Phong Thuỷ

21 cách từng bước

Một số người trong chúng ta tin vào ý tưởng sống một cuộc sống đơn giản. Xung quanh chúng ta lộn xộn chỉ làm nảy sinh lo lắng , trì trệ và suy nghĩ tiêu cực . Hôm nay chúng ta sẽ hiểu về những lợi ích phong thủy của việc bài trí, tầm quan trọng của nó, và làm thế nào để thoát khỏi sự lộn xộn và sống dồi dào.

Ngay cả khi chúng ta cố gắng giữ cho không gian của mình sạch sẽ, có những lúc chúng ta bị choáng ngợp và đánh bại ý tưởng sở hữu ít hơn. Theo niềm tin của Phong Thủy , việc dọn sạch không gian cá nhân của chúng ta là điều bắt buộc nếu chúng ta muốn tiến lên và có một cuộc sống yên bình.

21 cách từng bước
21 cách từng bước

Lợi ích phong thủy của việc khai quang

Một ngôi nhà sạch sẽ và ngăn nắp mời gọi năng lượng tích cực và để nó chảy tự do bên trong không gian của chúng ta. Điều này mang lại may mắn và tài lộc trong cuộc sống của gia đình chúng ta. Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ 21 mẹo để có một ngôi nhà sạch sẽ và tầm quan trọng của nó .

Ý Nghĩa Phong Thủy Của Sự Lộn Xộn Là Gì? Và nó ảnh hưởng như thế nào?

Theo Phong thủy, chúng ta có thể định nghĩa ‘ sự lộn xộn ‘ là những quyết định bị trì hoãn và không có khả năng tiến lên. Vì vậy, chúng ta nên cẩn thận về những gì chúng ta tích lũy, nơi chúng ta giữ nó và lý do chúng ta giữ nó. Nói một cách đơn giản nhất, một ngôi nhà lộn xộn là dấu hiệu của một vấn đề .

Luôn có một số sự lộn xộn trong không gian của chúng ta mà chúng ta phải giải quyết. Nhưng, chính sự lộn xộn cực độ đã hạn chế năng lượng tích cực và kìm hãm chúng ta trong cuộc sống của mình.

21 cách từng bước
21 cách từng bước

Lợi ích phong thủy của việc khai quang

 • Sự lộn xộn trong phong thủy có thể gây ra sự trì trệ và chúng ta có thể bắt đầu trì hoãn một số việc quan trọng trong cuộc sống của mình. Theo Phong thủy, sự lộn xộn tượng trưng cho bất cứ thứ gì chưa hoàn thành, chưa sử dụng, chưa giải quyết được hoặc vô tổ chức nghiêm trọng.
 • Nếu bạn xung quanh mình với những thứ mà bạn yêu thích, bạn sẽ thấy Phong Thủy giải tỏa năng lượng tiêu cực . Nó sẽ mang lại sự rõ ràng và tích cực trong cuộc sống của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn giữ những thứ mà bạn không còn yêu cầu, chúng có thể mang lại những ảnh hưởng và năng lượng tiêu cực.
 • Vị trí và lý do tại sao bạn có sự lộn xộn cũng xác định năng lượng của ngôi nhà của bạn. Nếu bạn đang nhìn vào đống lộn xộn mỗi ngày xung quanh bạn, nó sẽ chỉ thu hút những suy nghĩ tiêu cực và lộn xộn trong đầu bạn.
 • Theo niềm tin của Phong Thủy, sự lộn xộn trong mọi khu vực cụ thể trong nhà thể hiện một số khía cạnh tiềm ẩn trong cuộc sống của bạn. Hãy xem bảng dưới đây để biết thêm:
Khu vực lộn xộn trong nhà của bạn Nó đại diện cho điều gì
Lối vào chính Che giấu nỗi sợ hãi về các mối quan hệ
Tủ quần áo Không muốn khám phá cảm xúc của bạn
Phòng bếp Sự phẫn nộ của sự chăm sóc
Gần giường Mong muốn thoát khỏi
Dưới giường Sợ các mối quan hệ
Trên bàn làm việc Bản chất thất vọng và kiểm soát quá mức
Phía sau một cánh cửa Tách biệt khỏi những người khác
Dưới Nội thất Lo lắng về sự xuất hiện
Trong tầng hầm Sự trì hoãn
Trên gác mái Sống trong quá khứ
Trong nhà để xe Không có khả năng đạt được tiềm năng của bạn
Tất cả các ngôi nhà Giận dữ và lòng tự trọng thấp

Lợi ích Phong thủy của Lời khuyên & Lợi ích Khai thác

Nếu bạn muốn giải quyết đống lộn xộn , hãy nhớ rằng bạn không thể làm tất cả cùng một lúc. Từ bỏ mọi thứ có thể khó khăn đối với một số người.

Đôi khi chúng ta cứ trì hoãn mọi thứ và trở nên vô tổ chức. Nếu bạn muốn giải tỏa sự lộn xộn và mang lại năng lượng tích cực, bạn phải bắt đầu từ từ nhưng hoàn thành công việc.

Học cách dọn rác đúng cách và hình thành thói quen để giữ cho các khu vực sạch sẽ mỗi ngày. Bạn sẽ thấy một sự thay đổi tích cực trong cuộc sống và môi trường của bạn.

Phong Thủy Có Liên Quan Gì Với Khai Thác?

Như chúng tôi đã đề cập trước đó, Phong thủy và sự sạch sẽ có mối liên hệ sâu sắc với nhau. Bạn nên dọn dẹp không gian để đảm bảo năng lượng tích cực và may mắn.

 • Theo niềm tin của Phong Thủy, sự lộn xộn tạo ra một môi trường trì trệ và lộn xộn, liên tục hạn chế năng lượng ‘ chi ‘. Nếu có một số khu vực trong nhà của bạn lộn xộn như phòng ngủ, tủ quần áo.
 • Hoặc lối vào nhà của bạn, nó có thể tạo ra một ảnh hưởng tiêu cực. Sự bừa bộn ở những khu vực này hoàn toàn có thể cản trở luồng sinh khí và những sự kiện tốt đẹp trong cuộc sống của gia đình bạn. 
 • Mọi người thường tránh khai báo vì họ cần đầu tư thời gian cũng như nỗ lực. Nhưng lý do thực sự có thể là việc loại bỏ mọi thứ có thể là một trải nghiệm đầy cảm xúc.
 • Từ bỏ mọi thứ có thể là một thử thách. Đôi khi chúng ta dính mắc vào một vài thứ một cách không cần thiết. Đó là lý do tại sao chúng ta cũng sẽ thảo luận một số mẹo hữu ích để giúp bạn dọn dẹp đống rác trong phần sau của blog này.
 • Khi bạn giải quyết được mớ hỗn độn của mình bằng các quy tắc Phong thủy , nó sẽ giúp bạn minh mẫn hơn, khơi dậy mức năng lượng và cảm giác hạnh phúc hơn. Bạn phải tránh xa nhà cửa bừa bộn.

Nếu bạn hình thành thói quen dọn dẹp Phong thủy , bạn sẽ thấy năng lượng ‘chi’ mang lại vận khí và may mắn cho gia đình bạn.

Lợi ích của việc dọn dẹp lộn xộn

Bên cạnh năng lượng và suy nghĩ tích cực, có rất nhiều lợi ích khác của việc loại bỏ sự lộn xộn :

# 1 Ít hơn để làm sạch

Bạn nhận ra rằng dọn dẹp đã là một công việc vặt mà bạn phải làm. Vì vậy, tại sao bạn lại chất đống những món đồ mà bạn không có cảm xúc gắn bó với nó? Loại bỏ những thứ bừa bộn khỏi nhà và bạn sẽ thấy việc dọn dẹp hàng ngày trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

# 2 Ít hơn để sắp xếp

Bạn khó tìm đồ như thế nào vì bạn vô tổ chức? Nếu bạn giữ mọi thứ theo thứ tự, bạn sẽ không bao giờ phải tìm kiếm thứ gì đó bằng cách di chuyển mọi thứ xung quanh hoặc tệ hơn là để mất chúng trong đống lộn xộn mãi mãi.

# 3 Ít căng thẳng hơn 

Bạn không cảm thấy bất an khi bước vào những ngôi nhà bừa bộn ? Nhìn vào một không gian trong lành không chỉ giúp bạn cảm thấy dễ chịu hơn mà còn giúp bạn quên đi những lo toan bộn bề của thế giới bên ngoài.

# 4 Tự do tài chính hơn

Sự ngăn nắp và tối giản sẽ giúp bạn xác định được nhu cầu thiết yếu của mình và bạn sẽ không chi tiêu không cần thiết cho những món đồ vô dụng. Điều này sẽ làm giảm căng thẳng cho ví của bạn và bạn sẽ cảm thấy an toàn hơn về mặt tài chính.

# 5 Thêm năng lượng để theo đuổi đam mê của bạn 

Với sự tự do về tài chính và năng lượng tốt hơn, bạn có thể tập trung nhiều hơn vào những điều mang lại hạnh phúc cho mình thay vì đi theo bước chân của những người xung quanh.

Một khi bạn nhận thức được niềm đam mê của mình và có đủ phương tiện để đạt được chúng, điều đó sẽ khiến bạn hạnh phúc hơn nữa.

Vì vậy, bây giờ bạn đã biết những lợi ích về mặt phong thủy của việc sắp xếp đồ đạc, hãy tập trung vào cách bạn có thể xác định sự lộn xộn và những gì nó đại diện trong cuộc sống của bạn.

Ngoài ra, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số mẹo để giải quyết sự lộn xộn của bạn với Phong thủy .

Để Xóa Lộn Xộn Phải Bắt Đầu Từ Đâu?

Theo phong thủy, các không gian quan trọng nhất của ngôi nhà của bạn là phòng ngủ, nhà bếp và khu vực cửa chính. Vì vậy, nếu bạn muốn bắt đầu khai báo Phong thủy , bạn có thể chọn những khu vực này trong nhà của mình trước.

Hãy để chúng tôi chia sẻ một số ý kiến ​​về những nơi cần phải dọn dẹp triệt để những ngổn ngang trong nhà bạn.

# 1 Cho sự bừa bộn trong phòng ngủ

 • Chúng ta bị ảnh hưởng rất nhiều bởi những người gần gũi nhất với chúng ta. Vì vậy, thật hợp lý khi bắt đầu áp dụng Phong Thủy để loại bỏ sự lộn xộn khỏi phòng ngủ của bạn. Giữ nó được tổ chức tốt.
 • Loại bỏ các vật dụng tạo ra sự lộn xộn về thị giác trong phòng này như TV, văn phòng hoặc các vật dụng liên quan đến công việc, đồ lưu trữ, v.v.
 • Bạn cũng cần đảm bảo rằng khu vực dưới giường và tủ quần áo phải sạch sẽ. Tránh để những món đồ lâu ngày không sử dụng.

# 2 Cho sự bừa bộn trong nhà bếp

 • Theo tín ngưỡng Phong thủy, tình trạng của nhà bếp đại diện cho sức khỏe của bạn (đặc biệt là tình trạng của gan). Vì vậy, bạn phải nhanh chóng dọn dẹp đống bừa bộn khỏi nhà bếp của bạn và làm cho mình một việc.
 • Khi dọn dẹp nhà bếp, hãy tập trung vào việc làm sạch tủ lạnh, lau xoong nồi, lau nhà, ngăn kéo, bề mặt, … Hãy nhớ thay thế các chất tẩy rửa hóa học mạnh bằng các chất tẩy rửa tự nhiên.

# 3 Đối với sự lộn xộn trong Khu vực Nhập cảnh Chính

 • Sự bừa bộn và không may mắn có liên quan mật thiết đến Phong thủy. Khu vực nhập cảnh chính của bạn mời gọi những năng lượng tích cực từ thế giới bên ngoài. Cửa trước được coi là miệng của ‘chi’ hay năng lượng trong Phong thủy. 
 • Vì vậy, khu vực lối vào của bạn phải sạch sẽ không có những đồ vật không cần thiết như thùng rác, chậu sứt mẻ,… Bạn nên trang trí lối vào chính và làm đẹp không gian.
 • Loại bỏ sự lộn xộn khỏi cuộc sống của bạn sẽ mang lại chất lượng năng lượng tốt và giúp bạn giảm bớt thị giác. Hãy quan tâm đến những điều nhỏ nhặt. Ví dụ, bạn có thể sắp xếp thư đến của mình bằng cách đặt nó vào một ngăn kéo nhỏ gần cửa ra vào.
 • Đối với những lợi ích Phong thủy của việc khai quang, bạn phải bắt đầu với ba khu vực nêu trên trong nhà của bạn. Chúng có mối liên hệ chặt chẽ với hạnh phúc của bạn và gia đình bạn. Mời năng lượng tích cực và để nó luân chuyển tự do bên trong ngôi nhà của bạn.

Làm thế nào để thoát khỏi sự bừa bộn? 21 mẹo giải mã phong thủy hàng đầu

Nếu bạn đã tìm thấy động lực để loại bỏ sự lộn xộn khỏi không gian của mình, thì đây là một số mẹo làm gọn gàng. Chúng tôi chắc chắn rằng những điều này sẽ giúp bạn biết cách dọn dẹp nhà cửa đầy rác rưởi .

Một số thói quen bạn có thể trau dồi

1. Lập kế hoạch

Bạn đang tự hỏi làm thế nào để dọn phòng một mình ? Chà, bạn có thể lấy cảm hứng từ ‘nhiệm vụ khai báo’ của Colleen Madsen. Hãy lập kế hoạch để bạn biết cách dọn dẹp những thứ bừa bộn trong phòng.

Khi có nhiều chỗ, bạn có thể bối rối không biết bắt đầu như thế nào và khi nào. Vì vậy, hãy lập danh sách cho mỗi ngày và tuân thủ nó một cách nghiêm ngặt. Đừng lạm dụng nó là tốt, nếu không bạn sẽ tự làm kiệt sức mình. Bám sát kế hoạch và làm việc hiệu quả với kế hoạch.

2. Biến nó thành một thói quen

Bạn có thể có một lịch trình bận rộn và bận rộn. Nhưng bạn vẫn còn có thời gian để tập thể dục hoặc chăm sóc những thứ khác. Tương tự, bạn có thể cam kết và tuân thủ các quy tắc để loại bỏ sự lộn xộn .

Nếu bạn muốn, bạn có thể làm điều đó trong khi bạn đang bận làm việc khác. Ví dụ, bạn có thể dọn dẹp phòng tắm một chút khi đang đánh răng hoặc sắp xếp phòng khách trong khi xem TV vào buổi tối.

3. Hoàn thành Nhiệm vụ

Một khi bạn quyết định, bạn phải làm theo và hoàn thành các mẹo xử lý sự lộn xộn. Nếu bạn đã giữ một thứ gì đó để ném ra ngoài, thì hãy mang nó ra khỏi nhà ngay lập tức.

Nếu có thứ gì đó mà bạn muốn quyên góp, thì đừng để nó trở thành một đống trên ghế của bạn. Chọn các món đồ, giữ chúng trong xe của bạn và quyên góp chúng.

Bạn không thể trì hoãn giữa chừng nếu không mọi nỗ lực của bạn sẽ trở nên vô ích. Xóa bỏ sự lộn xộn có nghĩa là bạn cần phải nhìn thấy nó từ đầu đến cuối.

4. Biến nó thành một trò chơi

Nếu bạn cảm thấy khó khăn khi làm theo một kế hoạch để dọn dẹp đống lộn xộn của mình , bạn có thể biến nó thành một trò chơi thú vị. Hãy mời các thành viên trong gia đình bạn tham gia vào một cuộc thi thân thiện và để họ giúp bạn dọn dẹp sự lộn xộn trong Phong thủy .

Tất cả bạn có thể tìm thấy 12 vật phẩm để quyên góp, 12 vật phẩm để vứt bỏ và 12 vật phẩm để quay lại vị trí được chỉ định. Hãy ném một số phần thưởng vào cuối trò chơi để mọi người thực hiện nó một cách nghiêm túc.

5. Chỉ định các khu vực lưu trữ

Bạn phải có các khu vực được chỉ định trong không gian của mình, nơi bạn có thể cất giữ các vật dụng liên quan một cách cẩn thận. Đừng để mọi thứ vượt khỏi tầm tay. Chọn một chiếc cặp để giữ những tài liệu quan trọng của bạn, một cái giá để đặt xoong nồi, một vài chiếc hộp để đựng những vật dụng linh tinh.

Một khi bạn biết nơi cất giữ những món đồ dùng trong nhà, bạn có thể hình thành thói quen luôn cất những món đồ đó vào đúng vị trí của chúng. Điều này sẽ đảm bảo ngôi nhà của bạn có nhiều không gian hơn và bạn luôn có thể tìm thấy đồ khi có nhu cầu.

6. Thử nghiệm móc treo tủ quần áo

Luôn luôn khó khăn để chọn những bộ quần áo mà bạn muốn loại bỏ khỏi tủ. Hãy để chúng tôi giúp bạn dễ dàng hơn. Hãy thử một thử nghiệm do Peter Walsh đề xuất và tìm hiểu cách loại bỏ những thứ lộn xộn khỏi tủ quần áo.

Sắp xếp tất cả quần áo của bạn trong tủ nhưng theo hướng ngược lại với cách bạn thường treo chúng. Khi bạn đã mặc một miếng vải, hãy treo nó theo hướng ngược lại.

Trong khoảng sáu tháng, hãy kiểm tra quần áo vẫn còn nguyên như cũ. Đây là những chiếc mà bạn đã không mặc trong sáu tháng qua. Vì vậy, bạn có thể chọn chúng ra và tặng để giải phóng một số không gian trong tủ quần áo của bạn.

7. Sắp xếp trước khi bạn mua hộp lưu trữ

Nếu bạn nghĩ rằng bạn cần thêm không gian để lưu trữ đồ, đừng đi ra ngoài và chọn những chiếc hộp một cách ngẫu nhiên. Đầu tiên, hãy sắp xếp các vật dụng hiện có một cách hợp lý.

Tiếp theo, xác định đúng kích thước của hộp hoặc thùng mà bạn cần để đựng những vật dụng còn lại. Ngoài ra, hãy kiểm tra xem chiếc hộp đó có thể vừa với giường, tủ quần áo hoặc kệ của bạn hay không.

8. Công thức năm hộp để giải mã

Nếu bạn đang tìm kiếm các mẹo dọn dẹp lộn xộn tốt nhất , bạn có thể chọn công thức gắn nhãn năm hộp đã được thử nghiệm và thử nghiệm này là – thùng rác, cho đi, giữ lại, di dời (đến một vị trí được chỉ định) và ‘có thể’.

Bạn nên biết những gì nên giữ và những gì nên vứt bỏ trước khi bắt đầu khai báo. Hộp ‘có thể’ dành cho những vật phẩm mà bạn nghĩ có thể sử dụng trong tương lai.

Tuy nhiên, nếu bạn thấy rằng bạn không mở hộp này trong sáu tháng, thì bạn có thể vứt bỏ nó.

9. Loại bỏ một món hàng mỗi ngày

Để dọn dẹp sự bừa bộn trong nhà , đây là một trong những thói quen tốt mà bạn có thể phát triển. Đối với ý tưởng này, bạn sẽ cần vài phút mỗi ngày để tìm một món đồ và xóa nó khỏi không gian của mình.

Bạn có thể thực hiện phương pháp này vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày, có thể trước khi ăn sáng hoặc trước khi đi ngủ. Một khi đã thành thói quen, bạn sẽ không bao giờ thấy bừa bộn trong nhà.

10. Đánh dấu thư mục, hoặc thậm chí tốt hơn – Chuyển sang kỹ thuật số

Ý tưởng này rất hữu ích để kê khai các hóa đơn điện nước và hàng tháng của bạn. Những hóa đơn và biên lai lỏng lẻo này thường được tìm thấy nằm xung quanh nhà. Tạo các thư mục cụ thể theo danh mục (tiện ích, thế chấp) và trạng thái (đã thanh toán, chưa thanh toán).

Chuẩn bị rõ ràng để sắp xếp các giấy tờ và chỉ giữ chúng trong các thư mục tương ứng của chúng. Một cách tốt hơn để quản lý chúng là sử dụng kỹ thuật số và tránh cho bạn những rắc rối trong việc theo dõi các hóa đơn này. Bạn có thể thiết lập thanh toán tự động hoặc nhắc nhở qua email và không bao giờ bỏ lỡ bất kỳ khoản thanh toán nào.

Thử một số thủ thuật tư duy

11. Tạo động lực bằng tiền

Để có thêm động lực, bạn có thể lập danh sách những thứ bừa bộn trong nhà và kiểm tra giá trị của chúng trên các trang web nơi bạn có thể bán các sản phẩm đã qua sử dụng. Bạn phải nhận ra giá trị của những thứ rác rưởi và số tiền bạn có thể kiếm được từ nó.

Điều này có thể khiến bạn được khuyến khích bán một số mặt hàng ngay lập tức. Một tài sản nhỏ có thể là nguồn cảm hứng tốt để bạn thoát khỏi những bộn bề trong cuộc sống .

Bạn cũng có thể thích đọc các bài báo liên quan-

12. Đánh giá các mặt hàng của bạn

Đôi khi chúng ta gắn bó với những món đồ mà không cần suy nghĩ quá nhiều về chúng cũng như giá trị của chúng trong cuộc sống của chúng ta. Và khi thời điểm đến, chúng ta không thể bỏ qua sự bừa bộn trong nhà .

Vì vậy, hãy nghĩ về giá trị của những món đồ đó nằm xung quanh trong hộp và chiếm không gian. Bạn thậm chí có thể kiểm tra giá của chúng trực tuyến và tự hỏi bản thân xem bạn có sẵn sàng trả số tiền đó để nhận chúng về nhà hay không.

Nếu câu trả lời là không, thì đã đến lúc bạn nên lấy món đồ đó ra khỏi nhà.

13. Sử dụng trí tưởng tượng của bạn – Nghĩ về một ngôi nhà sạch sẽ

Trước khi bắt đầu dọn dẹp đống rác , hãy thử tưởng tượng xem không gian của bạn sẽ trông như thế nào một cách lý tưởng nếu điều đó tùy thuộc vào bạn. Nếu bạn có thể tưởng tượng ra một diện mạo mới cho ngôi nhà của mình, bức tranh tinh thần đó sẽ thúc đẩy bạn đi xa hơn.

Bạn cũng có thể tìm kiếm một số ý tưởng trên mạng hoặc trên tạp chí để hình dung rõ hơn về không gian của mình. Nếu bạn biết cách giải quyết sự lộn xộn , bạn có thể sử dụng nó như một cơ hội để tạo cho mình một khởi đầu mới.

14. Thay đổi quan điểm của bạn – Ngừng mua một cách bốc đồng

Nó có thể là một thách thức để thay đổi quan điểm của bạn về mọi thứ. Nhưng đây có thể là một động thái thay đổi cuộc đời bạn. Bạn sẽ không phải đối mặt với bất kỳ vấn đề lộn xộn nào sau đó và cuối cùng sẽ tiết kiệm được rất nhiều tiền.

Để thay đổi quan điểm, bạn phải thuyết phục bản thân chỉ mua những món đồ bạn cần. Khi bạn bước ra ngoài mua sắm, hãy tránh chạm vào và thử các món đồ vì nó tạo ra sự gắn bó với đồ vật đó.

Nếu bạn nghĩ rằng bạn cần nó, thì bạn có thể mua nó. Nếu không, chỉ cần bỏ đi và bạn sẽ nhận ra rằng bạn thậm chí sẽ không nhớ món đồ đó sau một thời gian.

15. Tổ chức chặt chẽ tủ quần áo của bạn

Tủ quần áo của bạn giữ các vật dụng hàng ngày của bạn và khá rộng rãi. Vì vậy, bạn phải nỗ lực để giữ chúng sạch sẽ. Chúng ta đã thảo luận về Thử nghiệm Móc treo quần áo trước đó.

Nhưng bạn cần phải nghiêm khắc hơn nữa. Hãy tự hỏi bản thân khi dọn dẹp đống đồ lộn xộn , ‘ Nếu tôi đang đi mua sắm ngay bây giờ, tôi có mua món đồ này không? ‘Nếu câu trả lời của bạn là không, thì hãy loại bỏ nó ngay lập tức.

16. Cam kết với không gian sạch sẽ của bạn

Khi bạn đã dọn sạch những thứ lộn xộn khỏi một khu vực, bạn cần phải cam kết giữ cho khu vực đó sạch sẽ. Hình thành tình cảm gắn bó với không gian đó. Bạn chắc chắn sẽ có được một rung cảm tích cực từ không gian trong lành.

Nếu bạn bắt đầu thích lĩnh vực này, bạn sẽ nỗ lực hơn nữa để không bao giờ để sự lộn xộn trở thành vấn đề.

17. Hãy tưởng tượng bạn là một khách truy cập lần đầu tiên 

Một cách thông minh để khai báo Phong Thủy là bước vào nhà của bạn và tưởng tượng bạn là một vị khách mới. Sau đó, bạn có thể hình thành ấn tượng về các lĩnh vực cần được tổ chức hơn. Hãy thay đổi cho phù hợp và bạn sẽ có một không gian hoàn toàn mới cho riêng mình.

18. Chụp Ảnh Trước Và Sau Không Gian

Trước khi bạn bắt đầu dọn dẹp đống lộn xộn trong một khu vực cụ thể trong ngôi nhà của mình, hãy chụp ảnh khu vực đó. Và khi bạn đã hoàn thành việc dọn dẹp đống lộn xộn nhanh chóng , hãy chụp một bức ảnh khác và so sánh.

Một khi bạn nhìn thấy diện mạo ngôi nhà được cải thiện, bạn sẽ có cảm hứng để dọn dẹp sự bừa bộn khỏi nhiều khu vực hơn.

Mẹo sắp xếp phong thủy cho ngôi nhà của bạn

Bên cạnh một số thói quen lành mạnh và thủ thuật đầu óc, bạn luôn có thể chọn một số Mẹo sắp xếp để giúp dọn dẹp đống bừa bộn. Những ý tưởng thiết thực này rất dễ thực hiện và sẽ giúp bạn dọn dẹp đống rác .

Hãy xem một vài ý tưởng như vậy và có thể bạn có thể tự mình nghĩ ra một số ý tưởng khác:

19. Sử dụng Móc treo rèm tắm trong tủ quần áo

Móc rèm phòng tắm có thể được sử dụng cho nhiều mục đích. Ví dụ, bạn có rất nhiều túi và ví.

Bạn có thể đặt các móc vào tủ quần áo và treo đồ đạc của mình khá dễ dàng. Ý tưởng đơn giản này sẽ giúp bạn sắp xếp các phụ kiện của mình.

20. Điều khiển từ xa phổ quát

Trong bất kỳ hộ gia đình bình thường nào, người ta có thể tìm thấy một số điều khiển từ xa. Chúng có thể dành cho TV, đầu đĩa DVD, cáp, v.v. Bạn có thể mua một chiếc điều khiển từ xa phổ biến trên thị trường.

Hoặc cài đặt một ứng dụng từ xa phổ biến trên điện thoại của bạn để quản lý tất cả các thiết bị. Điều này sẽ loại bỏ nhiều điều khiển từ xa trong nhà và đơn giản hóa cuộc sống của bạn.

21. Rolling-up Những chiếc áo phông

Một ý tưởng thông minh khác là bạn hãy cuộn những chiếc áo phông của mình lại thay vì gấp chúng lại. Điều này sẽ tạo ra nhiều không gian hơn trong các ngăn kéo của bạn và sẽ tối ưu hóa tủ quần áo của bạn. Sử dụng những ý tưởng độc đáo này, bạn có thể tổ chức nhiều khu vực khác trong nhà của bạn.

Bạn cũng có thể thích đọc các bài viết dưới đây.

CHỨNG MINH

Q: điều gì xảy ra sau khi bạn khai báo?

Dọn dẹp những thứ lộn xộn và có được sự tự do để tập trung vào những công việc quan trọng là lợi ích của việc khai vận Phong Thủy. Nó cũng tiết kiệm thời gian và tiền bạc mà bạn sẽ sử dụng để hoàn thành công việc trong một ngôi nhà và cuộc sống vô tổ chức.

Q: Điều gì xảy ra khi bạn tuyên bố cuộc sống?

Một khi bạn tuyên bố cuộc sống của mình, bạn sẽ cảm thấy tràn đầy năng lượng, tập trung và quyết tâm hơn rất nhiều. Bạn sẽ không ngại đón nhận những thách thức và cơ hội mới.

Phần kết luận

Bây giờ chúng ta đã hiểu được những lợi ích phong thủy của việc khai quang. Dọn dẹp sự lộn xộn không chỉ cần thiết đối với Phong thủy của ngôi nhà của bạn.

Nhưng nó cũng sẽ cải thiện sức khỏe tinh thần của bạn – ‘ Tinh thần minh mẫn trong nhà’ . Khi bạn có không gian sạch sẽ xung quanh bạn để năng lượng tích cực tràn vào.

Bạn có thể thêm một số bùa phong thủy để tốt hơn ‘địa chi’ của nơi bạn ở. Đừng để sự lộn xộn ngăn cản bạn. Chịu trách nhiệm, dọn dẹp sự lộn xộn và mang lại hạnh phúc cho cuộc sống của bạn.

BÀI VIẾT HAY ĐỪNG BỎ LỠ

Top Car News Car News