Phong Thuỷ

[Tư Vấn] Vật phẩm mang lại phú quý, quyền lực nên được trang trí trong nhà

Những vật phẩm tượng trưng cho sự phú quý, quyền lực, giàu sang như những bức tranh thêu hay tranh sơn thuỷ, chuông gió…, được nhiều người lựa chọn để bài trí cho ngôi nhà của mình. Không chỉ có tác dụng làm đẹp mà những vật phẩm này còn thể hiện mong ước phú quý giàu sang, phát lộc phát tài.

Tranh thêu hoa mẫu đơn

Hoa mẫu đơn là loại hoa có xuất xứ từ Trung Quốc. Từ xa xưa, hoa mẫu đơn luôn được coi là loại hoa tượng trưng cho quyền lực, giàu sang, phú quý. Hoa mẫu đơn cực kỳ được ưa chuộng trong các triều đại phong kiến. Theo sử sách ghi lại, trong các hoàng triều Trung Hoa, loại hoa này được các vương phi yêu thích, thường chỉ được trồng trong các vườn thượng uyển trong cung. Người dân trồng loại hoa này được coi là điều cấm kỵ.Hơn thế nữa, hình ảnh những bông hoa mẫu đỏ, màu sắc rực rỡ còn được xuất hiện trên mũ của các hoàng phi, hoàng hậu thời xưa. Vậy mới nói, hoa mẫu đơn chính là tương trưng cho sự phú quý, quyền lực và uy phong.

[tư vấn] vật phẩm mang lại phú quý, quyền lực nên được trang trí trong nhà

Hoa mẫu đơn theo pháp khí phong thủy thì là một loài hoa tượng trưng cho sự giàu sang phú quý, tượng trưng cho sự chung thủy, hạnh phúc trong tình yêu. Đối với các tuổi Tuất, Hợi, Thìn,Mùi, Tỵ , Dậu thì việc treo tranh hoa mẫu đơn là cực kỳ tốt đối với sức khoẻ, tài lộc. Thường nhiều người tuổi này sẽ lựa chọn treo cho mình một bức tranh hoa mẫu đơn đúng theo vị trí phong thuỷ sẽ mang lại hạnh phúc, sức khoẻ dồi dào, công việc thuận lợi nhiều tiền tài.

Tuy nhiên, với những người tuổi khác những tuổi kể trên thì vẫn có thể lựa chọn tranh mẫu đơn treo trong nhà vừa phát huy năng lượng của nó vừa còn giúp cho căn phòng của bạn thêm sinh động.

Những bức tranh sơn thuỷ hữu tình

Treo tranh sơn thuỷ trong phòng khách hoặc phòng làm việc theo đúng hướng, hợp mệnh của gia sẽ chủ sẽ mang lại ý nghĩa cát tường, phú quý. Bởi trong tranh sơn thuỷ bao gồm hai yếu tố là sông, núi mang lại sức khoẻ dồi dào, công việc kinh doanh thuận lợi như ý và tăng tài vận. Không những thế việc thưởng tranh còn thể hiện bạn là người am hiểu nghệ thuật, yêu cái đẹp.

[tư vấn] vật phẩm mang lại phú quý, quyền lực nên được trang trí trong nhà
 

Chuông gió trang trí trong phòng

Một số người có quan niệm sai lầm cho rằng treo chuông gió trước cửa là các để gọi ma quỷ về nhà. Điều này hoàn toàn sai lầm. Bởi ngày xưa, mọi người đã dùng chuông gió như một cách để xua đuổi vận đen, điều không may mắn. Thực tế, theo phong thuỷ, nếu vận nhà đang tốt thì việc treo chuông gió còn là cách để hút tài lộc, giảm thịnh âm.

[tư vấn] vật phẩm mang lại phú quý, quyền lực nên được trang trí trong nhà
 

Phía dưới chuông gió thường được trang sức bằng long quy, người ta gọi chuông này là chuông đón quý nhân. Vì vậy nên bạn nên treo chuông gió ở trước cửa hoặc tại cửa sổ để rước quý nhân, tăng vận khí. Hơn thế, khi gió thổi, những âm thanh trong trẻo của tiếng chuông sẽ khiến bạn cảm thấy nhẹ nhàng, thư giãn và thoải mái hơn.

BÀI VIẾT HAY ĐỪNG BỎ LỠ

Top Car News Car News