Phong Thuỷ

Gần cuối năm, 4 con giáp kết thúc viên mãn, năm tới thắng to

Thời gian cuối năm đã đến, 4 con giáp này có bước chuyển biến vượt bậc, tiền bạc rủng rỉnh, kết thúc một năm hoàn hảo, dự báo năm tới cũng thành công không kém.

Bây giờ đã là tháng 11, là giai đoạn cuối năm, mọi người chuẩn bị tinh thần để làm sao để kết thúc năm thật suôn sẻ.

Những con giáp dưới đây sẽ có vận trình phát triển tốt nhất, sự nghiệp, tài lộc và cuộc sống đều bước vào giai đoạn ổn định. Họ cũng là những người có kiến thức và tầm nhìn xa nên phát huy được năng lực, đón bắt được các cơ hội phát triển tốt nhất.

Có thể nói, càng về cuối năm, mọi sự của họ sẽ càng hanh thông, hanh thông, đón Giao thừa rực rỡ.

gần cuối năm, 4 con giáp kết thúc viên mãn, năm tới thắng to

Con giáp tuổi Mão

Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Mão rất ôn hòa, điềm đạm. Bất cứ lúc nào họ cũng có thể sửa đổi thái độ, làm tốt mọi việc.

Cuối năm này vận trình sự nghiệp của con giáp này sẽ có chuyển biến tích cực, vận khí ngày một tốt hơn, có cơ hội tốt để đổi vận.

Những người tuổi Mão tương đối hướng nội và trầm tính nhưng sau thời gian làm công việc kinh doanh, phục vụ khách hàng, họ cũng khắc phục được nhược điểm tính cách này.

Từ tháng 11 đến tháng 12, sự nghiệp của con giáp tuổi Mão sẽ có tiến triển, phát triển nhanh hơn, kiếm tiền tốt hơn. Người tuổi này nhớ tránh xa những tranh chấp không đáng có, “thức tỉnh” óc phán đoán xuất sắc của mình là sẽ cso cơ hội thăng tiến như diều gặp gió.

Thời điểm cuối năm đang đến gần, con giáp này có thể lặng lẽ loại bỏ những rắc rối và có một cuộc sống tốt hơn.

Con giáp tuổi Sửu

Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Sửu vốn cẩn thận, kiệm lời. Từ nhỏ họ đã sống nội tâm, kín đáo nhưng dù hướng nội đến đâu thì con giáp này vẫn lặng lẽ nắm bắt những cơ hội tốt nhất để phát triển.

Nhờ có việc quan sát kỹ càng, sắc sảo nên họ sẽ không bỏ lỡ cơ hội mở rộng không gian phát triển. Con giáp tuổi Sửu sẽ hoạch định tốt cho tương lai của mình.

Cuối năm nay, họ sẽ có được những thành quả bất ngờ và vượt trội vì sau khi nắm bắt cơ hội thì người tuổi Sửu sẽ đẩy nhanh tốc độ phát triển.

Cuối tháng 11, con giáp này có thể dễ dàng đánh bại đối thủ cạnh tranh của họ và đạt được sự giàu có vào cuối năm nay.

Con giáp tuổi Sửu sẽ thể tạm biệt tất cả những điều khó chịu trong năm 2022, tăng thu nhập và trở thành người có ngân khố đầy ắp.

Con giáp tuổi Hợi

Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Hợi có tính cách rất ôn hòa, không có sở thích hoạt động xã hội nhưng cũng không quá hướng nội.

Trong tháng 11 này, sự nghiệp phát triển của họ sẽ có bước nhảy vọt về chất, không khó kiếm tiền. Đó là vì con giáp này có phương pháp làm việc hiệu quả, nhạy bén, được nhiều người ủng hộ, hợp tác.

Do đó, họ sẽ có sự thay đổi lớn trong sự nghiệp, giải quyết được tình trạng khó khăn ở hiện tại.

Cuối năm nay, con giáp tuổi Hợi cũng được “chắp cánh” nhờ có sự giúp đỡ của quý nhân, có sự ủng hộ của nhiều người nên con đường thăng tiến cuối năm nay có bước nhảy vọt.

Có thể nói, năm hết Tết đến, người tuổi Hợi sẽ không thiếu tiền, là người thắng trong năm 2023 tới.

Con giáp tuổi Mùi

Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Mùi có bản chất rất trầm lặng nhưng có suy nghĩ, thái độ sống lạc quan. Họ lên kế hoạch sắp xếp cuộc sống của mình rất chu đáo, đầy đủ.

Con giáp này sẵn sàng đối mặt với mọi vấn đề một cách cẩn thận và không bao giờ trốn chạy rắc rối. Họ cũng “tự cho phép” mình có một kết thúc thành công trong năm nay.

Trước hết, con giáp tuổi Mùi có nhiều tiền hơn, có thể xua đuổi những rắc rối nhỏ, đồng thời họ cũng có không gian rộng hơn để phát triển sự nghiệp, trở thành người có thu nhập cao trong xã hội.

* Thông tin trong bài mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

BÀI VIẾT HAY ĐỪNG BỎ LỠ

Top Car News Car News