Nhân Tướng

Tướng Phụ Nữ Càng Về Hậu Vận Càng Giàu Có, Quyền Quý

Tướng mặt của người phụ nữ như thế nào sẽ tiết lộ được số phận, vận mệnh là giàu sang phú quý hay khổ cực vất vả. Vậy tướng mặt như thế nào sẽ đem lại phúc khí đầy mình, vận mệnh thăng hoa, an nhàn hưởng lộc.

1. Tướng cằm chẻ

Theo nhân tướng học, Những người phụ nữ sở hữu một chiếc cằm chẻ thường là người sống thiên về tình cảm. Họ luôn biết cách quan tâm, chăm sóc người khác. Họ luôn cố gắng giúp đỡ những người gặp khó khăn. Trong cuộc đời của họ thì gia đình chính là vị trí ưu tiên. Dù cho làm bất cứ một chuyện gì họ cũng đặt vị trí gia đình lên trên.

tướng phụ nữ càng về hậu vận càng giàu có, quyền quý

Tướng mặt phụ nữ giàu sang thường có đặc điểm nổi bật là hai cằm. Cằm giống như kho của cải của người phụ nữ, càng dày thì càng có nhiều tiền tài.

Những người phụ nữ có hai cằm còn được gọi là những người có tướng giúp chồng. Nó không chỉ đem lại may mắn cho bản thân, mà còn giúp cho sự nghiệp của chồng diễn ra một cách suôn sẻ, tốt đẹp. Do có tình thương dạt dào nên họ tích được rất nhiều đức, khuôn mặt của họ càng ngày càng trở nên phúc hậu. Sau về già được an nhàn hưởng lộc trời cho, cuộc sống không có muộn phiền.

2. Tướng mặt tròn, miệng đầy đặn, môi đỏ

Hình tròn luôn là biểu tượng của sự trọn vẹn. Bởi vậy mà những người có khuôn mặt tròn được cho là một người phụ nữ phúc hậu, hiền từ, có tấm lòng nhân ái bao la. Họ luôn khéo léo, cư xử một cách đúng mực với những người xung quanh. Họ luôn giữ sự dĩ hòa vi quý trong các mối quan hệ.

Thêm vào đó, nếu như những người phụ nữ này sở hữu thêm khuôn miệng đầy đặn, sắc môi đỏ tươi thì họ là những người tài năng hơn người, con đường họ đi luôn có quý nhân phù trợ. Bởi vậy mà những người này sẽ có những thành công nhất định. Không những thế họ còn có thể giúp ích cho những người xung quanh. Trong hôn nhân thì cũng vô cùng thuận lợi đối với họ.

Người phụ nữ sở hữu nét tướng này đa số là người có vận mệnh vô cùng tốt, gặp họa không chết, có gặp hiểm họa cũng hóa hư vô. Luôn có một cuộc sống an nhàn, hưởng thụ. Không những thế của cải dư giả để lại cho con cháu sau này hưởng phúc.

3. Tướng mũi to

Những người sở hữu tướng mũi to luôn là những người kiên cường, mạnh mẽ. Họ vô cùng tài giỏi, biết tự mình làm chủ cuộc đời. Họ có sự hiểu biết rộng và luôn biết phấn đấu vươn lên bởi vậy mà họ đứng một vị trí cao trong xã hội. Chuyện tình cảm của họ cũng rất tốt đẹp, tài vận vô cùng tốt. Họ biết cách chi tiêu và quản lý tiền hợp lý do vậy mà cuộc sống của họ lúc nào cũng ấm no đủ đầy.

Cuộc sống của họ luôn hạnh phúc bởi họ sẽ tìm được một người chồng tài giỏi, chỗ dựa vững chắc cho gia đình.

4. Tướng cổ tương xứng với đầu và mặt

Theo nhân tướng học quan niệm thì người phụ nữ sở hữu cổ cao ba ngấn đa phần đã mang phúc hưởng trong người, mang tướng mệnh của phượng hoàng. Thêm vào đó cổ mà tương xứng với đầu và mặt hiện lên là một người tướng tá vô cùng xinh đẹp, hài hoa, toát lên vẻ quý phái. Những người này đa phần đều là người có phẩm chất tốt, luôn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Cổ càng nảy nở, tròn đầy thì người đó có phúc khí càng lớn, có quý nhân phù trợ, tài lộc đầy nhà.

5. Tướng nốt ruồi quanh mắt

Nốt ruồi quanh mắt cũng chính là dấu hiệu của một người phụ nữ có số mệnh tốt đẹp. Họ đa phần đều là những người thành công trong cuộc sống. Nốt ruồi quanh mắt cũng ám chỉ là một người đào hoa. Luôn thu hút được rất người, mang tới những mối lương duyên đều rất tốt đẹp.

tướng phụ nữ càng về hậu vận càng giàu có, quyền quý

Tuy nhiên, những người này là tuýp người dành cho công việc. Bởi vậy mà họ luôn dành thời gian cho việc phát triển sự nghiệp của mình mà không muốn kết hôn quá sớm. Do vậy mà cuộc sống họ luôn đầy đủ, của cải vật chất dư giả. Hậu vận vô cùng tốt đẹp, con cháu đời sau được hưởng lộc.

6. Tướng môi trái tim

Đôi môi hình trái tim không những đem lại ngoại hình đẹp cho người sở hữu mà nó còn đem lại cho họ những may mắn trong cuộc sống. Theo trong nhân tướng học thì những người này đa phần sẽ luôn có một cuộc sống hạnh phúc, được mọi người xung quanh quý mến, giúp đỡ.

Khi sinh ra đã luôn được mọi người quan tâm chú ý, lớn lên càng thông minh, nhan sắc càng trở nên mặn mà khiến cho nhiều người muốn theo đuổi.Bởi vậy họ luôn đạt được những thành công lớn ngay cả sự nghiệp và tình yêu.

Đường viền môi càng rõ nét, đôi môi căng mọng, khuôn miệng vừa vặn, nụ cười hiền dịu thì người này sẽ có tướng vận sung sướng, an nhàn. Hôn nhân hạnh phúc, con cái sau này tài giỏi, hiếu thảo với cha mẹ.

Tuy nhiên tướng môi mà mỏng là dấu hiệu của một người bạc tình bạc nghĩa, ích kỷ nhỏ nhen.Tướng môi mỏng thì sao, có phải người môi mỏng thì bạc tình bạc nghĩa.

7. Tướng gò má cao vừa phải

Gò má cũng chính là một phần quyết định nên số mệnh con người. Nếu như gương tán và cằm đã tương đối thì cũng cần một gò má cao vừa phải. Những người phụ nữ có tướng gò má cao vừa phải là những người tháo vát, nhanh nhẹn. Trong hôn nhân thì họ là một người vợ đảm đang, một người mẹ tốt. Họ mang trong mình phúc khí sẽ giúp chồng thăng tiến trong sự nghiệp nhờ tài ăn nói khéo léo. Họ cũng biết tính toán và chi tiêu hợp lý bởi vậy mà của cải trong nhà luôn dư giả.

Hậu vận về sau của họ cũng vô cùng tốt, được hưởng cuộc sống an nhàn hưởng lộc.

BÀI VIẾT HAY ĐỪNG BỎ LỠ

Top Car News Car News