Phong Thuỷ

Trang trí bàn làm việc theo phong thủy, sự nghiệp lên hương, tiền đồ rộng mở

Đặt những món đồ phong thủy này trên bàn làm việc giúp sự nghiệp của bạn ngày càng lên hương, tài lộc vượng phát.

Tỳ hưu

Theo phong thủy, tỳ hưu là linh vật có hình dáng gần giống kỳ lân và thường mang tới sự tài lộc, bình an cho người sở hữu chúng.

Đây linh thú có tài lộc mạnh nhất, có thể xua đuổi tà ma, thích ăn vàng bạc, có miệng nhưng không có hậu môn, có nghĩa là tiền vào nhưng không ra, thích hợp đặt trong két sắt hay bàn làm việc.

Tỳ hưu có ý nghĩa lớn trong phong thủy

Đá quý

Bạn nên đặt những viên đá quý như Tourmaline hoặc thạch anh ở góc phải của bàn làm việc. Những viên đá quý này giúp bạn giảm căng thẳng, có thêm năng lượng tích cực để thành công trong công việc.

Không những thế, những viên đá này còn giúp bạn chiêu tài, cầu lộc, cầu quý nhân, tránh xa tiểu nhân và những điềm xui xẻo. Khi đã đặt đá quý trên bàn làm việc, bạn nên nhớ làm sạch đá quý thường xuyên để chúng hoạt động hiệu quả nhất.

phong thủy, trang trí bàn làm việc theo phong thủy, sự nghiệp lên hương, tiền đồ rộng mở

Nên chọn đá phong thủy

Đài phun nước, bể cá

Nếu có thể, bạn hãy đặt một đài phun nước, bể cá nhỏ ở góc phía Bắc bàn làm việc hoặc văn phòng của bạn. Đài phun nước, bể cá giúp bạn cầu tài lộc, có thêm cơ hội thăng tiến. Bạn cần tránh đài phun nước, bể cá có “nước chết” (nước không chuyển động).

Thay vào đó, hãy bố trí đài phun nước có nước chảy, bể cá có ổ sục. Điều này sẽ mang lại may mắn, tài lộc cho bạn.

phong thủy, trang trí bàn làm việc theo phong thủy, sự nghiệp lên hương, tiền đồ rộng mở

Ảnh minh họa

Đèn bàn

Nếu sử dụng đèn bàn tại nơi làm việc, bạn nên lựa chọn đèn bàn màu đỏ ở phía Nam của bàn làm việc để thu hút danh tiếng và thành tựu. Đây là vật phẩm giúp bạn thu hút may mắn, rộng đường thăng tiến.

Vách ngăn giữa bàn của bạn và cửa ra vào

Nếu bàn làm việc của bạn đối diện với cửa ra vào, lối đi hoặc hành lang, hãy sử dụng một vách ngăn nhỏ để chặn các nguồn năng lượng trực tiếp ảnh hưởng đến bạn. Hành lang và cửa ra vào là những nơi có năng lượng chuyển động nhanh. Có những nguồn năng lượng có thể khiến bạn phân tâm khiến bạn không thể hoàn toàn tập trung vào công việc.

Hãy bố trí một vách ngăn nhỏ đủ để bạn dễ dàng nhìn thấy cửa ra vào hoặc hành lang nhưng vẫn có đủ không gian để làm việc tập trung. Nếu bạn đang làm việc ở cơ sở kinh doanh hoặc văn phòng riêng bạn, bạn có thể treo rèm là đủ.

phong thủy, trang trí bàn làm việc theo phong thủy, sự nghiệp lên hương, tiền đồ rộng mở

Ảnh minh họa

Chậu cây nhỏ

Nếu bàn làm việc của bạn (dù ở nhà hay văn phòng) ở gần góc tường, hãy đặt một chậu cây nhỏ trước bàn để mang lại năng lượng tích cực cho khu vực này. Chậu cây nhỏ trên bàn giúp tăng cường sức khỏe và khả năng chịu đựng áp lực của bạn.

Bạn không nên đặt cây xương rồng hoặc bất cứ cây nào có gai hay quá nhiều hoa trên bàn làm việc. Bạn nên dùng cây thật thay vì cây giả vì cây giả có thể thu hút năng lượng tiêu cực hoặc làm giảm tâm trạng hưng phấn của bạn trong công việc.

phong thủy, trang trí bàn làm việc theo phong thủy, sự nghiệp lên hương, tiền đồ rộng mở

Ảnh minh họa

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nhiệm, tham khảo.

BÀI VIẾT HAY ĐỪNG BỎ LỠ

Top Car News Car News