Phong Thuỷ

[Tư Vấn] ĐẶT THÁP VĂN XƯƠNG TRÊN BÀN HỌC ĐEM LẠI MAY MẮN, ĐỖ ĐẠT TRONG THI CỬ

THÁP VĂN XƯƠNG – PHÁP KHÍ PHONG THỦY SỐ 1 TRONG VIỆC KÍCH HOẠT ĐƯỜNG HỌC HÀNH, THI CỬ ĐỖ ĐẠT

Bạn đã từng nghe qua pháp khí Phong Thủy mang tên Tháp Văn Xương? Tại sao nhiều người lại sử dụng Tháp Văn Xương đặt trên bàn học của con cái, trên bàn làm việc? Nó có tác dụng gì và cách đặt để ra sao ? Hãy cùng Tam Nguyên Phong Thủy tìm hiểu qua bài viết dưới đây:

Là một trong những vật phẩm phong thủy bán chạy nhất hiện nay, ý nghĩa của tháp văn xương không chỉ là đem lại may mắn, thuận lợi trong học hành, thi cử mà còn có khả năng ngăn ngừa hung khí cực tốt cho gia chủ.

[tư vấn] đặt tháp văn xương trên bàn học đem lại may mắn, đỗ đạt trong thi cử

Tháp Văn Xương trong phong thủy hay còn gọi là tháp Văn Phong, tháp Hành Văn, là biểu tượng linh thiêng, đại diện cho danh lợi, học vấn và đỗ đạt. Thông thường, tháp văn xương gồm 2 kích cỡ chính là tháp 7 tầng và tháp 9 tầng, thiết kế theo khối hình bát giác, đỉnh tháp là khối hồ lô và được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như đá, thủy tinh, đá quý trong đó tháp văn xương từ đá quý luôn được đông đảo khách hàng chọn mua bởi nguồn năng lượng của đá cao nên kích hoạt mạnh hơn các loại chất liệu khác.

[tư vấn] đặt tháp văn xương trên bàn học đem lại may mắn, đỗ đạt trong thi cử
  Hộp bút văn xương  

Từ trước đến nay, tháp văn xương có tác dụng đem lại sự may mắn trong cuộc sống, thuận lợi trong học hành thi cử, công danh sự nghiệp. Vì thế, người ta thường đặt pháp khí phong thủy may mắn này trong nhà, ở khu vực học tập để có thể gia tăng trí tuệ, mang tới may mắn, nâng cao tinh thần tập trung, từ đó công thành danh toại, thăng quan tiến chức, thi cử đỗ đạt hoặc những người muốn tăng tiến về trí tuệ và công danh.

Ngoài ra, tháp văn xương phong thủy còn có tác dụng ngăn ngừa hung khí, tà mà và được sử dụng trong việc loại trừ ma quỷ.

Nên đặt tháp văn xương ở đâu để mang lại nhiều may mắn, thuận lợi trong học hành và thi cử ?

  • Đặt tháp văn xương gần bàn làm việc thì có lợi cho quan văn, hỗ trợ cho họ làm việc thông thoáng hơn.
  • Có thể đặt tháp trên giá sách, thì con cái học hành tấn tới hơn, giỏi hơn.
  • Theo phong thủy nếu đặt tháp văn xương ở hướng Đông Bắc hoặc Đông Nam của căn phòng là vị trí đẹp nhất. Hoặc có thể đặt tháp văn xương ở đúng huyệt vị Văn Xương sẽ con người trở nên tỉnh táo, nhanh nhẹn và sáng suốt hơn trong công việc, học tập.

Lưu ý không nên đặt tháp văn xương ở phòng vệ sinh, bếp đun hoặc đặt các đồ vật không sạch sẽ vì như vậy sẽ khiến công việc học tập của bạn tốn nhiều công sức nhưng hiệu quả thu được lại không được là bao.

Tìm hiểu về nguồn gốc của Văn Xương là 1 ngôi bảo tháp nổi tiếng ở quảng châu –  trung quốc, tháp xây dựng theo hình bát giác,cao tầm 36 – 45m, gồm 9 tầng với mái hiên bằng gạch trồng lên nhau và nhỏ dần từ tầng dưới lên tầng trên, đỉnh tháp là một khối hình hồ lô màu đỏ. Người trung quốc có niềm tin rằng cầu nguyện ở đây sẻ gặp may mắn trong đường học tập – công danh. Từ đó người ta thường tạo các mô hình tháp văn xương kích thước nhỏ để trưng bày trong nhà với mong muốn đạt được sự phù trợ của tháp.

Vật phẩm phong thủy tháp văn xương thường được chế tác bằng đá đen hoặc kim loại, nơi tốt nhất để đặt là trong phòng học – bàn học – giá sách của người cần sự phù trợ.

[tư vấn] đặt tháp văn xương trên bàn học đem lại may mắn, đỗ đạt trong thi cử
Tháp văn xương đá đen  

Làm sao để Tháp Văn Xương phát huy được hết tác dụng với chính gia chủ ?

Để xác định được vị trí Văn xương ta phải căn cứ vào Thiên can ngày sinh (hoặc năm sinh) của gia chủ và bát trạch của phòng có bàn học. Có như vậy thì Văn Xương mới phát huy được hết công năng.

Mua tháp văn xương ở đâu ? Mua tháp văn xương phong thủy giá tốt ở đâu?

Đặc biệt, khi bạn thỉnh Tháp Văn Xương tại Góc Phong Thủy, tháp văn xương đã được thầy Tam Nguyên và các thầy trong hiệp hội phong thủy dịch học thế giới, phân hội tại Việt Nam trì chú và khai quang, được chính thầy Tam Nguyên xem ngày giờ tốt đặt để vật phẩm và xem phương hướng hợp với tuổi của người sử dụng.

BÀI VIẾT HAY ĐỪNG BỎ LỠ

Top Car News Car News