Nhân Tướng

Tướng mắt nói lên điều gì về số phận của bạn?

Đôi mắt luôn được cho là hòn ngọc quý, là cửa sổ tâm hồn của con người. Không chỉ là một bộ phận cơ thể bình thường, đôi khi chúng sẽ tiết lộ cho bạn những bí ẩn tương lai của bản thân. Bạn có tò mò muốn biết về số mệnh của bản thân sau này? Vậy thì bài viết dưới đây chắc hẳn là thứ bạn cần.

1. Mắt dương nhãn: Có khả năng làm người lãnh đạo

Mắt dương nhãn là dạng mắt khép hờ, nửa nhắm nửa mở, kiểu mắt này làm chủ nhân có vẻ trông hời hờ hững và có đôi phần thất thần, lạnh nhạt nhưng đồng thời mang lại ánh mắt rất sắc, có thể bắn ra những tia nhìn rất nhanh, mang phong thái của một người có quyền lực và có số mệnh lớn.

tướng mắt nói lên điều gì về số phận của bạn?

Theo nhân tướng học, có thể cho rằng những người sở hữu đôi mắt này có giác quan thứ 6 mạnh mẽ vô cùng. Giác quan này tạo cho học tiềm năng phát triển về các mảng khoa học, đặc biệt là những góc bí ẩn mà ít ai khác thác được, bởi họ có thể cảm nhận và nhìn những thứ mà người bình thường không thể trông thấy được.

Và đặc biệt hơn nếu con mắt có hình dạng âm dương nhãn mà phần mu mắt với phần bọng mắt phía dưới tạo ra một khoảng cách bằng nhau, vậy thì bạn đã là một trong số ít người sở hữu tướng số đại quý – tướng mang lại cho bạn bản mệnh lớn mạnh, hơn người.

– Đường chỉ tay trí tuệ của bạn nếu kéo ngược lên trên và có giao nhau với đường tâm huyết dưới ngón nhẫn, thì số mệnh của bạn vẫn cực xấu – đây là người có mệnh yểu, chết sớm. Hoặc, đường trí tuệ với đường tâm huyết đó chạm nhau ở dưới ngón út thì số mệnh bạn sẽ đón nhận một cái chết khá đột ngột. Và nếu đường sinh mệnh của bạn bị mất ngang giữa chừng, chứng tỏ bạn sẽ mất không rõ nguyên do.

– Và trường hợp tốt là nếu bạn sở hữu đường trí tuệ trên bàn tay đậm, đẹp cùng với đường thái dương thẳng, thì bạn may mắn có một tương lai vô cùng rạng rỡ, quan lộc hanh thông, làm rạng ranh tổ tông, gia đình.

2. Con ngươi đổ vào: Là người có tham vọng rất lớn

Nếu bạn là người sở hữu dáng mắt cơ con người hướng vào bên trong, phận trên mắt dốc xuống từ chân mày và mi dưới cụp vào trong quý mắt. Vậy thì bạn có mệnh cận quý – tức sẽ luôn thân cận với những người có thân phận cao quý.

tướng mắt nói lên điều gì về số phận của bạn?

Điều này phần nào nói lên khát vọng của bạn, luôn muốn tìm cơ hội để leo lên những vị trí cao hơn mà đôi khi có thể không từ bất kì thủ đoạn nào dù là hèn hạ hay tiểu nhân đi chăng nữa, họ phải chinh phục được khát vọng của bản thân.

3. Con ngươi hướng ra ngoài: Là người có thiên phú bẩm sinh

Là dáng mắt đặc biệt, rất dễ nhận ra kiểu mắt này, có thể hiểu nôm na là mắt lồi, vì phần con ngươi có phần đổ ra ngoài, tạo cảm giác mắt bạn hướng ra ngoài nhiều. Dáng mắt này nói lên bạn là người có tư duy, luôn có những kế hoạch được vạch sẵn rõ ràng. Bạn có thể thường thấy dáng mắt này ở những người có sức ảnh hưởng như các chính trị gia, tướng quân thời xưa, hoặc các thương nhân.

Nhưng có một đặc điểm phải lưu ý, nếu bạn sở hữu dáng mắt lồi nhưng con ngươi lại vồng lên, chỉ tay trí tuệ ngắn, rõ thì đây là người bất nhân – tức là người không có nhân tính, vô nhân đạo.

4. Mắt xếch: Có khả năng về mảng nghệ thuật

Nếu bắt gặp dáng mắt sắc lẹm, có xu hướng xếch lên trên một bên mắt hoặc cả hai. Thì đó là một người có tính cách hơi các biệt, mạnh mẽ, có khả năng chỉ huy tốt nhưng lại hơi bảo thủ với ý kiến của bản thân.

tướng mắt nói lên điều gì về số phận của bạn?

Bên cạnh đó, những người sở hữu tướng mắt này, thường có năng khiếu cao về lĩnh vực nghệ thuật có thể thấy ở các nghệ sĩ lừng danh hay các võ tướng tài năng,…

Và nếu như trong các mối quan hệ tiến tới việc thành gia lập thất thì người có dáng mắt này thường và nên kết hôn với người có tướng đuôi mắt xệ để bù trừ có các thiếu sót của đối phương, dung hòa cuộc sống hôn nhân.

5. Tướng mắt ngắn giống hình con cá: Là những người nhanh nhảu, lanh lợi

Trong mảng nhân tướng học, nếu bạn gặp người có tướng mắt ngắn đây có thể là những thành phần bạn nên đề phòng, họ không sở hữu số mệnh tốt. Tuy nhiên nếu nếu trong dáng mắt này nhìn thấy thần mắt linh hoạt chứng tỏ đấy là một người có tính cách hoạt bát, tinh nghịch.

tướng mắt nói lên điều gì về số phận của bạn?

Và khi xem đường chỉ tay, nếu đường trí tuệ có dáng chạy rối, không thẳng, nói lên rằng đó là người dễ nản, không có chính kiến và ý chí của bản thân. Hoặc nếu đường trí tuệ ngoằn, chỗ đậm chỗ nhạt thì bạn phải thận trọng vì có thể người này đang lợi dụng bạn, họ là những người khá ranh mạnh, hay thậm chí đê tiện.

Trên đây đã nói lên phần nào về các tướng mắt và số mệnh mà chúng sở hữu, bật mí nhiều điều về cuộc đời và vận kiếp của bạn trong tương lai. Mong rằng những cung cấp này hữu ích đối với bạn đọc!

BÀI VIẾT HAY ĐỪNG BỎ LỠ

Top Car News Car News