Nhân Tướng

Vị trí Trung Chính trong tướng trán: Tuyệt chiêu đơn giản luận mệnh cuộc đời

Vị trí Trung Chính trong tướng trán: Tuyệt chiêu đơn giản luận mệnh cuộc đời. Khi quan sát Trung Chính người ta dựa vào màu sắc, khí sắc để luận mệnh; có thể là tốt và có thể là xấu.

vị trí trung chính trong tướng trán: tuyệt chiêu đơn giản luận mệnh cuộc đời

Mỗi một bộ phận trên khuôn mặt đều phản ánh một khía cạnh sâu xa về vận số, vận mệnh của con người. Trong đó có trán, đây được xem như bộ phận quan trọng để nhìn thấu cuộc đời một người; cách nhìn này gọi là xem tướng trán. Trong tướng trán lại có rất nhiều các vị trí khác nhau, mỗi vị trí lại có những suy luận khác nhau về cuộc đời.

Trong bài viết dưới đây chúng ta hãy cùng Tử vi số khám phá một trong các vị trí ấy, cụ thể là Vị trí Trung Chính trong tướng trán nhé!

Vị trí Trung Chính trong tướng trán

Trán là bộ phận thể hiện rõ nhất đường nét trên khuôn mặt của một người. Dựa theo sự phác họa của đường vân trán, chủ nhân sẽ có vầng trán cao hoặc thấp. Theo đánh giá, nhìn nhận chung trên khuôn mặt con người; những người có vầng trán cao, thanh thoát thì các đường nét trên khuôn mặt càng rõ ràng, có ấn tượng. Ngược lại, vầng trán thấp và hẹp thì nhan sắc tầm trung, nhờ nhạt.

Trong nhân tướng học, trán là vị trí đầu tiên của con người, tượng trưng cho trời, vua, chủ một thân, chỉ huy mọi việc trong cơ thể con người. Vì vậy, trán có thể tượng trưng cho sự giàu sang, phú quý, nghèo khó, thấp hèn, tuổi thọ, và như vậy. Trán được chia thành 5 bộ phận quan trọng đó là Thiên Trung, Thiên Tỉ, Tử Khí, Trung Chính và Yết Cương, từ những bộ phận này có thể nhìn ra được phong thủy, trí tuệ và vận số của tổ tiên của một người.

Khái niệm

Trung Chính là một vị trí trên trán, thuộc tướng trán. Nó nằm ở phần giữa trán nhưng là khoảng giữa dưới cùng, trên nó là Tư Không và dưới nó là Ấn Đường.

Khi quan sát Trung Chính người ta dựa vào màu sắc, khí sắc để luận mệnh; có thể là tốt và có thể là xấu.

Vị trí Trung Chính theo Nhân tướng học

Theo Nhân tướng học, Trung Chính thuộc Cung Quan Lộc, khi xem Trung Chính tức là đang xem vận mệnh và con đường sự nghiệp của chủ nhân.

Nếu Trung Chính sáng, hồng hào và tươi tắn thì chủ nhân có vận mệnh tốt, con đường sự nghiệp rộng mở, nếu đang làm trong các đơn vị lớn, cơ quan chính phủ thì chắc chắn có điềm “thăng quan tiến chức” suôn sẻ.

Ngược lại, Trung Chính u ám, lại còn có nốt ruồi hay sẹo để lại thì cuộc sống bình đạm, lúc đủ đầy lúc nghèo khó; đặc biệt không có duyên nếu muốn đi theo con đường làm quan. Những người như vậy trừ khi đã phục vụ cho quân đội hoặc làm cảnh sát rồi nếu không thì hãy lựa chọn con đường kinh doanh; kinh doanh sẽ phù hợp với họ hơn.

Vị trí Trung Chính dự báo hung cát

Điềm báo cát

Như đã nói khái quát ở trên, điềm cát của Trung Chính là khi chủ nhân có Trung Chính sáng. Tại vị trí này có màu sắc tươi sáng, mịn màng là người có số sung sướng. Họ là những người vô cùng thông minh, sẽ đạt được thành công hay gặt hái được thành tựu từ rất sớm.

Ở vị trí này, nếu xương nhô rõ lên thì càng cho thấy chủ nhân là một người có tính cách cao quý, nhân phẩm tuyệt vời và nên tiến cử vào làm cho cơ quan nhà nước. Thêm một làn da trắng hồng thì người này đích thực sinh ra nên làm việc lớn; tự thân họ sẽ thành công nhưng chắc chắn họ còn được sự che chở của mọi người, có quý nhân phù trợ.

Đối với phụ nữ, Trung Chính sáng và đẹp sẽ rất có lợi cho chồng và con, họ nên kết hôn sớm, như vậy vừa tốt cho bản thân vừa tốt cho gia đình.

vị trí trung chính trong tướng trán: tuyệt chiêu đơn giản luận mệnh cuộc đời

Điềm báo hung

Trung Chính tối, u ám thì biểu thị đây là một người có địa vị thấp kém; là người khờ khạo, thiếu thông minh, tư duy kém và vận may không tốt. Trong tiến trình cuộc đời của những người này không nhận được sự giúp đỡ của cha mẹ, anh em hay đồng nghiệp; cuộc sống khá bấp bênh và phải cố gắng rất nhiều.

Nếu vị trí này có cả nốt ruồi hay sẹo thì còn nói lên rằng đây là những người không có tính kiên nhẫn, làm việc nhanh nản chí, dần dần tự giày vò bản thân và khiến người xung quanh cũng chán nản, khó chịu.

Trung Chính lõm vào thì dự báo những điều bất ổn trong tình cảm, đặc biệt là trước tuổi 25; người này có thể bị thất tình hoặc nếu kết hôn sớm thì khả năng không nhỏ sẽ ly hôn.

Trung Chính là một vị trí dự báo chuẩn xác đối với một người trong khoảng từ 26 tuổi đổ lại, cho nên việc cải mệnh không khó.

Tu dưỡng bản thân và thực hiện những việc tốt, có ích cho đời; giữ cho bản thân tinh thần vui vẻ thì vận số của chủ nhân ắt có thay đổi. Chuyện sự nghiệp cũng vậy, công việc này không phù hợp với bạn thì hãy lựa chọn công việc khác, hãy thử đi kinh doanh, bạn sẽ thấy con đường thành công nó rộng mở hơn.

Trên đây là bài viết Vị trí Trung Chính trong tướng trán: Tuyệt chiêu đơn giản luận mệnh cuộc đời của Tử vi số. Hy vọng rằng những nội dung chúng tôi đưa ra sẽ giúp ích cho quý độc giả trong việc xem tướng của người bạn muốn xem nhằm bổ trợ cho công việc, cuộc sống và tình duyên.

Cảm ơn sự đón đọc của quý độc giả, chúc các bạn có một cuộc sống bình an và hạnh phúc!

BÀI VIẾT HAY ĐỪNG BỎ LỠ

Top Car News Car News