Phong Thuỷ

Mẹo phong thủy cầu thang mang đến tài lộc cho bạn

Bí quyết bố trí cầu thang để đem lại may mắn cho bạn

Cầu thang là một thứ không thể thiếu trong những ngôi nhà tầng hiện nay. Tuy vậy cầu thang lại mang đến năng lượng phong thủy không ổn định. Những cách bố trí và biện pháp dưới đây sẽ giúp đem tới tài lộc cho bạn.

1.Phong thủy của cầu thang trong nhà bạn

mẹo phong thủy cầu thang mang đến tài lộc cho bạn

cầu thang

Một cầu thang – không có vấn đề trong nhà hoặc trong văn phòng – có một chút danh tiếng về phong thủy đầy thách thức. Tại sao cầu thang được coi là phong thủy xấu? Nói một cách đơn giản, một cầu thang có năng lượng chuyển động lên xuống liên tục, vì vậy nó thường tạo ra một chất lượng năng lượng đáng lo ngại.

Tuy nhiên, đây là một tuyên bố rất chung chung, bởi vì chắc chắn có những cầu thang phong thủy tốt và xấu , tất cả phụ thuộc vào thiết kế, vật liệu của họ, cũng như vị trí cụ thể trong bản đồ năng lượng phong thủy (gọi là bát quái ) của nhà hoặc văn phòng của bạn. Nếu bạn lo lắng về phong thủy xấu có thể có của cầu thang cụ thể của bạn, điều quan trọng cần biết là bạn luôn có thể áp dụng các mẹo phong thủy tốt và cân bằng năng lượng của cầu thang.

Dưới đây là những vị trí phong thủy tồi tệ nhất cho cầu thang, cũng như một số mẹo phong thủy thực tế để giúp tạo ra năng lượng tốt hơn.

2.Vị trí cầu thang và thiết kế

mẹo phong thủy cầu thang mang đến tài lộc cho bạn

thiết kế cầu thang

Cầu thang có một “địa vị” đầy thách thức trong  phong thủy . Hầu như là tồi tệ, nhưng không hoàn toàn xấu. Để hiểu bản chất phong thủy của danh tiếng đầy thách thức này, hãy thử cảm nhận năng lượng của một  cầu thang  bằng cách dành một chút thời gian gần với nó. Hãy hoàn toàn đứng yên và cố gắng cảm nhận năng lượng của nó. Bạn sẽ cảm thấy một chất lượng năng lượng đáng lo ngại  , một chuyển động lên xuống liên tục thay đổi một chút tùy thuộc vào thiết kế cầu thang và vị trí.

3.Cầu thang trung tâm

mẹo phong thủy cầu thang mang đến tài lộc cho bạn

cầu thang trung tâm

Một cầu thang ở trung tâm của một ngôi nhà hoặc văn phòng không phải là phong thủy lý tưởng. Các tác động tiêu cực của một cầu thang trung tâm là mạnh mẽ hơn trong một ngôi nhà so với trong một không gian kinh doanh. Tuy nhiên, như mọi khi với các ứng dụng phong thủy , có nhiều chi tiết cần xem xét, và một cầu thang trung tâm cũng không ngoại lệ.

4.Giải pháp

mẹo phong thủy cầu thang mang đến tài lộc cho bạn

giải pháp

Nếu bạn có một cầu thang ở trung tâm của  nhà  hoặc văn phòng của bạn – bất kể thiết kế, vật liệu và  màu sắc  – bạn có thể muốn xem xét áp dụng các phương pháp chữa bệnh phong thủy cụ thể để cân bằng năng lượng của nó. Theo nguyên tắc chung, một cầu thang ở trung tâm không phải là phong thủy tốt và cần một chút quan tâm và chú ý. Khi làm việc để tạo ra  phong thủy tốt  trong nhà của bạn, luôn luôn chọn phương pháp chữa trị phù hợp với trang trí nhà của bạn, phương pháp chữa trị có ý nghĩa cả về mặt trực quan và logic (vâng,  phong thủy  có thể rất hợp lý!)

5.Cầu thang đối diện với cửa chính

mẹo phong thủy cầu thang mang đến tài lộc cho bạn

cầu thang với cửa chính

Cửa chính được gọi là “Miệng của Chi (năng lượng phong thủy)” trong  phong thủy , vì đây là cách ngôi nhà hấp thụ Chi rất cần thiết, hoặc nuôi dưỡng năng lượng. Khi một cầu thang đối diện trực tiếp với cửa chính,  năng lượng phong thủy  sẽ nhanh chóng tăng lên tầng dưới hoặc tầng cao hơn, do đó rời khỏi tầng chính mà không cần nuôi dưỡng năng lượng phong thủy.

6.Biện pháp

mẹo phong thủy cầu thang mang đến tài lộc cho bạn

cầu thang phong thủy

Bản thân một cầu thang không phải là phong thủy xấu. Bạn phải có một cầu thang trong một ngôi nhà nhiều tầng, phải không? Mối quan tâm về phong thủy với cầu thang là cầu thang thường tạo ra chất lượng năng lượng không ổn định. Tùy thuộc vào  dòng năng lượng  của một ngôi nhà cụ thể – như được xác định bởi sơ đồ tầng của nó   – năng lượng đáng lo ngại này dễ dàng lan ra khắp ngôi nhà.

BÀI VIẾT HAY ĐỪNG BỎ LỠ

Top Car News Car News