Nhân Tướng

Nốt ruồi ở xương quai xanh: Đàn ông thì vui vẻ, hòa đồng, phụ nữ sung túc, cả đời an yên

Dù là đàn ông hay phụ nữ, nếu có nốt ruồi ở xương quai xanh thì họ đều là người vui vẻ, hòa đồng, luôn biết cách giúp đỡ mọi người. Còn về xem xét về vận tướng của những người có nốt ruồi này, chúng ta còn phải xem xét  thì còn tùy thuộc vào một số đặc điểm khác dưới đây.

nốt ruồi ở xương quai xanh: đàn ông thì vui vẻ, hòa đồng, phụ nữ sung túc, cả đời an yên

1. Nốt ruồi ở xương quai xanh có ý nghĩa gì?

Nốt ruồi ở xương quai xanh là một dấu chấm nhỏ có màu đen, nâu, hồng hoặc đỏ nằm ở  trên phần xương nhô lên ở phía trước, gần với vị trí da vùng vai gọi là xương đòn hay xương mảnh. Tùy theo vị trí của nốt ruồi mà tính cách, sự nghiệp và vận mệnh của mỗi người sẽ khác nhau. Cụ thể như sau:

Vị trí nốt ruồi xương quai xanh nằm bên phải

– Tính cách: Là người có tính cách dễ gần, hiền lành, chịu khó làm ăn, đôi khi chấp nhận thiệt thòi để giúp đỡ người khác. Bởi vậy họ luôn được lòng những người xung quanh.

– Sự nghiệp: Con đường công danh của những người có nốt ruồi quai xanh nằm bên phải không phải lúc nào cũng rực rỡ. Tuy nhiên, nếu gặp khó khăn họ sẽ được nhiều người giúp đỡ nên dễ dàng có thể vượt qua.

Trong công việc, họ là người biết tận dụng lợi thế của mình, biết cách làm sao để gây ấn tượng với người khác. Vì thế dù năng lực thực sự không quá xuất sắc, nhưng sự nghiệp vẫn ổn định.

– Vận mệnh: Những người này ít có cơ hội giàu sang phú quý vì mục tiêu cuộc sống ổn định, an vui mới là những gì họ hướng đến.

Nốt ruồi ở vị trí chính giữa xương đòn

– Tính cách: Họ là người thể hiện rõ cá tính của mình, luôn chính trực và sẵn sàng nói lên quan điểm của mình. Đặc biệt, họ luôn giúp đỡ mọi người, cho dù người đó có yếu thế hơn mình.

– Sự nghiệp: Những người có nốt ruồi giữa quai xanh sẽ luôn hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao, vì thế và cơ hội thăng tiến, trở thành lãnh đạo rất cao. Họ thường được cấp trên ưu ái, tính tính cương trực nên có không ít người ghen ghét và gièm pha.

– Vận mệnh: Nếu bạn sở hữu nốt ruồi này, dù là đàn ông hay phụ nữ đều được hưởng   hưởng “lộc trời ban”, nên cuộc sống dư dả, gia đình ấm êm. Đặc biệt, với người phụ nữ có nốt ruồi ở chính giữa xương quai xanh được gọi là tướng phụ nữ vượng phu ích tử. Họ là người khéo léo, giỏi ứng xử nên không sợ mất lòng ai bao giờ.

Vị trí nốt ruồi xương quai xanh nằm bên trái

– Tính cách: Là người thường có tính cách không ổn định, dễ thay đổi, luôn có xu hướng đứng núi này trông núi nọ. Họ dễ tin người nên dẫn đến hay bị lừa gạt.

– Sự nghiệp: Tuy là người khôn khéo trong cách cư xử của những người có nốt ruồi ở bên trái xương quai xanh thường không quá rực rỡ, có phần an phận, không cố gắng hết mình.

– Vận mệnh: Những người có nốt ruồi này thường không quá sang giàu nhưng vẫn đảm bảo đủ sống. Họ là người rất là đào hoa, luôn được người khác giới theo đuổi, bởi vậy mà hay kén chọn, dẫn tới ế. Nữ giới có nốt ruồi này thường trông họ rất quyến rũ và có số lấy chồng giàu sang.

Nốt ruồi vị trí hõm đầu xương quai xanh

– Tính cách: Vị trí hõm xương quai xanh hay còn gọi là phía đầu xương đòn gần vai, những người có nốt ruồi này thường biết cách kiếm tiền nhưng lại sống hoang phí, bởi thế mà không giữ được của cải, làm chỉ để ăn tiêu.

– Sự nghiệp: Những người có nốt ruồi ở đầu xương quai xanh thường không có suy nghĩ thấu đáo. Tầm nhìn ngắn nên chỉ thấy lợi ích trước mắt. Bạn nên tránh xa các cơ hội đầu tư nếu như không muốn mất tiền một cách lãng phí.

– Vận mệnh: Cuộc sống của họ gặp nhiều thăng trầm nếu chủ quan, luôn coi mình là giỏi nhất. Những người như này nếu không tìm được người biết lo toan chu toàn, chắt chiu thì sẽ rất dễ khó khăn về những ngày cuối đầu.

Nốt ruồi vị trí 2 bên xương đòn:

Đây là nốt ruồi mà hiếm có ai có được, có thể nói là người may mắn mới sở hữu nốt ruồi ở hai bên xương quai xanh. Vì vậy những ai sở hữu nốt ruồi này thì đừng bỏ qua thông tin dưới đây nhé.

– Tính cách: Những người sở hữu 2 vị trí nốt ruồi ở 2 bên quai xanh là những con người chịu thương, chịu khó, vất vả. Họ sẽ là người có tinh thần trách nhiệm, biết suy nghĩ, gánh vác trụ cột trong gia đình sau này.

– Sự nghiệp: Họ rất coi trọng sự nghiệp, luôn biết nỗ lực phấn đấu để tạo dựng công danh. Đặc biệt, với đàn ông họ rất mê với công việc, dành nhiều thời gian của mình cho sự nghiệp nên thường sẽ kết hôn muộn.

– Vận mệnh: Những người có nốt ruồi này luôn thu hút người khác giới. Trong tình cảm, họ sẽ trải qua nhiều mối tình nhưng lại không thích lập gia đình sớm. Ngay cả khi họ đã lập gia đình, họ cũng rất dễ vướng vào mối tình tay ba, vì vậy cần phải thật khéo kéo và tỉnh táo để tránh rạn nứt hôn nhân gia đạo.

Nốt ruồi ở vị trí cuối xương quai xanh

– Tính cách: Dù là nam hay nữ, nếu sở hữu nốt ruồi ở cuối phần xương quai xanh, luôn là người giúp đỡ những người nghèo khó, làm việc trượng nghĩa. Từ đó sẽ ra những cơ hội để phát triển sự nghiệp của mình.

– Sự nghiệp: Những người có nốt ruồi này thường có công việc luôn gặp thuận lợi suôn sẻ, dễ đạt được thành công và luôn có sự nghiệp vững chắc. Họ là những người có chức có quyền, lãnh đạo nhiều người.

– Vận mệnh: Người này sẽ có nhân duyên tốt, cuộc sống sung túc, an yên không phải lo lắng nhiều về chuyện tiền bạc. Hậu vận của họ cũng rất tốt, nhưng ổn định, ấm no và sống thọ.

Những người có nốt ruồi gần xương quai xanh:

Người có nốt ruồi ở gần vị trí xương quai xanh thường có những đặc điểm sau:

– Vị trí cổ gần xương quai xanh là người có vận tướng vương giả, giàu sang, có đủ đất đai, xe cộ. Cả đời không lo thiếu tiền, dư giả, đủ đầy.

– Vị trí trên vai gần cổ lại là người thường hay gặp vận xui xẻo, làm việc gì cũng không theo ý muốn, lận đận mưu sinh.

– Vị trí phía dưới xương quai xanh: Tuổi trẻ thường lận đận, nhưng hậu vận thì tốt đẹp, làm đâu thắng đó, được hưởng một cuộc sống sung túc, nhiều của cải để ra.

– Vị trí dưới xương quai xanh: Là những người có số đại cát đại lợi, thành công trong cuộc sống, luôn được quý nhân phù trợ.

2. Tướng vận nữ giới có nốt ruồi ở vị trí xương quai xanh

Nữ giới có nốt ruồi ở xương quai xanh thường có những đặc điểm tính cách, sự nghiệp và vận mệnh dưới đây:

– Tính cách: Là người sống hiền lành, tử tế, dịu dàng hay thích giúp đỡ mọi người. Họ luôn biết cách yêu thương và chăm sóc những người xung quanh. Đặc biệt, những người phụ nữ có nốt ruồi này thường có vẻ ngoài ngoài xinh đẹp, quyến rũ.

Thông thường, những người có nốt ruồi ở xương quai xanh là người truyền thống, họ luôn tần tảo, chăm sóc gia đình, luôn hết lòng vì chồng vì con. Đôi khi có chút nhẹ dạ cả tin ,nên thường bị lợi dụng, hãm hại.

– Sự nghiệp: Dù trong công việc hay giao tiếp với những người xung quanh, họ luôn được lòng mọi người bởi tính tình hiền hào, biết ứng xử khéo léo, không toan tính hay  vụ lợi bất cứ thứ gì..

Công việc của họ thường ổn định, với bản tính thân thiện nên hay được mọi người giúp đỡ. Đôi khi, còn bị người ta lợi dụng, đấu đa sau lưng mà không hề hay biết. Đấy chính là nhược điểm mà nữ giới cần đề phòng và cẩn thận trong cuộc sống, dễ bị tiểu nhân hãm hại.

– Vận mệnh: Nữ giới có nốt ruồi ở xương đòn được hưởng phúc đức từ cha mẹ, họ thật thà, tốt bụng, sở hữu dung mạo đoan trang, rất dễ lấy chồng giàu, thuộc tuýp vượng phu ích tử.

3. Tướng vận nam giới có nốt ruồi ở vị trí xương quai xanh

– Tính cách: Nam giới sở hữu nốt ruồi ở xương đòn là người có tính cách hài hòa, vui vẻ, hòa đồng với mọi người. Họ dễ dàng và nhanh chóng hòa nhập cùng với mọi người. Bởi vậy, cho dù đi đến đâu hay làm việc gì đều được lòng mọi người một cách nhanh chóng..

– Sự nghiệp: Đàn ông có nốt ruồi trên xương quai xanh hay được quý nhân phù trợ, cuộc gặp gặp nhiều may mắn, gặt hái được thành công ngoài sự mong đợi. Dễ dàng có được thứ mình mong muốn, khi gặp khó khăn luôn có người giúp đỡ mà không cần phải đền đáp. Người có nốt ruồi này, càng ở vị trí chính giữa thì số phận càng sung sướng và giàu sang cả đời.

– Vận mệnh: Dành lời chúc mừng cho những quý ông khi may mắn sở hữu nốt ruồi này, bởi vận mệnh của những người này cực kỳ tốt mà bất cứ ai cũng muốn. Cho dù xuất phát điểm từ hai bàn trắng, họ vẫn có được cuộc sống giàu sang từ sự cố gắng của chính mình. Nếu may mắn được xuất thân trong gia đình giàu, họ sẽ phát triển theo sự nghiệp riêng của mình. Đặc biệt, nếu có nốt ruồi càng ở chính giữa thì cuộc sống càng sung túc, đuề huề.

BÀI VIẾT HAY ĐỪNG BỎ LỠ

Top Car News Car News