Phong Thuỷ

Đặt 4 thứ phong thủy này ở phòng ngủ, Thần Tài gõ cửa, gia chủ sớm phát tài

Đặt những vật dụng phong thủy này ở phòng ngủ giúp mang lại may mắn, tài lộc cho gia đình.

Nếu muốn phong thủy trong nhà ngày càng vượng, các thành viên trong gia đình ngày càng khỏe mạnh, sự nghiệp ngày càng thăng hoa, bạn nên đặt những thứ này trong phòng ngủ.

Đồng xu

Đồng xu là vật dụng phong thủy giúp xua đuổi tà khí, chiêu tài vượng khí, gia tăng vật may. Từ xa xưa, người xưa thường đeo đồng xu để chặn tà, cầu phúc. Ngoài ra, nếu trẻ hay quấy khóc, người lớn hay gặp ác mộng khi ngủ, bạn nên đặt một chiếc dao/kéo ở đầu giường. Dao/kéo có tác dụng xua đuổi tà ma, giúp trẻ ngủ ngon, người lớn khỏe mạnh.

Đồng tiền phong thủy

Tủ bên cạnh giường

Đồ dùng chính trong phòng ngủ là chiếc giường. Bạn cần kê giường theo hướng phù hợp với bản mệnh của gia chủ. Ngoài ra, bạn nên đặt 2 chiếc tủ ở bên cạnh giường. 2 chiếc tủ ở bên cạnh giường giúp cân bằng trường khí trong phong thủy.

Ngoài ra, việc kê tủ bên cạnh giường theo cặp giúp tình cảm gia đình luôn bền chặt, tài lộc tụ lại, thu hút nhiều luồng vượng khí cho gia đình.

phong thủy, đặt 4 thứ phong thủy này ở phòng ngủ, thần tài gõ cửa, gia chủ sớm phát tài

2 chiếc tủ ở bên cạnh giường giúp cân bằng trường khí trong phong thủy.

Đèn bàn

Đèn bàn là loại đèn thường dùng trong gia đình. Trong ngũ hành, đèn bàn thuộc nhóm Hỏa, tích tụ năng lượng dương. Có rất nhiều cách bố trí, lựa chọn đèn bàn. Các loại đèn bàn khác nhau mang lại tác dụng phong thủy khác nhau. Đặt đèn bàn đúng phong thủy có thể giúp cải thiện vận trình công việc, sức khỏe, vận đào hoa.

Vì trong phong thủy, đèn bàn có tác dụng soi đường, chỉ lối, có lợi cho công việc của gia chủ. Nếu bạn muốn cải thiện vận may trong công việc, sự nghiệp, bạn nên đặt đèn bàn ở hướng Bắc của ngôi nhà. Ngoài ra, đặt đèn bàn đúng hướng này có thể giúp bạn ngủ ngon hơn, bớt trằn trọc trong đêm.

Vỏ cam

Ai cũng quen thuộc với những quả cam tươi, vị chua ngọt. Thịt cam chứa nhiều vitamin C và tinh dầu, có công dụng điều hòa khí, giảm đờm, làm mạnh tỳ vị. Vỏ trái cam phơi khô là thuốc chữa nhiều bệnh như ho, long đờm.

Đặt vỏ cam trong phòng ngủ giúp thanh lọc không khí trong nhà, giúp ngủ ngon. Theo phong thủy, đặt vỏ cam trong phòng ngủ giúp các thành viên trong gia đình mạnh khỏe, sự nghiệp ngày càng khởi sắc.

phong thủy, đặt 4 thứ phong thủy này ở phòng ngủ, thần tài gõ cửa, gia chủ sớm phát tài

Theo phong thủy, đặt vỏ cam trong phòng ngủ giúp các thành viên trong gia đình mạnh khỏe, sự nghiệp ngày càng khởi sắc.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

BÀI VIẾT HAY ĐỪNG BỎ LỠ

Top Car News Car News