Phong Thuỷ

Đúng 0h đặt thứ này cạnh két sắt, vận may 3 đời chiếu rọi

Trong số các loại tiền xu dùng trong phong thủy, tiền mai hoa có 5 cánh tượng trưng cho ngũ hành, là vật chuyên dùng để đem lại sự thịnh vượng về tài lộc.

Thiềm thừ

Trong phong thủy cóc ba chân là biểu tượng rất may mắn vì nó có thể đem lại tài lộc cho gia chủ. Hình ảnh cóc ba chân ngậm tiền xu trong miệng tượng trưng cho việc cóc rước tài lộc vào nhà và còn được gọi là thiềm thừ.

Thiềm thừ thông nhân tính, vì thế khi khai quang tốt nhất chỉ nên có một mình gia chủ vì sau khi được khai quang, thiềm thừ nhìn thấy ai đầu tiên sẽ mãi mãi “phù hộ” cho người đó.

đúng 0h đặt thứ này cạnh két sắt, vận may 3 đời chiếu rọi

Đồng tiền hoa mai

Đồng tiền xu 5 cánh nhìn giống như những bông hoa mai. Hoa mai 5 cánh tượng trưng cho ngũ hành trong phong thủy. Đây được xem như vật đem lại sự thịnh vượng, tài lộc cho gia chủ. Bên cạnh đó, đặt tiền xu 5 cánh trong két sắt cũng mang ý nghĩa tốt cho con đường công danh, sự nghiệp.

đúng 0h đặt thứ này cạnh két sắt, vận may 3 đời chiếu rọi

Vào ngày vía Thần Tài, đặt đồng xu 5 cánh trong két sắt là phù hợp nhất bởi nó giúp phát huy tốt những may mắn cho gia đình. Bạn có thể lựa chọn số lượng tùy ý, tùy thuộc vào kích thước két sắt nhưng không nên dùng quá nhiều.

đúng 0h đặt thứ này cạnh két sắt, vận may 3 đời chiếu rọi

Tỳ Hưu

Tỳ hưu không chỉ mang tiền bạc vào nhà mà còn giúp công danh tấn tới và sự bình an lâu dài. Tỳ hưu là linh vật không có hậu môn, người xưa quan niệm đó là “có vào mà không có ra” cũng như tiền bạc, danh vọng chỉ thêm không bớt.

Ngoài ra, khi mua tỳ hưu gia chủ nên lưu ý, muốn công danh tấn tới người mua phải chọn con tỳ hưu có sừng, có cánh, mông nhỏng cao, thuôn. Muốn cầu sức khỏe, bình an thì đó là tỳ hưu có râu, mông thuôn và không có cánh (để sức khỏe và bình an không bay đi mất).

Tuyệt nhất và tròn trịa nhất đó là tỳ hưu có chòm râu dài, bụng to và mông tròn căng, có sừng (không cần sừng dài như công danh, nhưng phải có sừng) và có cánh.

đúng 0h đặt thứ này cạnh két sắt, vận may 3 đời chiếu rọi

Vị trí đặt két sắt

Két sắt là nơi lưu trữ tiền bạc, tài sản và những giấy tờ quan trọng nhất của gia đình. Vì vậy két sắt cần được đặt ở những nơi an toàn nhất, phù hợp với phong thủy để đem lại may mắn, tài lộc cho gia chủ.

Theo phong thủy thì vị trí để két sắt trong phòng ngủ sẽ được xem xét ở hai khía cạnh là phương vị và hướng mở két sắt

Két sắt nên được đặt ở nơi nhận nhiều năng lượng nhất trong phòng để thu hút tài lộc, may mắn cho gia chủ. Thông thường vị trí đó nằm ở góc chéo với cửa chính và không đối diện với cửa chính. Nếu vị trí đặt két sắt nằm cạnh cửa sổ thì không nên mở cửa sổ để tránh việc tài khí bị cuốn ra ngoài.

Vị trí để két sắt trong phòng ngủ phải theo mệnh của gia chủ, những người thuộc Tây Tứ Trạch sẽ hợp với hướng Tây, những người thuộc Đông Tứ Trạch sẽ hợp với hướng Đông Nam.

Hướng mở két sắt phải là hướng đón tài lộc và hợp với mệnh của gia chủ. Trong trường hợp hướng mở két sắt không chọn được hướng tốt thì ưu tiên để két sắt hướng về phía cửa phòng nhưng không được đối diện trực tiếp với cửa.

Khi chọn vị trí để két sắt trong phòng ngủ bạn cần chú ý để lối đi thông thoáng, không được để đồ vật chắn lối hướng tới két sắt.

Lưu ý khi đặt két sắt trong phòng ngủ

Sau đây là một số lưu ý khi đặt két sắt trong phòng ngủ các bạn hãy ghi nhớ nhé:

– Không để két sắt nhìn thẳng ra cửa phòng, cửa sổ hay dựa vào cửa sổ.

– Không đặt két sắt hướng vào hay dựa vào nhà vệ sinh

– Không đặt két sắt nằm cạnh gương hay đối diện với gương

– Không để ánh đèn rọi trực tiếp vào két sắt

– Không để đồ điện tử như đèn pin, sạc điện thoại… trên mặt két sắt

*Thông tin mang tính chất tham khảo

BÀI VIẾT HAY ĐỪNG BỎ LỠ

Top Car News Car News