Nhân Tướng

Phụ Nữ Chỉ Cần 1 Trong 6 nét Tướng Này Thì Tài Vận Tốt, Giàu Sang Cả Đời

Từ xa xưa, người ta luôn quan niệm rằng các bộ phận trên cơ thể, đặc biệt là trên mặt sẽ thể hiện được tính cách và tài vận của người đó. Vậy nét tướng như thế nào ở người phụ nữ thì được gọi là có tài vận tốt?

Dáng lông mày thanh tú

Người có dáng lông mày cân đối, mềm mại được người xưa quý trọng gọi là “mi thanh mày tú”. Người này là người có phúc phần rất tốt, cộng thêm sự cố gắng chắc chắn sẽ làm nên chuyện ở tương lai.

Về tính cách thì người này ôn hòa với mọi người, ấm áp và hiểu chuyện. Đặc biệt, các cô gái sở hữu tướng mày này có số vượng phu ích tử, chan hòa vợ chồng và đầy đủ thiện tâm, được nhiều người yêu mến.

Có chiếc mũi cao, sống mũi thẳng

phụ nữ chỉ cần 1 trong 6 nét tướng này thì tài vận tốt, giàu sang cả đời

Trên khuôn mặt thì mũi được coi là sự biểu hiện của năng lực làm việc. Người phụ nữ có sống mũi cao là người mạnh mẽ, có chính kiến và nổi bật là đức tính kiên trì.

Người có mũi cao và đầy đặn là người có lộc trong hôn nhân, giúp đỡ chồng xây dựng cơ nghiệp nhanh chóng và thành công.

Thiên khố và địa khố cân xứng

Thiên khố là phần được tính từ khóe mắt lên trên còn địa khố là từ khóe cằm đổ xuống dưới. Thiên khố và địa khố đầy đặn, ăn khớp với nhau thì người sở hữu chắc chắn tài lộc dồi dào. Nếu chỉ mình thiên khố đầy đủ, địa khố thiếu thốn thì chỉ hư vinh ở ngày đầu, hậu vận túng thiếu không ngờ. Còn nếu chỉ có ở địa khố thì phải tu chí làm ăn lâu, tận ngày đứng tuổi mới có của ăn của để.

Mặt mũi hồng hào có vệt vàng ẩn hiện, lộc trời ắt hẳn đủ đầy. Còn người có mũi tím ngắt thì có tiền cũng như không.

Trán rộng và cao

Trán rộng và cao chính là nét tướng đứng đầu trong thể hiện phúc khí. Người có vầng trán rộng và cao thường có tính cách quảng đại, trời định làm quý nhân. Ngược lại, người có trán nhỏ hẹp thường là tướng tiểu nhân khó gần. Nữ có trán cao rộng sinh nở dễ dàng, chăm lo gia đình tốt. Nam tướng này có tiền đồ rộng mở, cố gắng trong sự nghiệp.

Phụ nữ có cằm tròn (hai cằm)

phụ nữ chỉ cần 1 trong 6 nét tướng này thì tài vận tốt, giàu sang cả đời

Cằm tròn đầy là sự thể hiện của sự phúc hậu và tốt bụng, được mọi người yêu quý nhờ thiện tâm. Phụ nữ cằm đầy thành hai cằm trở thành hậu phương vững chắc cho chồng, nâng khăn sửa áo cho chồng đoạt lấy công danh.

Lỗ tai cao nhỉnh hơn đuôi lông mày

Nét tướng này là một nét tướng rất hiếm trong dân gian. Người sở hữu tướng này thể hiện sự thông minh và nhạy bén, tiếp thu nhanh hơn so với người khác. Người này giao tiếp tốt, vì có năng lực nên thành công khá sớm so với đồng trang lứa.

BÀI VIẾT HAY ĐỪNG BỎ LỠ

Top Car News Car News