Phong Thuỷ

Dự đoán tháng 9 âm cho 12 con giáp: 2 tuổi hanh thông phát tài

Dự đoán tháng 9 âm lịch cho 12 con giáp: Tý, Thìn suôn sẻ, hanh thông suốt tháng, Dần, Tỵ lao đao dễ dính thị phi.

Bước vào tháng 9 âm lịch năm Mậu Dần, do có quý nhân giúp đỡ, người tuổi Tý gặp nhiều may mắn trong công việc. Tài vận thuận lợi, nguồn thu phụ dồi dào hơn nguồn thu chính. Chuyện tình cảm ổn định. Con giáp này cũng không phải lo lắng về sức khỏe.Cũng theo dự đoán cho 12 con giáp, công việc của người tuổi Sửu tương đối ổn định, chỉ cần nỗ lực sẽ thu về kết quả tốt. Tài vận trung bình. Chuyện tình cảm có thêm tin vui. Sức khỏe tốt.Công việc của người tuổi Dần trong tháng 9 âm lịch không ổn định, có nhiều biến động. Người sinh năm 1974 và 1998 cần thận trọng trong công việc. Tháng này, người tuổi Dần nên giữ chặt tiền trong túi. Chuyện tình cảm có sự biến động nhỏ, chú ý sự chia ly trong tình cảm.Công việc của người tuổi Mão trong tháng 9 âm lịch vấp phải cạnh tranh, áp lực nặng nề và vô cùng bận rộn. Tài vận bình thường, nguồn thu chính khởi sắc hơn nguồn thu phụ. Công việc bận rộn ảnh hưởng không nhỏ đến tình cảm lứa đôi. Sức khỏe chú ý đến gan, phổi và mắt.Tháng 9 âm lịch, công việc của người tuổi Thìn thuận buồm xuôi gió. Tài chính không phát sinh khoản chi ngoài dự kiến. Chuyện tình cảm hài hòa, hạnh phúc. Sức khỏe tốt, không phải quá lo lắng.Tháng 8 âm lịch, người tuổi Tỵ dễ vướng phải thị phi liên quan đến lời ăn tiếng nói trong công việc, đồng thời còn dễ dính vào kiện tụng, tranh chấp. Tài vận chỉ cần không bị cuốn vào phiền phức sẽ không rơi vào cảnh phá sản. Con giáp này không nên nói những lời làm tổn thương nửa kia. Sức khỏe lưu ý vết thương ngoài da.Tháng 8 âm lịch, người tuổi Ngọ sẽ đón nhận cơ hội phát triển mới trong công việc. Tài vận tốt, có thêm nhiều khoản thu. Chuyện tình cảm bình ổn nhưng người đã kết hôn lưu ý cẩn trọng trong mối quan hệ khác giới. Sức khỏe ổn định.Tháng 8 âm lịch, người tuổi Mùi sẽ phải bỏ ra nhiều công sức mới có thể hoàn thành công việc. Các khoản chi tăng, chú ý cân bằng thu chi. Người đã kết hôn chú ý không nên để tiền bạc ảnh hưởng đến tình cảm, hôn nhân. Sức khỏe lưu ý đến đại tràng.Tháng 8 âm lịch, người tuổi Thân nên chủ động tìm kiếm các mối quan hệ có ích cho công việc. Tài vận lao đao, hao tài tốn của. Chuyện tình cảm dễ phát sinh mâu thuẫn, tranh cãi. Sức khỏe lưu ý đến tay, chân.Người tuổi Dậu bước vào tháng 9 âm lịch do có quý nhân phù trợ, công việc hài hòa, làm đâu thắng đó. Tài vận cát tường, thuận lợi cho việc đầu tư, cầu tài.Tháng 9 âm lịch, người tuổi Tuất thận trọng khi ký kết hợp đồng, đề phòng tiểu nhân ám hại. Tài vận trung bình, không khởi sắc. Con giáp này không nên để công việc ảnh hưởng đến tình cảm.Tháng 9 âm lịch, công việc của người tuổi Hợi lao dốc, đề phòng tiểu nhân ám hại. Tài vận không tốt, không thuận lợi cho việc cầu tài, kiếm tiền. Chuyện tình cảm dễ dính vào thị phi. Sức khỏe chú ý đến hệ tiêu hóa. (Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc). Mời quý độc giả xem video: 4 Con Giáp Khổ Trước Sướng Sau Hậu Vận Giàu Sang Phú Quý Khó Ai Sánh Bằng – Tử Vi 12 Con Giáp. Nguồn: Lịch ngày tốt.

dự đoán tháng 9 âm cho 12 con giáp: 2 tuổi hanh thông phát tài

Bước vào tháng 9 âm lịch năm Mậu Dần, do có quý nhân giúp đỡ, người tuổi Tý gặp nhiều may mắn trong công việc. Tài vận thuận lợi, nguồn thu phụ dồi dào hơn nguồn thu chính. Chuyện tình cảm ổn định. Con giáp này cũng không phải lo lắng về sức khỏe.

dự đoán tháng 9 âm cho 12 con giáp: 2 tuổi hanh thông phát tài

Cũng theo dự đoán cho 12 con giáp, công việc của người tuổi Sửu tương đối ổn định, chỉ cần nỗ lực sẽ thu về kết quả tốt. Tài vận trung bình. Chuyện tình cảm có thêm tin vui. Sức khỏe tốt.

dự đoán tháng 9 âm cho 12 con giáp: 2 tuổi hanh thông phát tài

Công việc của người tuổi Dần trong tháng 9 âm lịch không ổn định, có nhiều biến động. Người sinh năm 1974 và 1998 cần thận trọng trong công việc. Tháng này, người tuổi Dần nên giữ chặt tiền trong túi. Chuyện tình cảm có sự biến động nhỏ, chú ý sự chia ly trong tình cảm.

dự đoán tháng 9 âm cho 12 con giáp: 2 tuổi hanh thông phát tài

Công việc của người tuổi Mão trong tháng 9 âm lịch vấp phải cạnh tranh, áp lực nặng nề và vô cùng bận rộn. Tài vận bình thường, nguồn thu chính khởi sắc hơn nguồn thu phụ. Công việc bận rộn ảnh hưởng không nhỏ đến tình cảm lứa đôi. Sức khỏe chú ý đến gan, phổi và mắt.

dự đoán tháng 9 âm cho 12 con giáp: 2 tuổi hanh thông phát tài

Tháng 9 âm lịch, công việc của người tuổi Thìn thuận buồm xuôi gió. Tài chính không phát sinh khoản chi ngoài dự kiến. Chuyện tình cảm hài hòa, hạnh phúc. Sức khỏe tốt, không phải quá lo lắng.

dự đoán tháng 9 âm cho 12 con giáp: 2 tuổi hanh thông phát tài

Tháng 8 âm lịch, người tuổi Tỵ dễ vướng phải thị phi liên quan đến lời ăn tiếng nói trong công việc, đồng thời còn dễ dính vào kiện tụng, tranh chấp. Tài vận chỉ cần không bị cuốn vào phiền phức sẽ không rơi vào cảnh phá sản. Con giáp này không nên nói những lời làm tổn thương nửa kia. Sức khỏe lưu ý vết thương ngoài da.

dự đoán tháng 9 âm cho 12 con giáp: 2 tuổi hanh thông phát tài

Tháng 8 âm lịch, người tuổi Ngọ sẽ đón nhận cơ hội phát triển mới trong công việc. Tài vận tốt, có thêm nhiều khoản thu. Chuyện tình cảm bình ổn nhưng người đã kết hôn lưu ý cẩn trọng trong mối quan hệ khác giới. Sức khỏe ổn định.

dự đoán tháng 9 âm cho 12 con giáp: 2 tuổi hanh thông phát tài

Tháng 8 âm lịch, người tuổi Mùi sẽ phải bỏ ra nhiều công sức mới có thể hoàn thành công việc. Các khoản chi tăng, chú ý cân bằng thu chi. Người đã kết hôn chú ý không nên để tiền bạc ảnh hưởng đến tình cảm, hôn nhân. Sức khỏe lưu ý đến đại tràng.

dự đoán tháng 9 âm cho 12 con giáp: 2 tuổi hanh thông phát tài

Tháng 8 âm lịch, người tuổi Thân nên chủ động tìm kiếm các mối quan hệ có ích cho công việc. Tài vận lao đao, hao tài tốn của. Chuyện tình cảm dễ phát sinh mâu thuẫn, tranh cãi. Sức khỏe lưu ý đến tay, chân.

dự đoán tháng 9 âm cho 12 con giáp: 2 tuổi hanh thông phát tài

Người tuổi Dậu bước vào tháng 9 âm lịch do có quý nhân phù trợ, công việc hài hòa, làm đâu thắng đó. Tài vận cát tường, thuận lợi cho việc đầu tư, cầu tài.

dự đoán tháng 9 âm cho 12 con giáp: 2 tuổi hanh thông phát tài

Tháng 9 âm lịch, người tuổi Tuất thận trọng khi ký kết hợp đồng, đề phòng tiểu nhân ám hại. Tài vận trung bình, không khởi sắc. Con giáp này không nên để công việc ảnh hưởng đến tình cảm.

dự đoán tháng 9 âm cho 12 con giáp: 2 tuổi hanh thông phát tài

Tháng 9 âm lịch, công việc của người tuổi Hợi lao dốc, đề phòng tiểu nhân ám hại. Tài vận không tốt, không thuận lợi cho việc cầu tài, kiếm tiền. Chuyện tình cảm dễ dính vào thị phi. Sức khỏe chú ý đến hệ tiêu hóa. (Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc).

Mời quý độc giả xem video: 4 Con Giáp Khổ Trước Sướng Sau Hậu Vận Giàu Sang Phú Quý Khó Ai Sánh Bằng – Tử Vi 12 Con Giáp. Nguồn: Lịch ngày tốt.

BÀI VIẾT HAY ĐỪNG BỎ LỠ

Top Car News Car News