Phong Thuỷ

Phong thủy tuổi Tị năm 2023: Sao Bát Bạch mang tới vận trình may mắn

Phong thủy tuổi Tị năm 2023: Sao Bát Bạch mang tới vận trình may mắn. Bát Bạch Tả Phổ tinh thuộc hành Thổ nên nó rất ưa chuộng ngũ hành Thổ và ngũ hành Hỏa đến thúc đẩy cát khí.

phong thủy, phong thủy tuổi tị năm 2023: sao bát bạch mang tới vận trình may mắn

Phong thủy tuổi Tị năm 2023 có khá nhiều phương pháp, tại bài viết này Tử vi số lựa chọn trường phái Lý khí là lý luận Cửu Cung Phi Tinh năm 2023 để đưa ra các phán đoán cho bản mệnh.

Phong thủy tuổi Tị năm 2023

Theo Cửu cung phi tinh năm 2023 thì người tuổi Tị có sao Tam Bích Lộc Tồn bay tới hướng Đông Nam. Ngôi sao này mang tới họa thị phi, lao ngục, cạnh tranh, tranh đấu, cãi cọ rất xấu cho gia chủ.

Phong thủy cầu may năm 2023

Như vậy ở hướng chính Đông người tuổi Tị nên thắp một cây nến, có thể sử dụng nến thơm màu đỏ. Hoặc đặt một cây đèn vàng, loại đèn dùng trong trang trí nội thất nhà cửa.

Và ngày đầu năm mới bạn có thể bật cả ngày mục đích mang ngũ hành Hỏa đến tiêu hao ngũ hành Mộc sát khí của Tam Bích. Giúp tử vi người tuổi Tị năm 2023 thêm thuận lợi, bình yên.

Người tuổi Tị cũng lưu ý thời gian dâng sao giải hạn cho sao hạn năm 2023. Bởi mỗi tuổi đều có một vận hạn riêng theo hệ thống sao hạn Cửu Diệu trong dân gian. Chuẩn bị thật tốt kiến thức phong thủy năm 2023 để vận mệnh được củng cố nhiều yếu tố cát lợi.

phong thủy, phong thủy tuổi tị năm 2023: sao bát bạch mang tới vận trình may mắn

Đồ vật may mắn năm 2023

 • Mèo thần Tài bằng sứ

Ngoài ra năm 2023 hướng Đông Bắc còn có ngôi sao Bát Bạch đi vào nó ngụ ý một vận trình thịnh vượng và may mắn nhất. Và Bát Bạch Tả Phổ tinh thuộc hành Thổ nên nó rất ưa chuộng ngũ hành Thổ và ngũ hành Hỏa đến thúc đẩy cát khí.

Nên trong năm 2023, người tuổi Dần có thể chọn mua đồ trang trí bằng sứ, ví dụ như mèo thần tài bằng sứ, một chiếc đèn trang trí bằng sứ và đặt nó ở hướng Đông Bắc trong căn nhà. Như vậy cát tinh Bát Bạch sẽ hỗ trợ bạn hết sức trong năm 2023.

 • Đèn trang trí

Năm 2023 còn là năm mà hướng Đông Nam sẽ mang lại họa tiểu nhân và thị phi cho chúng ta. Bởi phong thủy 2023 có sao Tam Bích Lộc Tồn bay tới hướng Đông Nam. Ngôi sao này mang tới họa thị phi, lao ngục, cạnh tranh, tranh đấu, cãi cọ rất xấu cho gia chủ.

Và Tam Bích là ngôi sao có hành Mộc, nó rất ghét bị kích thích bởi sức mạnh càng lớn nó càng mang lại tai họa cho chúng ta. Nên ở hướng Đông Nam trong căn nhà, người tuổi này nên đặt một chiếc đèn cây, loại chuyên dùng để trang trí nhà cửa.

Năng lượng hỏa của đèn sẽ giúp người tuổi Sửu tiêu hao năng lượng của Tam Bích khiến nó suy yếu, giúp vận trình thuận lợi hơn.

Vào ngày đầu tiên của năm mới, bạn có thể bật đèn cả ngày để giúp phát huy tác dụng phong thủy của Cửu cung phi tinh.

phong thủy, phong thủy tuổi tị năm 2023: sao bát bạch mang tới vận trình may mắn

Màu sắc may mắn

 • Màu sắc may mắn: Màu đỏ, màu hồng, màu nâu, màu xám, màu trắng
 • Màu sắc đen đủi: Màu xanh lá cây, màu xanh lam, xanh da trời, xanh lục

Theo lý luận Cửu cung thì khi Thất Xích hung tinh đe dọa thì người tuổi Tị sẽ cần có ngũ hành Thủy đến tiêu hao giúp hạn chế sát khí. Nên hai màu xanh da trời và màu lam sẽ phù hợp để bạn phối đồ khi đi xuất hành năm 2023, hoặc ngày mùng 1 đón khách đến xông đất năm 2023. Và nó cũng là màu sắc may mắn cả năm 2023 của người tuổi Tị.

Con số may mắn năm 2023 cho người tuổi Tị

Phong thủy tuổi Tị năm 2023 sẽ bao gồm cả con số may mắn, con số này bạn có thể sử dụng trong những trường hợp sau:

Chọn số vietlot, chọn sổ xố, những con số may mắn khi tham gia trúng thưởng. Số loại quả sẽ bày trên ban thờ ngày mùng 1, số tiền sẽ lỳ xì mọi người để lấy may, ngày xuất hành theo dương lịch…

 • Con số may mắn năm 2023: 9, 2, 5, 6, 7, 97, 92, 25, 57, 29, 27
 • Con số xui rủi năm 2023: 1, 3, 4, 13, 14, 31, 41, 11, 33

Phong thủy xuất hành năm 2023 cho người tuổi Tị

Phong thủy xuất hành năm 2023 cho người tuổi Tị cần tránh xa hướng của Ngũ Hoàng, Tam Bích và Nhị Hắc. Xuất hành những hướng có 3 ngôi sao này ngự trị chỉ khiến gia chủ gặp bất lợi và không may.

phong thủy, phong thủy tuổi tị năm 2023: sao bát bạch mang tới vận trình may mắn

Hướng xuất hành may mắn năm 2023

 • Hướng Tây Nam: Nhất Bạch Tham Lang tinh
 • Hướng Chính Tây: Lục Bạch Vũ Khúc tinh
 • Hướng Đông Bắc: Bát Bạch Tả Phổ tinh
 • Hướng Chính Bắc: Cửu Tử Hữu Bật tinh

Giờ xuất hành năm 2023 người tuổi Tị

Nên xuất hành vào ngày ngày mùng 1 năm 2023. Giờ xuất hành đẹp năm 2023 có 2 giờ tốt nhất là giờ Bính Dần và Đinh Mão. Năm 2023 Quý Mão được cổ thư nhận định là vàng bạc mỏng manh, phải qua lửa nung mới rèn luyện ra khí chất. Nên khoảng thời gian từ 3:00 – 6:59 sáng sẽ là khung thời gian xuất hành đẹp và cát lợi nhất.

Bởi đây là hai giờ có ngũ hành Lư Trung Hỏa rất tốt cho năm mới Quý Tị. Để thêm may mắn, gia chủ phối cùng hướng xuất hành và tuổi xuất hành thì sẽ đạt tới cảnh giới đại cát đại lợi.

Với những ngày còn lại, mời bạn tra cứu tại Xem ngày tốt xấu, chuyên mục xem ngày đẹp, giờ đẹp theo việc năm 2023 chính xác nhất.

 • Giờ Canh Tị – 7:00-8:59 – Đại cát

Luận: Giờ Canh Tị có Thanh Long cát thần ngụ ý sự hanh thông trong sự nghiệp.

Ngoại trừ: Tuổi Tân Tị chính xung thì không nên chọn giờ này xuất hành.

 • Giờ Tân Tị – 9:00-10:59 – Đại cát

Luận: Giờ Tân Tị có quý nhân Trường sinh, ngụ ý mọi việc trên đà thăng tiến, xuất hành sẽ nhận nhiều lộc lá.

Ngoại trừ: Tuổi Ất Hợi chính xung thì không nên chọn giờ này xuất hành.

Ngoài ra, gia chủ có thể chọn những giờ sau để xuất hành trong ngày đầu năm mới Quý Tị, đây là những giờ thứ xác, được đánh giá là may mắn cho bản mệnh.

 • Giờ Bính Tuất – 19:00-20:59 – Thứ cát

Luận: Giờ Bính Tuất ngũ hành nạp âm là Bích Thượng Thổ ngụ ý đất tường nhà và kim loại tạo thành một khối, mang lại may mắn nhỏ cho bản mạng.

Ngoại trừ: Tuổi Canh Tị chính xung thì không nên chọn giờ này xuất hành.

Kết luận

Vận mệnh mỗi người mỗi khác, việc ứng dụng Cửu cung phi tinh vào trong cuộc sống thực tế sẽ giúp người tuổi Tị cân bằng từ trường trong cung mệnh của mình.

Phong thủy tuổi Tị năm 2023 là một phương pháp thiết thực nhất giúp bạn sống và làm việc thuận lợi hơn với tử vi năm 2023. Chúc quý độc giả một năm mới Quý Tị đại cát đại lợi!

BÀI VIẾT HAY ĐỪNG BỎ LỠ

Top Car News Car News