Phong Thuỷ

Mách bạn cách bố trí gương theo phong thủy giúp tăng tài vận cho gia chủ

mách bạn cách bố trí gương theo phong thủy giúp tăng tài vận cho gia chủ

Gương một trong những vật dụng thiết yếu mà ta có thể bắt gặp trong nhà của mỗi người.Không chỉ vậy, gương còn là vật tùy thân không thể thiếu của các chị em phụ nữ thích làm đẹp.Không chỉ mang tác dụng là phản chiếu hình bóng của người soi gương để họ có thể ngắm nhìn, gương còn mang công dụng rất tốt trong phong thủy.

Việc bố trí gương chuẩn sẽ giúp tăng diện tích và tạo thêm ánh sáng cho không gian sống.Cách đặt gương ở đúng vị trí cũng là nhân tố ảnh hưởng tích cực đến sức khỏe, tài lộc cũng như sự may mắn của gia chủ.Bởi vậy ta không thể tùy tiện đặt đâu cũng được nếu không sẽ gây nhiều bất lợi đến cho gia và bản thân.Vậy đặt gương ở những vị trí nào trong nhà là chuẩn nhất giúp tài lộc và may mắn gõ cửa vào nhà, công danh tốt đẹp và gia đình đầm ấm? Các độc giả hãy theo dõi bài viết sau để tìm được lời giải đáp nhé.

Bố trí gương đúng cách rước tài lộc vào nhà

1.Vị trí đặt gương trong nhà theo phong thủy

1.1Treo gương tại phòng khách

Bố trí gương trong phòng khách sẽ làm cho không gian của căn phòng trở nên rộng rãi hơn, đây chính là một thủ thuật đơn giản để làm tăng chiều sâu và không gian cho căn phòng mà ai cũng nên biết.Hơn nữa, việc treo gương trong phòng khách sẽ giúp phản chiếu ánh sáng ở bên ngoài khiến cho căn phòng thêm sống động.

Trong phong thủy, đặt gương đúng vị trí chuẩn phong thủy trong phòng khách sẽ giúp thu hút nguồn năng lượng tích cực chảy vào nhà mang theo nhiều may mắn và tài lộc.Vậy đó là vị trí nào?Vị trí thích hợp ở đây đó chính là góc tường đối diện bàn ghế phòng khách, treo gương ở đây đại diện cho sự đầm ấm, no đủ.Hoặc bạn cũng có thể chọn một vị trí thuận mắt trong phòng cũng được.

1.2.Treo gương tại phòng ăn

mách bạn cách bố trí gương theo phong thủy giúp tăng tài vận cho gia chủ

Nơi bố trí gương hoàn hảo nhất đó chính là phòng ăn.Treo một chiếc gương lớn ở phòng ăn là một sự kết hợp hoàn hảo tạo cho không gian của căn phòng thêm rộng lớn và sáng sủa.Đồng thời, Phòng ăn được xem là nơi đặt “chậu châu báu” trong gia đình, vì thế nên đặt một tấm gương bên trong, giúp tăng tài phú của gia đình.Treo gương ở khu vực phòng ăn giúp bạn cải thiện được dương khí của mình, mang đến vượng khí lan tỏa khắp ngôi nhà.

Nếu nhà của bạn không có khu vực phòng ăn riêng biệt thì bạn có thể xem bàn ăn như là “chậu châu báu”.Hãy bố trí sao cho bàn ăn được đặt gần cửa sổ, nơi có ánh sáng chiếu vào để giúp thu hút được may mắn và tài lộc nhé.Ngoài ra, bạn cũng có thể treo gương tại căn phòng nơi mà mọi người thường hay tập trung đông đủ nhất hay tổ chức các bữa tiệc như vậy sẽ giúp tạo thêm không khí tươi vui cho cả gia đình.

1.3.Treo gương tại phòng tắm

Phòng tắm chắc chắn là nơi mà mọi người thường nghĩ đến việc bố trí gương đầu tiên.Treo một chiếc gương trong phòng tắm sẽ vừa giúp cho căn phòng thêm tiện lợi và sáng sủa.Đồng thời cũng tiện ích cho người sử dụng.Hãy chú ý rằng bạn chỉ nên lắp đặt gương có kích cỡ và hình dáng vừa đủ nhìn và nên lắp ở vị trí vừa với tầm mắt của bạn.

2.Vị trí không nên đặt gương

Các nhà phong thủy khuyên rằng không nên đặt gương ở cửa chính bởi gương sẽ luôn phản chiếu ngược lại.Khi treo gương ở cửa chính bạn có thể khiến dòng chảy năng lượng dương đổ ra ngoài, điều đó đồng nghĩa với việc khiến cho vận may, tiền tài bị hao tán cũng như trở nên suy yếu.Không chỉ vậy, vị trí đặt gương này còn có thể gây ra nhiều xung đột, tranh cãi và bất đồng giữa các thành viên trong gia đình.

3.Hướng treo gương theo phong thủy

Chúng tôi khuyên bạn nên đặt gương theo hướng Đông Nam, Bắc và Đông.

  • Theo phong thủy, đặt gương theo hướng Đông sẽ hỗ trợ cải thiện sức khỏe,mang năng lượng chữa lành cơ thể.
  • Đặt gương theo hướng Đông Nam mang lợi ích rất tốt cho công việc làm ăn, kinh doanh được phát đạt, buôn may bán đắt.
  • Đặt gương theo hướng Bắc sẽ giúp gia chủ nhanh chóng được thăng tiến và tiến tới thành công.

Các bạn nên nhớ là tránh đặt gương theo hướng Nam vì nó sẽ tương tác với lửa, mà gương được xem như một yếu tố của nước, vì vậy nước sẽ kỵ với lửa.

Mong rằng bài viết này có thể giúp ích cho bạn để tìm được vị trí đặt gương thích hợp và chuẩn phong thủy nhất.Hãy theo dõi thêm những bài viết của Góc phong thủy để khám phá được những thông tin hữu ích về phong thủy nhà ở nhé.

BÀI VIẾT HAY ĐỪNG BỎ LỠ

Top Car News Car News