Xem vận mệnh tuổi Dần năm Đinh Dậu 2017

Tuổi Dần sẽ đón một năm cơ bản tốt đẹp cả về sự nghiệp và tình duyên. Tuy nhiên, các bạn Hổ phải chú ý bảo vệ sức khỏe và đề phòng mất tiền của.

Sự nghiệp, tài lộc tuổi Dần năm Đinh Dậu 2017

Năm mới 2017, người tuổi Dần sẽ có bước phát triển tốt đẹp trong sự nghiệp, họ có thêm nhiều cơ hội thăng tiến, nâng cao vị trí của bản thân. Ngoài ra, các bạn Hổ còn được đồng nghiệp và cấp trên giúp đỡ, cất nhắc trong quá trình làm việc.

Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là tuổi Dần sẽ có cả năm công việc thuận lợi. Nếu bạn lơ là thì rất dễ lao đao do ảnh hưởng bởi các vận khí xấu trong năm.

Vận mệnh tuổi Dần năm Đinh Dậu
Vận mệnh tuổi Dần năm Đinh Dậu khá suôn sẻ về sự nghiệp và tình duyên

Về tài lộc, năm nay tuổi Dần rất dễ mất tiền của, tài lộc không được tốt, dễ phá tài, nhất là thời điểm đầu năm. Tuổi Dần nên thận trọng vì có thể mất tiền của hoặc đồ đạc trong nhà bị hư hỏng phải tốn tiền sửa chữa.

Tình duyên tuổi Dần năm Đinh Dậu 2017

Các cá nhân tuổi Dần là nam sẽ có vận khí tốt hơn các bạn nữ. Họ có thể tìm được nửa kia nhờ bạn bè mai mối hoặc từ đồng nghiệp, đối tác làm ăn giúp đỡ mà có.

Nhìn chung đường tình duyên của tuổi Dần trong năm mới rất hưng vượng, là năm họ tăng vận đào hoa nên rất thích hợp để tính chuyện sinh con hoặc kết hôn.

Sức khỏe tuổi Dần năm Đinh Dậu 2017

Trong năm 2017, người tuổi Dần cần chú ý tới sức khỏe đường tiêu hóa. Những người cao tuổi phải lưu ý giữ gìn thân thể, theo dõi tình hình sức khỏe của thận. Bên cạnh đó, Hổ cũng nên đề phòng tai nạn giao thông, không nên uống rượu bia khi ra đường và tuân thủ luật lệ giao thông.

Nguồn: https://batdongsan.com.vn/tin-tuc-phong-thuy-theo-tuoi/xem-van-menh-tuoi-dan-nam-dinh-dau-2017-ar82225

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

Cách chọn cây phong thuỷ theo tuổi hút tài lộc

Mỗi loại cây đều có ý nghĩa riêng của nó, nếu chọn đúng cây phong thuỷ theo tuổi phù hợp, vận may và tài lộc sẽ đến với bạn Xem thêm »

Phong thuỷ trang trí nhà cho người mệnh kim

Trong phong thuỷ nhà ở, nếu người mệnh kim sử dụng các gam màu phù hơp để trang trí trong nhà, sẽ giúp cuộc sống gặp nhiều thuận lợi và dễ dàng thành... Xem thêm »

Trồng cây phong thuỷ theo mệnh mang lại tài lộc và may mắn

Phong thủy học cho rằng, không phải bất cứ loại cây nào cũng có thể sử dụng để trưng bày trong ngôi nhà. Có một số loại cây mang đến may mắn, sinh... Xem thêm »

Bảo bối “hút tiền” trong phong thuỷ 12 con giáp

Theo phong thủy 12 con giáp, mỗi con giáp có biểu tượng linh thiêng của riêng mình, trưng trong nhà giúp gia chủ giàu sang phú quý. Xem thêm »

Những loại cây cảnh phong thủy hợp với người tuổi Sửu

Các loại cây cảnh được cho là rất tốt với phong thủy nhà ở. Tuy nhiên mỗi tuổi, mệnh khác nhau lại phù hợp với một số loại cây cảnh phong thủy khác... Xem thêm »

Tư vấn chọn vật phẩm phong thủy mang tài lộc cho người mệnh Kim

Vật phẩm phong thủy là một trong những món đồ được nhiều người quan tâm và lựa chọn giúp đem lại may mắn, tài lộc trong năm mới. Những người mệnh Kim thì... Xem thêm »

Nhận định về sự nghiệp, tiền bạc của 12 con giáp trong năm Đinh Dậu

Chuyên gia phong thủy Marites Allen cho biết, năm Đinh Dậu những người tuổi Tý sẽ có sự nghiệp thăng tiến, được giàu có nhưng đây lại là một năm không tốt cho... Xem thêm »

5 con giáp gặp nhiều may mắn, thuận lợi nhất trong năm Đinh Dậu

Trong năm Đinh Dậu, 5 con giáp dưới đây sẽ được quý nhân phù trợ nên gặp nhiều may mắn, mọi chuyện luôn thuận buồm xuôi gió. Xem thêm »