Phong Thuỷ

Kiểm tra ngay cánh cửa sổ nhà mình, xem có phạm 4 lỗi phong thủy này không

Theo quan niệm phong thủy, cửa sổ ngôi nhà sạch sẽ và sáng sủa thì đôi mắt của gia đình cũng sẽ luôn tinh tường.

phong thủy, kiểm tra ngay cánh cửa sổ nhà mình, xem có phạm 4 lỗi phong thủy này không

Cửa sổ hợp phong thủy sẽ giúp gia chủ làm ăn phát đạt – Ảnh: Minh họa

– Cửa sổ bị chặn, tài vận không tốt

Tài phú vào nhà thông qua các cửa, ngoài cửa chính còn có cửa sổ. Chính vì thế, gia chủ không nên để các thứ linh tinh chặn vào nơi cửa sổ như vậy sẽ chặn mất đường tài vận của mọi người trong nhà.

Tốt nhất nên lau dọn cửa sổ ngăn nắp, sạch sẽ giúp khí lưu thông, như vậy tiền tài, phú quý cũng dễ dàng vào nhà hơn, khiến gia đình càng thêm giàu có.

– Cửa sổ không sạch sẽ, phong thủy bị chặn

Theo nguyên lý hoạt động của vạn vật, cửa sổ sạch sẽ và sáng sủa, đôi mắt của gia đình cũng sẽ luôn tinh tường, dễ nhìn ra cơ hội phát tài, dễ tránh đi tai ương, mệt mỏi. Ngược lại, nếu trên cửa sổ bụi bặm dơ bẩn không được lau chùi, dọn dẹp thường xuyên, vận thế, tài vận của mọi người trong nhà có thể sẽ bị ảnh hưởng xấu.

Chính vì thế, tất cả các cửa sổ trong nhà nên được thường xuyên làm sạch và giữ gọn gàng. Nếu cửa kính thì nên lau định kỳ, đảm bảo kính, gương của cửa sổ trong, sáng.

– Nhiều cửa sổ trong phòng ngủ, hôn nhân dễ gặp tai ương

Theo quan niệm phong thủy, phòng ngủ của hai vợ chồng chỉ có thể trổ một cửa sổ. Trổ nhiều cửa sổ, sẽ giống như cả vợ cả chồng đều có nhiều cơ hội với người khác, đa tình, dễ thay lòng đổi dạ.

Đối với cuộc sống hôn nhân thì sự chung thủy giữa vợ chồng là yếu tố hết sức quan trọng. Nếu như phạm phải loại cấm kỵ khi bài trí cửa sổ này, trong nhà vận đào hoa xấu sẽ không ngừng phát, hôn nhân dễ gặp bất ổn.

– Cửa sổ có quá nhiều góc, hình dạng đặc biệt, vận may rất khó vào

Cửa sổ là nơi lưu thông khí cực quan trọng trong phong thủy của một ngôi nhà.

Chỉ khi có hình dạng ngay ngắn, gọn ghẽ, cửa sổ mới có thể giúp gia chủ chiêu nạp khí lành, điềm may. Ngược lại, những cửa sổ hình tam giác, hình thoi, hình đa giác không theo quy tắc nào, có thể độc lạ nhưng lại có nhiều góc nhọn, khó có thể hình thành sự hài hòa, ổn định, sẽ ảnh hưởng đến công việc, cuộc sống của gia chủ.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo!

BÀI VIẾT HAY ĐỪNG BỎ LỠ

Top Car News Car News