhưng bước vào giai đoạn này, bạn hoàn toàn có thể yên tâm làm ăn nhờ được sự hậu thuẫn của Tỷ Kiên và Chính Ấn, mang đến không ít tài lộc vượng phát, con giáp này kiếm tiền trở nên dễ dàng.

Chuyện tình yêu cũng đáng để ngưỡng mộ, những cặp đôi đang yêu nhau nồng thắm, gắn kết bền chặt. Những người độc thân biết mở lòng tạo dựng các mối quan hệ mới.

* Thông tin mang tính chất tham khảo

BÀI VIẾT HAY ĐỪNG BỎ LỠ

Top Car News Car News