Nhân Tướng

Xem Tướng Lông Mày Phụ Nữ - Giải Đoán Vận Mệnh

Lông mày ở phụ nữ mang nhiều ý nghĩa, từ đó ta có thể hiểu được phần nào về vận mệnh và cuộc sống của họ. Qua tướng lông mày thể hiện khí chất, tính cách của một người, chúng ta có thể từ đó để đoán định và nhận biết các tướng lông mày không tốt.

xem tướng lông mày phụ nữ - giải đoán vận mệnh

Tướng lông mày đẹp ở phụ nữ báo hiệu người này có cuộc sống hôn nhân viên mãn, có chồng giỏi, con khôn, và đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp. Ngược lại nếu tướng lông mày không đẹp sẽ báo hiệu cuộc sống gặp nhiều gian nan, hay gặp khó khăn khi phát triển sự nghiệp, hôn nhân không hạnh phúc.

Để hiểu rõ hơn về các nét tướng lông mày ở phụ nữ mời các bạn đọc bài viết sau đây.

Xem tướng phụ nữ có lông mày đẹp

 • Tân nguyệt mi hay còn gọi là lông mày trăng non báo hiệu chủ nhân là người có tính cách hướng thiện, luôn hòa đồng, vui vẻ chăm sóc cho mọi người xung quanh. Do vậy trong cuộc sống họ thường đạt được nhiều thành công lớn. Họ là người sống có tình có nghĩa, là người có hiếu với bố mẹ.
 • Lông mày lá liễu, người có tướng lông mày lá liễu là người ăn nói nhẹ nhàng, có duyên, chủ nhân của tướng lông mày lá liễu là người có trí tuệ, có tình cảm phong phú, dồi dào. Nếu kết hợp với ánh mắt đa tình thì đây là người có tướng số đào hoa, hôn nhân dễ đổ vỡ do không chung thủy.
 • Phụ nữ có lông mày rậm và thô như nam kết hợp với hình dáng thanh mảnh, cong như cánh cung cho thấy đây là người có tính cách mạnh mẽ, có trách nhiệm cao trong công việc, hiếu thuận với gia đình. Tuy nhiên khi cần mềm mại, nhẹ nhàng, họ vẫn làm tốt yêu cầu, họ luôn biết cách khiến người khác hài lòng.
 • Lông mày mọc xuôi theo chiều đuôi mắt, thẳng và đều là người có quyết tâm mãnh liệt đạt được mục tiêu của mình. Trong cuộc sống họ là những người nghĩa khí, biết quan tâm đến người khác, sống lý trí, ít bị cảm xúc điều phối.

Tướng phụ nữ có lông mày xấu, không tốt cho vận mệnh

 • Phụ nữ có lông mày nằm ngang, sợi lông mọc ngược là người có tính cách hung bạo, hay cáu gắt với người khác, luôn muốn làm theo ý mình và không được lòng mọi người. Những người mang nét tướng lông mày này là một trong những tướng lông mày sát phu.
 • Phụ nữ có phần xương gò má nhô cao, cùng với lông mày hướng lên trên là người có tính cách cứng rắn, chính trực trong công việc. Tuy nhiên trong cuộc sống hôn nhân, họ lại quá mạnh mẽ dẫn đến hay cãi vã với chồng. Họ là người thích sự cô độc, ít kết quan bạn bè.
 • Lông mày rậm và thô là người có tính cách bảo thủ, mạnh mẽ, có nhu cầu tình dục cao. Cuộc sống của những người có nét tướng này thường vất vả, gian truân và không mấy khi đạt được hạnh phúc. Nếu người này có các nét tướng xấu khác thì cuộc sống sẽ vô cùng khó khăn, vận mệnh đen tối.
 • Lông mày mọc co cụm với nhau là người có tính cách cô độc, thích ở một mình, cuộc sống hôn nhân không viên mãn.
 • Lông mày quá thưa và mỏng là người có hạnh phúc nhưng không bền lâu, tính cách của họ nhẹ nhàng, duyên dáng hay được mọi người xung quanh yêu quý. Họ là những người có vận mệnh kém may mắn nhưng lại là người có ý chí vươn lên.
 • Phần đầu và phần đuôi lông mày đậm nhạt không đều là người thường hay bảo thủ, nóng tính, làm việc ban đầu thì tốt càng về sau càng kém. Họ thường quá vội vã quyết định mà không nghe lời can ngăn của người khác nên thường hay gặp phải những rắc rối khó khắc phục.
 • Lông mày ngắn, đuôi lông mày không dài hơn chiều dài của mắt đây là tướng người đoản thọ, có mưu mô và thủ đoạn. Họ là những người có trí tuệ cao và cũng có mục tiêu lớn nên thường không từ thủ đoạn để đạt được mục đích của mình.
 • Lông mày mọc ở vị trí cao, sợi lông dựng ngược lên báo hiệu đây là tướng người ương ngạnh, ương bướng, có tính cách mạnh mẽ. Họ thường phù hợp với các công việc mang tính mạnh mẽ như kinh doanh, luật sư, công an,…
 • Lông mày có nốt ruồi nằm ẩn bên trong cho thấy đây là người có cuộc sống hôn nhân không viên mãn, thường hay gặp sóng gió trong hôn nhân.
 • Đuôi lông mày hướng lên trên, giọng nói chua ngoa cho thấy đây là người thường hay sống cô độc, ít kết giao bạn bè.
 • Lông mày mọc lộn xộn, áp xuống mắt chủ về hay gặp chuyện cãi vã trong hôn nhân, gia đình, chồng con thường xa lánh.

Nguyên tắc kết hợp vợ chồng dựa trên tướng lông mày

Trong nhân tướng học lông mày là biểu tượng của quan hệ hôn nhân. Những người có lông mày gần giống nhau nên kết hôn với nhau để đạt được cuộc sống hôn nhân hạnh phúc và êm đẹp.

Lời kết

Mong rằng sau khi đọc bài viết các bạn đã có thêm thông tin để tự giải đoán vận mệnh của mình. Chúc các bạn một ngày mới tốt lành!

BÀI VIẾT HAY ĐỪNG BỎ LỠ

Top Car News Car News