Phong Thuỷ

8 Mẹo Phong Thủy Dễ Làm Theo Ví Để Thu Hút Sự Giàu Có Và Thịnh Vượng

8 mẹo phong thủy dễ làm theo ví để thu hút sự giàu có và thịnh vượng

8 Mẹo Phong Thủy Dễ Làm Theo Ví Để Thu Hút Sự Giàu Có Và Thịnh Vượng

Ai lại không thích thu hút sự giàu có hơn vào cuộc sống của mình? Nhiều người đã thử nhiều cách để đạt được mục tiêu này, nhưng hầu hết đều bỏ quên ví hoặc ví tiền của họ với phong thủy. Một năm mới báo hiệu một khởi đầu mới cho mọi người và bạn có muốn sử dụng ví phong thủy để thu hút tài lộc may mắn trong năm mới? Hãy làm theo 8 mẹo đơn giản và dễ thực hiện sau đây để tăng cường năng lượng tiền trong ví.

1. Ít bừa bộn và trong tình trạng tốt

Đầu tiên, tốt nhất bạn nên giữ cho chiếc ví của mình luôn trong tình trạng sạch sẽ và gọn gàng, vì vậy hãy bắt đầu dọn hết những thứ không cần thiết ra khỏi ví và túi xách. Tương tự như vậy đối với Phong thủy nhà ở và văn phòng, một khi bạn dọn sạch một khu vực và loại bỏ năng lượng trì trệ, nó sẽ nhường chỗ cho năng lượng mới chảy vào.

Dưới đây là một số điều nên làm và không nên cho vào ví của bạn.

Một. Biên lai, hóa đơn thẻ tín dụng hoặc bất cứ thứ gì đại diện cho khoản nợ hoặc tiền chi tiêu.

b. Luôn giữ trong ví của bạn đầy ắp tiền vì nó là biểu tượng của sự dư dả. Tránh ví rỗng.

C. Không đặt những thứ rác rưởi, chẳng hạn như giấy gói ngọt đã qua sử dụng, thẻ tên cũ, thẻ thành viên hết hạn trong ví của bạn.

Tóm lại, hãy loại bỏ những thứ không còn dùng đến và chỉ đặt những đồ cần thiết đó.

2. Bảo quản ví của bạn đúng cách

Tiếp theo, bạn phải đối xử tốt với ví tiền của mình trước khi họ cũng đối xử tốt với bạn. Đặt ví của bạn ở một vị trí đặc biệt trong nhà và đặt ở đó mỗi khi bạn ở nhà, để họ cảm thấy được trân trọng. Một khi bạn học cách trân trọng chúng, nó sẽ thu hút nhiều tiền hơn vào cuộc sống của bạn. Tránh tình cờ vứt ví trên bàn ăn hoặc bất cứ nơi nào bạn thấy thuận tiện.

3. Tôn trọng Ví của bạn

Hãy chăm sóc ví của bạn cẩn thận và tránh đặt nó trên sàn nhà, đặc biệt là trên sàn nhà vệ sinh. Nó có thể bị ảnh hưởng bởi sự bẩn thỉu và năng lượng tiêu cực.

4. Vấn đề màu sắc trong phong thủy ví

Màu sắc của ví đại diện cho các yếu tố khác nhau và có ý nghĩa đằng sau nó. Chọn một trong những phù hợp với nhu cầu của bạn.

Ví phong thủy Màu sắc / Yếu tố / Biểu đồ đại diện

Màu sắc Yếu tố Đại diện
Màu đen Nước uống Màu đen là màu phổ biến nhất và phổ biến nhất và bạn đã hiểu đúng! Màu đen tượng trưng cho sự giàu có và thịnh vượng. Nếu bạn đang tìm kiếm sự thăng tiến trong sự nghiệp hoặc thăng tiến trong công việc kinh doanh của mình, màu đen là màu bạn nên lựa chọn.
Màu xanh da trời Nước uống Màu xanh lam tượng trưng cho tiền bạc sẽ cạn kiệt như nước (thu hút nước bắn tung tóe) và khó tích lũy tài sản, vì vậy màu này không được khuyến khích sử dụng.
màu đỏ Lửa Màu đỏ tượng trưng cho lửa và nó không được khuyến khích cho màu ví vì nó sẽ làm mất đi sự may mắn giàu có của bạn.
màu nâu Trái đất Nếu bạn muốn tăng tiết kiệm hoặc có thói quen tiêu quá nhiều tiền, màu này có thể giúp bạn tiết kiệm tiền.
Hồng Lửa Màu này phù hợp hơn với những quý cô đang tìm kiếm nửa kia vì nó giúp tăng vận may trong tình yêu và mối quan hệ. Nếu bạn đang tìm kiếm sự giàu có, không nên sử dụng màu này
màu xanh lá Gỗ Màu xanh lá cây tượng trưng cho sự phát triển và sự sống. Trong phong thủy nhà ở, bạn sẽ thêm cây xanh để giúp tăng cường luồng năng lượng tích cực trong không gian của bạn, ví màu xanh lá cây sẽ giúp tăng cơ hội thu nhập. Nó đặc biệt thích hợp cho các doanh nhân để đón đầu ý tưởng và cơ hội kinh doanh.
Màu vàng Kim loại Ví màu vàng nhạt bình thường có thể thường thu hút tiền bạc, nhưng nó sẽ thường xuyên ra vào. Tiền bạc trôi chảy nhưng tiêu tiền cũng nhiều.

Để giải quyết tình trạng trên, bạn có thể cân nhắc màu vàng mù tạt hoặc vàng pastel cho ví / bóp.

Nếu bạn muốn tiết kiệm tiền, hãy chọn màu vàng mù tạt và nếu bạn là người muốn tăng thêm may mắn, bạn có thể chọn màu vàng pastel để thay thế.

8 mẹo phong thủy dễ làm theo ví để thu hút sự giàu có và thịnh vượng

gocphongthuy.net

5. Tránh ví cầm tay / đã qua sử dụng lần thứ 2

Không sử dụng ví tân trang vì bạn sẽ bị ảnh hưởng bởi năng lượng của chủ sở hữu trước đó. Bạn sẽ không bao giờ biết đó là may mắn hay xui xẻo, vì vậy hãy mua một cái mới để thay thế.

6. Kích hoạt sự may mắn giàu có với biểu tượng may mắn

Từ hóa và thu hút nhiều năng lượng tiền bạc hơn bằng cách đặt 3 đồng xu Phong thủy trên một dải ruy băng màu đỏ bên cạnh tiền mặt bên trong ví của bạn.

7. Được tổ chức và sắp xếp các ghi chú của bạn

Bạn có thể biết được mức độ giàu có của một người chỉ bằng cách nhìn vào cách họ bỏ tiền vào ví. Đối với những người tôn trọng và biết ơn đồng tiền, tất cả tiền bạc và tiền xu của họ đều được sắp xếp gọn gàng. Còn đối với những người bị phá hoặc luôn thiếu tiền sẽ có những chiếc ví vô tổ chức và lộn xộn.

Luôn sắp xếp các ghi chú của bạn ở vị trí thẳng đứng trước khi cho vào ví. Điều này là do nó có ảnh hưởng rất lớn đến mối quan hệ tràn đầy năng lượng giữa bạn, ví tiền và tiền bạc.

Lấy một chiếc ví hoặc ví có nhiều ngăn để sắp xếp mọi thứ của bạn một cách ngăn nắp.

8. Chọn một hình dạng tốt

Tránh chọn ví / ví có hình dạng bất thường. Tốt nhất là loại dài và thẳng, nơi bạn không cần phải gấp các tờ tiền để đặt nó vào, nó giúp tăng cường may mắn giàu có. Hy vọng bạn có thể áp dụng những mẹo Phong thủy ví tiền dễ dàng này để mở ra sự giàu có và dồi dào cho cuộc sống của bạn. Chúng tôi muốn chúc bạn một năm thịnh vượng sắp tới và Huat (發) cả năm.

8 mẹo phong thủy dễ làm theo ví để thu hút sự giàu có và thịnh vượng

BÀI VIẾT HAY ĐỪNG BỎ LỠ

Top Car News Car News