Phong Thuỷ

Quý Mão 2023: 4 con giáp chạy trời không khỏi nắng làm gì cũng đen

Chia buồn với 4 con giáp xui xẻo năm 2023.

Tuổi Tý

Bước sang năm Quý Mão thấy rằng năm nay là năm thứ 2 Tam Tai, người tuổi Tý vẫn phải chịu ảnh hưởng không mấy tích cực từ năm hạn. Mọi công việc dễ gặp không ít vất vả, khó có được thuận lợi hay thành công như mong đợi. Theo tử vi 2023, trong năm nay tuổi này phải chú ý nhiều hơn trong các tháng 1, 3, 5 và tháng 7 âm lịch.

Xét về phương diện tài lộc và sự nghiệp thì không tốt, người tuổi Tý vướng vào thị phi chủ yếu là do mâu thuẫn phát sinh từ tiền bạc. Thêm vào đó, nam nữ sinh năm Tý nếu mưu cầu công danh sự nghiệp cũng khó thành. Theo lá số tử vi năm 2023 công ăn việc làm cũng có khả năng xảy ra thay đổi, nên hạn chế mở mang nếu không sẽ gặp phải bất lợi. Năm 2023, tuổi Tý muốn khởi nghiệp thì không được như ý, thuở ban đầu do không gặp thời nên dễ chuốc lấy thất bại.

quý mão 2023: 4 con giáp chạy trời không khỏi nắng làm gì cũng đen

Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn vào năm 2023 bước sang năm thứ 2 của Tam Tai. Do đó, họ phải chịu những ảnh hưởng không mấy tích cực tới bản mệnh, phải chú ý nhiều hơn trong tháng 2, 3, 4, 8 và tháng 10 âm lịch.

Theo tử vi 2023 xét về tài lộc, năm nay tuy người tuổi Thìn có làm ra tiền nhưng tài chính lại bị hao tán và không tích lũy được như kỳ vọng. Việc hao tán chủ yếu là do chi tiêu vào mua sắm cho bản thân hoặc thay đổi về nơi ăn chốn ở.

Xét về sự nghiệp, quý bạn tuổi Thìn năm Quý Mão mưu cầu về danh lợi hay sự nghiệp đều không được tốt, nên hạn chế thay đổi công việc. Bên cạnh đó, việc kinh doanh buôn bán cũng không nên tự mình đầu tư tiền bạc, khởi nghiệp khó khăn, ngoại giao kém dẫn đến các mối quan hệ có xu hướng bị thu hẹp.

Tuổi Tị

Trong năm 2023 đầy xui xẻo này, người tuổi Tị chẳng những ít nhận được sự đồng hành, hỗ trợ từ người khác mà còn có thể đối mặt với tiểu nhân chọc phá. Họa thị phi, điều tiếng gièm pha có thể ập tới bất cứ lúc nào. Bạn nên hành xử cẩn trọng để bảo vệ thành quả của mình, tránh hống hách mà trở thành bia ngắm của kẻ tiểu nhân, dẫn tới tai bay vạ gió.

Các mối quan hệ xã giao, hợp tác làm ăn của bản mệnh khá mong manh, nếu không chú ý thắt chặt sẽ rất dễ đổ vỡ, ảnh hưởng tới lợi ích lâu dài. Trong năm, những ai làm trong lĩnh vực tài chính, bán hàng, bất động sản… cần chú ý theo dõi biến động thị trường, tránh vì chạy theo cái lợi trước mắt mà đưa ra phán đoán sai lầm gây thiệt hại tiền của. Phương diện tình cảm, vợ chồng hay đôi lứa đang trong quá trình tìm hiểu đều dễ xảy ra mâu thuẫn. Đôi khi chỉ vì vấn đề nhỏ nhưng khơi mào những trận tranh luận nảy lửa chỉ vì không ai muốn là bên yếu thế. Trong khi đó, các cặp đôi yêu xa dễ vì xa mặt nên cách lòng. Niềm tin không đủ lớn thì sẽ luôn có sự nghi ngờ. Lời khuyên cho con giáp này là nên thành thật với nửa kia về những cảm xúc và suy nghĩ của mình.

Tuổi Dậu

Các mối quan hệ xã giao không được tốt là 1 trong những lý do khiến người tuổi Dậu gặp phải nhiều bất lợi trong năm 2023. Đa số thời gian, con giáp này sẽ phải tự lực cánh sinh, không được ai giúp đỡ, dễ dẫn đến tình trạng tâm lý mệt mỏi, căng thẳng, áp lực. Đồng nghiệp cản trở, đối thủ cạnh tranh khiến công việc của bản mệnh khó có thể tiến hành theo đúng kế hoạch. Tuy nhiên, dù có bị quấy rối, làm phiền, bạn cũng cần nhắc mình bình tĩnh cư xử, chớ nóng nảy kẻo hỏng việc.

Người làm công ăn lương nên chú ý vào nhiệm vụ của mình, chớ lơ là kẻo kẻ xấu lợi dụng cơ hội chiếm công, khiến công sức lao động bỏ ra đều trở nên uổng phí. Với người làm ăn kinh doanh, con giáp này cần phải thật sự bình tĩnh để đánh giá đúng tình hình thực tế cũng như điểm mạnh của bản thân, chớ vội vàng đưa ra các quyết định để rồi vướng phải thua lỗ lớn hơn. Tình cảm của con giáp xui xẻo năm 2023 này cũng có nhiều bất trắc khi bạn và nửa kia thường xuyên mâu thuẫn ý kiến với nhau. Nếu bạn không biết kiềm chế cơn nóng nảy của mình thì rất dễ có những lời nói hoặc hành động gây tổn thương đến người thân thiết nhất.

*Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

BÀI VIẾT HAY ĐỪNG BỎ LỠ

Top Car News Car News