Phong Thuỷ

Có tiền không mua được 4 nốt ruồi "đẻ ra tiền" này, chớ dại xóa

Tuy rằng nốt ruồi đen có chút phiền phức, nhất là đối với nữ giới thì càng khó xóa bỏ hết, nhưng trong nhân tướng học cổ xưa, nốt ruồi có ảnh hưởng đến vận số của một người.

Vậy trong nhân tướng học, những nốt ruồi nào trên người tượng trưng cho sự giàu sang? Nốt ruồi may mắn nằm ở đâu?

1. Nốt ruồi trên ngón tay

Ngón tay của một người tượng trưng cho vận mệnh của một người, nếu trên ngón tay của một người có nốt ruồi thì chứng tỏ người đó cả đời có vượng phu ích tử, có nhiều tiền nhưng những người như vậy lại rất hiếm, vì vậy nếu người có nốt ruồi như vậy thì ắt hẳn giàu sang phú quý, liên tục gặp may mắn, cuộc sống không lo toan, tài lộc đầy nhà, tốc độ kiếm tiền rất nhanh.

2. Nốt ruồi trên cằm

Trong nhân tướng học, cằm được gọi là nơi phụ trách vận mệnh sự nghiệp và sự giàu có của một người trong những năm tháng sau này, trong nhân tướng học, nốt ruồi ở cằm đàn ông biểu thị sự giàu có, được gọi là nốt ruồi phú quý. Và tất cả những người đàn ông có khát vọng như vậy đều thông minh hơn và có tài kinh doanh, họ có cái nhìn sâu sắc và khứu giác đặc biệt nhạy bén trong kinh doanh, có thể nắm bắt cơ hội rất tốt, tăng vọt, thu được lợi nhuận kếch xù, của cải đi kèm cả đời, suôn sẻ và không lo lắng.

3. Nốt ruồi ở cuối mắt

Đuôi mắt là nơi cung vợ chồng, từ đó có nốt ruồi ở đuôi mắt của một người có thể thấy được tình cảm vợ chồng, nếu phụ nữ có nốt ruồi ở đuôi mắt là mặt tốt, trong trường hợp gặp được nửa kia biết quan tâm, yêu thương mình, hai người sẽ có cuộc sống tốt đẹp, sau khi kết hôn thì vợ chồng càng thêm thắm thiết, hai người hiếm khi cãi vã. Loại phụ nữ này có phúc khí, thường không thiếu người theo đuổi, nhưng nếu những người như vậy có cuộc sống hôn nhân thì sẽ tận tụy, không phản bội nửa kia của mình, có thể từ chối sự cám dỗ.

4. Nốt ruồi ở lông mày

Trong nhân tướng học, nếu một người có nốt ruồi tốt ở lông mày, nốt ruồi ở đây thích ẩn và không lộ ra ngoài, người có nốt ruồi may mắn như vậy thì tài vận tương đối hanh thông. Có trách nhiệm thì dù làm việc gì cũng sẽ được quý nhân phù trợ phát triển rất tốt, cho dù là vận may lớn sau này cũng có thể gánh vác, không ngại khó khăn.

(Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm).

BÀI VIẾT HAY ĐỪNG BỎ LỠ

Top Car News Car News