Phong Thuỷ

Làm thế nào bạn nên tiếp cận một nhà tư vấn phong thủy

Nếu bạn đang nghĩ đến việc được tư vấn phong thủy, tôi muốn bạn đọc bài viết này.

Tôi viết thư này vì tôi thỉnh thoảng nghe được những lời phàn nàn và thất vọng từ một người đã tham khảo ý kiến ​​của một chuyên gia phong thủy. Trên thực tế, một số người có thể tức giận đến mức khởi kiện nhà tư vấn phong thủy của họ, giống như những gì đã xảy ra với Szeto Six-chuen ở Hồng Kông .

Lần khác, mọi người chỉ thất vọng vì khi áp dụng các cách chữa bệnh phong thủy và sắp xếp mới, kết quả không theo ý mình. Hầu hết đều nhanh chóng đổ lỗi cho Tư vấn phong thủy. Những người khác kết thúc làm mất uy tín của phong thủy, gọi nó không gì khác hơn là mê tín.

Tôi không muốn bạn là một trong số họ.

Tôi cũng nghi ngờ về tính hợp pháp của phong thủy. Đó là sau một loạt các sự kiện bi thảm trong cuộc sống đã dẫn tôi đến một số sự thật đằng sau bí quyết cổ xưa này .

Trong bài viết này, tôi sẽ cung cấp cho bạn một số lời khuyên và hiểu biết của tôi về cách bạn nên tiếp cận với tư vấn phong thủy. Những lời khuyên và hiểu biết này dựa trên kinh nghiệm của tôi với các chuyên gia tư vấn phong thủy khác và quan điểm của tôi về các dịch vụ chuyên nghiệp khác.

Giống như các dịch vụ chuyên nghiệp khác, hãy lấy ý kiến ​​thứ hai

Bạn nên tiếp cận Tư vấn Phong thủy giống như cách bạn tiếp cận các dịch vụ chuyên nghiệp khác. Theo các dịch vụ chuyên nghiệp khác, ý tôi là bác sĩ, luật sư, kế toán, nhà tư vấn kinh doanh, nhà tư vấn tiếp thị và bất cứ điều gì bạn có thể kể tên. (Tôi rất vui khi thấy Rodika Tchi đã khuyên về cách tiếp cận tương tự.)

Tôi không chắc bạn hiện đang tiếp cận các dịch vụ này như thế nào, nhưng một cách tiếp cận mà tôi đang đề xuất khá đơn giản: HÃY NHẬN Ý KIẾN THỨ HAI.

Đây, bạn có nó. Bạn sẽ ngạc nhiên về mức độ thường xuyên chúng ta lơ là trong việc làm đó.

làm thế nào bạn nên tiếp cận một nhà tư vấn phong thủy

Ý kiến ​​thứ hai không phải là tìm kiếm trên Google hoặc Yahoo. Đó là việc tìm một bác sĩ không sử dụng internet để chẩn đoán sức khỏe, như câu nói đùa này ngụ ý.

Đôi khi tôi thấy mọi người đặt giá trị của sự tin tưởng hơn là sự chuyên nghiệp. Tôi đã chứng kiến ​​những người nhận được sự chăm sóc y tế không đúng cách và thậm chí có hại chỉ vì người đó tin tưởng bác sĩ.

Làm ơn, đừng như vậy.

Và đối với những ai nghĩ rằng Tư vấn Phong thủy không thuộc cùng loại với những gì chúng ta gọi là “chuyên gia”, thì hãy nghe tôi.

Tại sao Tư vấn Phong thủy là một Dịch vụ Chuyên nghiệp

Cũng giống như các chuyên gia khác, cho dù đó là thợ sửa ống nước, thợ điện, bác sĩ, luật sư, v.v., để trở thành Nhà tư vấn Phong thủy cần phải có kiến ​​thức về chủ đề đó. Và cũng giống như các ngành nghề khác, họ thường tiếp thu những kiến ​​thức đó bằng cách đi học. Thông thường, họ có một “bậc thầy” hoặc giáo viên đã dạy họ một loạt các cách thực hành nghề nghiệp độc đáo của họ.

Trường học và chương trình đào tạo mà các Chuyên gia Tư vấn Phong thủy nhận được có thể so sánh với hầu hết các trường học ngoài kia. Mặc dù văn bản họ đọc đôi khi có từ hàng ngàn năm trước, nhiều giáo lý đã phát triển để thích nghi với thời hiện đại (đặc biệt là ở các nước phương Tây). Nó khá giống với các trường luật ở Mỹ, nơi sinh viên luật phải đọc về các án lệ của Anh có từ thế kỷ 16 ( đặc biệt là luật tài sản) hoặc sớm hơn.

làm thế nào bạn nên tiếp cận một nhà tư vấn phong thủy

Ngày nay, chúng ta vẫn sử dụng những bộ luật có tuổi đời hơn vài trăm năm.

Hơn nữa, hầu hết các Chuyên gia Tư vấn Phong thủy đều nhận được sự giáo dục từ nhiều trường Phong thủy, cho phép họ phục vụ khách hàng của mình tốt hơn. Họ càng thực hành nhiều, họ càng có nhiều kinh nghiệm và việc tư vấn của họ càng trở nên có giá trị. Nó giống nhau trong tất cả các ngành nghề khác.

Và cũng giống như các ngành nghề khác, các vấn đề tương tự cũng được áp dụng:

Lỗi của con người

Tư vấn phong thủy đều có lỗi của con người, sai lầm và sơ suất. Họ có thể áp dụng sai các quy tắc phong thủy, hoặc chính người tư vấn đã hiểu sai hoàn toàn các quy tắc đó. Đó là những người lẽ ra không nên tốt nghiệp nhưng bằng cách nào đó đã làm được như vậy.

Phương pháp tiếp cận độc đáo

Những lần khác, họ có những cách tiếp cận khác nhau đối với cùng một vấn đề. Nếu bạn đã làm việc theo nhóm để giải quyết một vấn đề nào đó, bạn có một ý tưởng hay về cách điều này diễn ra. Một số sẽ sử dụng những cách đã thử và đúng để tiếp cận một vấn đề, trong khi những người khác có thể đưa ra những cách sáng tạo và đổi mới để giải quyết một vấn đề.

Không có đảm bảo

Mặc dù những nghề này đã mang lại kết quả trong quá khứ, nhưng chúng không có khả năng mang lại kết quả giống nhau vào mọi lúc . Nói cách khác, kết quả không được đảm bảo. Những người chuyên nghiệp này không phải là những người làm phép màu, cũng không phải là những người thực hiện phép thuật.

Hãy để tôi cung cấp cho bạn một số ví dụ về những điều này bằng cách sử dụng hai trong số các nghề nghiệp được yêu thích nhất – bác sĩ y khoa và luật sư.

Điểm tương đồng với bác sĩ y khoa

Tôi sẽ bắt đầu bằng một câu chuyện của cha tôi. Nếu bạn đọc sách điện tử của tôi , bạn có thể biết rằng anh ấy là một bác sĩ y khoa, và các vấn đề sức khỏe của anh ấy là một trong những lý do tại sao tôi bắt đầu học phong thủy.

Phương pháp tiếp cận độc đáo

Sau khi anh cắt bỏ thành công gần một nửa lá phổi bên trái của mình do ung thư, một khối u khác đã phát triển trong phần phổi trái còn lại của anh. Anh ấy đã hoàn toàn bị tàn phá. Anh muốn khối u đó phải được loại bỏ ngay lập tức.

Sau khi thăm khám hai bác sĩ chuyên về ung thư phổi, cả hai đều cho rằng anh không cần thiết phải cắt bỏ khối u đó vì nó lành tính (không phải ung thư).

Các bác sĩ đó không lo lắng, nhưng bố tôi thì như vậy. Không phụ lòng mong đợi của hai bác sĩ chuyên ngành, anh đã phải trải qua một cuộc phẫu thuật khác để loại bỏ khối u đó.

Đây là một ví dụ về cách ba chuyên gia y tế tiếp cận cùng một vấn đề (hoặc thậm chí có một vấn đề). Chẳng hạn, giả sử bạn nhận được hai khuyến nghị sức khỏe trái ngược nhau từ hai chuyên gia y tế giàu kinh nghiệm, liệu bạn có làm mất uy tín kiến ​​thức về y học và gọi đó là thuốc giả không?

Điều này cũng áp dụng cho Tư vấn Phong thủy. Một số có thể đề nghị bạn làm điều gì đó, trong khi ý kiến ​​thứ hai có thể đề nghị bạn làm điều gì đó khác hoặc không làm gì cả. Cả hai đều đang sử dụng kinh nghiệm và kiến ​​thức chuyên môn của họ. Điều này khá phổ biến trong bất kỳ ngành nghề nào, đó là lý do tại sao tôi thực sự khuyên bạn nên luôn tìm kiếm ý kiến ​​thứ hai.

Không có đảm bảo

Chúng tôi cũng đã nghe nói, hoặc thậm chí có kinh nghiệm, rằng một số loại thuốc nhất định có tác dụng với một số người nhưng không hiệu quả với những người khác.

Ví dụ, bạn của bạn có thể đã được chữa khỏi bằng một loại thuốc cảm trong vài ngày trong khi bạn, dùng cùng một loại thuốc, không thể hồi phục trong một tháng.

làm thế nào bạn nên tiếp cận một nhà tư vấn phong thủy làm thế nào bạn nên tiếp cận một nhà tư vấn phong thủy

Điều này không có nghĩa là thuốc, hoặc kiến ​​thức rộng lớn về y học không có tác dụng. Nó chỉ đơn giản có nghĩa là có những lực lượng khác trong cuộc chơi, chẳng hạn như thời lượng nghỉ ngơi, những gì bạn ăn và những thói quen hàng ngày khác của bạn.

Điều này cũng áp dụng cho các phương pháp chữa bệnh bằng phong thủy. Nếu một cái gì đó không hoạt động, không có nghĩa là phong thủy không hoạt động. Nó chỉ đơn giản có nghĩa là có những thế lực khác đang chơi không nằm trong khả năng chuyên môn của Nhà tư vấn Phong thủy.

Điểm tương đồng với Luật sư

Thông tin của bạn, tôi đã theo học trường luật (nửa thời gian) trong hai năm. Tôi đã không hoàn thành, bởi vì tôi ghét nó. Nhưng không cần phải nói, tôi có hiểu biết cơ bản về luật và cách nó được thực hành ở Hoa Kỳ. Đây là cách so sánh giữa nghề luật sư và nghề phong thủy.

Phương pháp tiếp cận độc đáo

Nếu bạn có tranh chấp và bạn đã thuê một luật sư, điều đầu tiên họ muốn ở bạn là sự thật. Mang cùng một bộ dữ kiện đó cho ba luật sư khác nhau và bạn có khả năng nhận được ba cách tiếp cận khác nhau đối với trường hợp của mình, thậm chí có thể sử dụng các bộ quy chế hoặc án lệ khác nhau.

Sử dụng bộ phim tài liệu nổi tiếng rộng rãi của Netflix Làm một kẻ sát nhân làm ví dụ. Bạn nghĩ các luật sư đáng chú ý khác sẽ tiếp cận trường hợp của Steven Avery như thế nào?

Tương tự, cùng một ngôi nhà và cùng một người có thể có ba cách giải thích phong thủy từ ba Nhà tư vấn Phong thủy khác nhau. Cách họ nhìn ngôi nhà của bạn rất khác nhau tùy theo kinh nghiệm trong quá khứ và kiến ​​thức của họ, điều này rất khác nhau giữa các cá nhân.

Phiên dịch của con người

Và cũng giống như phong thủy, luật bao gồm chủ yếu là “các quy tắc”, và các quy tắc có thể được hiểu rất khác nhau.

Ví dụ, theo luật giao thông của California, lái xe trên làn đường dành cho người đi chung xe yêu cầu bạn phải có hai người trở lên trong xe của mình.

làm thế nào bạn nên tiếp cận một nhà tư vấn phong thủy

Quy định làn đường dành cho xe chung ở California, Mỹ.

Hãy để tôi cung cấp cho bạn một trường hợp thực tế về việc vi phạm làn đường dành cho người đi chung xe đã được đưa ra tòa án California.

“Bob” đang lái xe trên làn đường dành riêng cho xe chung với hai con chó. Anh ta bị phạt vì vi phạm luật giao thông trên làn đường dành cho người đi chung xe. Anh ta ra tòa và đấu tranh, lập luận rằng loài chó cũng giống con người vì cách chúng được đối xử và chúng có những quyền cơ bản giống như con người.

Khi lập luận đó thất bại, anh ta lập luận rằng chó là loài người “thấp hơn”, vì vậy chúng nên được tính là 0,5 người. Do đó, khi được thêm vào với nhau, “Bob” đã không vi phạm quy định về làn đường dành cho người đi chung xe vì hai người ít hơn cộng lại với nhau bằng một “người”. Một lần nữa, lập luận và giải thích đó đã không thể giữ vững trước tòa.

Vấn đề là thuật ngữ “người” trong trường hợp đó được luật sư giải thích để bao gồm cả chó. Đôi khi, cùng một cách giải thích phi lý đi kèm với việc áp dụng phong thủy.

Tư vấn phong thủy ngày nay diễn giải văn bản phong thủy cổ xưa khác nhau như thế nào. Đôi khi, các thuật ngữ được hiểu theo nghĩa đen, bỏ qua bối cảnh lịch sử về cách nó được sử dụng . Lần khác, nhà tư vấn có thể đã điều chỉnh quy tắc phong thủy cho thời hiện đại.

Vì vậy, khi bạn tiếp cận Nhà tư vấn Phong thủy, hãy nhớ rằng kết quả không được đảm bảo và mỗi nhà tư vấn có thể có một cách tiếp cận khác nhau với khả năng mắc sai lầm trung thực.

Làm thế nào để chọn một nhà tư vấn phong thủy

Cách bạn chọn một Nhà tư vấn Phong thủy tương tự như cách bạn chọn một luật sư, bác sĩ hoặc các chuyên gia khác để giúp đỡ mình. Dưới đây là một số mẹo để đảm bảo rằng tiền của bạn được chi tiêu hợp lý.

Kiểm tra chứng nhận hoặc giấy phép

Vấn đề với một số “Nhà tư vấn” Phong thủy là, nếu bạn không may mắn, bạn có thể kết thúc với một thứ không được chứng nhận. Tôi đã nghe những câu chuyện trong đó một số “nhà tư vấn” tự xưng là chuyên gia sau khi đọc một hoặc hai cuốn sách, trong khi những người khác lại tuyên bố một cách sai sự thật rằng họ có được kiến ​​thức phong thủy từ một vị thầy nổi tiếng nào đó.

Để tránh thuê một người không phải là chuyên gia, hãy hỏi về chứng chỉ của họ và nơi họ đạt được chứng chỉ đó.

làm thế nào bạn nên tiếp cận một nhà tư vấn phong thủy

Một chứng nhận phong thủy mẫu của Viện Phong thủy Hoa Kỳ.

Nếu bạn nghi ngờ, hãy gọi cho trường học hoặc tổ chức đã cấp chứng chỉ phong thủy để tham khảo. Giấy phép hợp lệ và chưa hết hạn đảm bảo rằng bạn sẽ được hưởng một trình độ kiến ​​thức và chuyên môn nhất định.

Tìm hiểu về các trường phái phong thủy

Có nhiều trường phái phong thủy khác nhau. Có thể kể đến một số ít, có Trường Mẫu, Trường La bàn, Ngôi sao bay, Mũ đen và Trường phương Tây. Bạn có thể đọc thêm về các trường phái phong thủy này trong bài viết này của Rodika Tchi .

Hiểu thêm về các trường phái phong thủy này sẽ giúp bạn biết được mình thích loại hình thực hành phong thủy nào. Vì vậy, trước khi bạn thuê một Nhà tư vấn Phong thủy, hãy hỏi xem trường học nào là chuyên môn của họ, để bạn có thể quyết định xem liệu phương pháp luận của họ có phù hợp với những gì bạn muốn hay không.

Nói chuyện với khách hàng của họ

When I was back in law school, my professor was criticizing how lawyers are practicing law today. He was a litigator in Federal Courts, and he’s seen countless lawyers that went to court unprepared. Some didn’t even know much about the story of their clients. He’s not sure whether these lawyers are too busy with too much work, or that the quality of lawyers is just going down.

To prevent this from happening to you when you hire a Feng Shui Consultant, ask for references and request to talk to their clients. The consultants may have the knowledge and expertise, but how well they service you as a client and how much time they invest in you is just as important.

Specific Areas of Expertise

Tất nhiên là có thể có nhiều lĩnh vực chuyên môn trong cùng một lĩnh vực. Tuy nhiên, tôi có nghi ngờ của mình. Đối với tôi, nó giống như việc thuê cùng một luật sư cho cả một vụ án hình sự và một vụ án ly hôn. Tôi luôn tìm kiếm luật sư chỉ chuyên sâu về một lĩnh vực, vì điều đó cũng có nghĩa là luật sư có nhiều kinh nghiệm hơn trong lĩnh vực cụ thể đó.

Vì vậy, khi bạn tìm Nhà tư vấn Phong thủy của mình, hãy hỏi về lĩnh vực chuyên môn của họ.

làm thế nào bạn nên tiếp cận một nhà tư vấn phong thủy

Áp dụng phong thủy cho ngôi nhà khá khác với phong thủy cho khu đất chôn cất.

Họ có kinh nghiệm với những ngôi nhà, căn hộ hoặc chung cư dành cho một gia đình không? Hay là họ chuyên về phong thủy để kinh doanh hay để chôn cất? Bạn nên luôn muốn thuê một người có kinh nghiệm nhất về loại giải pháp phong thủy mà bạn đang tìm kiếm.

Phương pháp tiếp cận khi làm việc với một nhà tư vấn phong thủy

Vì vậy, giả sử rằng bạn đã chọn một Nhà tư vấn Phong thủy dường như có thể giúp bạn. Đây là những gì tôi khuyên bạn nên làm khi bắt đầu làm việc với anh ấy hoặc cô ấy:

Biết bạn muốn gì

Nhà Tư vấn Phong thủy ở đây để giúp cải thiện môi trường sống và cuộc sống của bạn. Bạn nên thẳng thắn về những lĩnh vực nào trong cuộc sống mà bạn muốn cải thiện.

Ví dụ, bạn có muốn phong thủy giúp bạn trong sự nghiệp của bạn không? Với cuộc sống tình yêu của bạn? Đừng sợ hãi, xấu hổ hoặc ngại ngùng khi nói với họ những vấn đề mà bạn đang gặp phải.

làm thế nào bạn nên tiếp cận một nhà tư vấn phong thủy làm thế nào bạn nên tiếp cận một nhà tư vấn phong thủy

Đôi khi, sẽ tốt hơn nếu bạn cung cấp thêm thông tin cơ bản về sự cố bạn đang cố gắng khắc phục. Ví dụ, nếu bạn cảm thấy rằng bạn đang gặp phải sóng gió trong sự nghiệp, đó có thể không phải là về sự nghiệp của bạn, mà đó có thể là về các vấn đề xã hội mà bạn gặp phải với đồng nghiệp của mình. Cách tiếp cận phong thủy cho cả hai có thể khá khác nhau.

Bạn càng cung cấp nhiều thông tin thì Tư vấn Phong thủy càng dễ dàng chẩn đoán và chữa khỏi vấn đề đó.

Đặt đúng kỳ vọng của bạn

Biết những gì bạn muốn là một chuyện, nhưng biết những gì bạn nên mong đợi là một chuyện khác.

Tôi nhớ lần đầu tiên tôi đến thăm một bác sĩ chỉnh hình sau khi tôi bị căng vai lần đầu tiên. Sau buổi đầu tiên, tôi cảm thấy như thể tôi đã hoàn toàn khỏi bệnh, và tôi nhận xét: “Cảm ơn vì đã chữa khỏi cho tôi trong một buổi!”

Câu trả lời của ông để lại dấu ấn vĩnh viễn về những gì mong đợi từ bác sĩ cũng như các ngành nghề khác: “Tôi là bác sĩ, không phải thần thánh. Hãy quay lại lần nữa trong năm buổi nữa để cố định vai của bạn, nếu không, nó sẽ làm phiền bạn một lần nữa trong tương lai. “

Điều này cũng áp dụng cho phong thủy. Nó không phải là phép thuật, và các nhà tư vấn không thực hiện phép lạ. Đừng hy vọng rằng một cách chữa bệnh phong thủy có thể làm cho tất cả các vấn đề của bạn biến mất ngay lập tức.

làm thế nào bạn nên tiếp cận một nhà tư vấn phong thủy làm thế nào bạn nên tiếp cận một nhà tư vấn phong thủy

Những gì bạn có thể làm là hỏi về những gì bạn nên mong đợi từ các phương pháp chữa bệnh và sắp xếp phong thủy mới. Những người có kinh nghiệm thường sẽ không đảm bảo cho bạn bất cứ điều gì, nhưng có thể kể cho bạn nghe những câu chuyện về những biện pháp cụ thể mà họ đã áp dụng với những người khác đã thành công rực rỡ như thế nào. Ngoài ra, nếu nhà tư vấn thực sự quan tâm đến tình trạng sức khỏe của bạn, họ có thể muốn theo dõi các phương pháp chữa trị khác nhau nếu phương pháp điều trị ban đầu không mang lại kết quả tốt.

Áp dụng các phương pháp chữa bệnh phong thủy được đề xuất

Đây là những gì Donna Stellhorn, một tác giả và nhà tư vấn phong thủy, đã trải qua khi thực hành phong thủy:

“Đôi khi tôi nghe khách hàng nói với tôi rằng phong thủy không phù hợp với họ. Khi tôi hỏi họ, ‘Bạn có áp dụng những thay đổi mà tôi đã đề xuất không?’, Họ sẽ nói với tôi rằng họ không áp dụng. “

Kịch bản này không chỉ xảy ra với các Tư vấn viên Phong thủy. Tôi đã thấy một vài người thường xuyên đến khám cùng một bác sĩ vì cùng một căn bệnh. Mỗi lần đến khám, họ đều phàn nàn về lý do tại sao họ vẫn chưa hồi phục mặc dù họ đang được điều trị bằng thuốc thích hợp. Sau đó, bác sĩ sẽ hỏi một vài điều như sau: “Bạn có nghỉ ngơi và ngủ nhiều hơn như tôi đã nói với bạn không?” Không có gì ngạc nhiên, họ hiếm khi tuân theo các khuyến nghị của bác sĩ.

Nếu thuốc hoặc các loại thuốc bạn đang nhận không có tác dụng, đừng đổ lỗi cho bác sĩ hoặc kiến ​​thức ngày nay về y học, vì bạn có thể đang thực hiện một số hoạt động khác đang làm chậm quá trình hồi phục của bạn. Tương tự, nếu phong thủy không có tác dụng với bạn, đừng đổ lỗi cho kiến ​​thức phong thủy hoặc chuyên gia tư vấn phong thủy, vì có thể bạn đã không thực hiện đúng hướng dẫn áp dụng phong thủy chữa bệnh.

Tôi biết hầu hết chúng ta có xu hướng chọn thứ gì đó hoặc ai đó làm vật tế thần. Thật dễ dàng, thật tiện lợi và nó bảo vệ cái tôi của chúng ta. Tất cả những gì tôi yêu cầu bạn là: Làm ơn, đừng làm vậy.

Phần kết luận

Nghề phong thủy cũng giống như những nghề khác. Không có gì đảm bảo, và bạn nên cố gắng đưa ra ý kiến ​​thứ hai nếu có thể. Cách họ tiếp cận một vấn đề thường là duy nhất và có thể do lỗi của con người.

Cách tiếp cận khi thuê người tư vấn phong thủy cũng khá giống nhau. Bạn cần kiểm tra giấy phép hoặc chứng chỉ của họ, yêu cầu khách hàng tham khảo và tìm hiểu về các lĩnh vực chuyên môn cụ thể của họ. Và khi bạn quyết định làm việc với một người, bạn cần biết bạn muốn gì và bạn có thể mong đợi gì từ họ.

Tôi hy vọng bạn có thể sử dụng thông tin này để tiếp cận tư vấn phong thủy theo cách có lợi hơn cho bạn.

Qua bạn: Bạn đã bao giờ thuê chuyên gia tư vấn phong thủy chưa? Nếu vậy, kinh nghiệm của bạn như thế nào? Hãy bình luận bên dưới và chia sẻ suy nghĩ của bạn!

làm thế nào bạn nên tiếp cận một nhà tư vấn phong thủy

Blogger và chủ sở hữu của Feng Shui Nexus. Tôi đã chứng kiến ​​hiệu quả của Phong thủy, chiêm tinh và bói toán. Đó là lý do tại sao tôi tạo ra trang web này – để cho phép các chuyên gia chia sẻ những kiến ​​thức và kinh nghiệm đó với bạn và đưa bạn đến gần hơn với ước mơ của mình. Đăng ký và nhận cập nhật qua email hoặc theo dõi chúng tôi trên Facebook, Twitter và Pinterest.

BÀI VIẾT HAY ĐỪNG BỎ LỠ