Nhân Tướng

Xem Tướng Mặt Lãnh Đạo Giỏi, Dưới 1 người Trên Vạn Người

Ai ai sinh ra cũng đều mong muốn mình trở thành một người thành đạt. Cha mẹ có lẽ là người đặt kỳ vọng nhiều về một ước mơ thành tài của con cái. Nếu con bạn là người có những đặc điểm sau đây, thì đó chính là tướng mặt lãnh đạo trời sinh.

xem tướng mặt lãnh đạo giỏi, dưới 1 người trên vạn người

Những người bẩm sinh sở hữu tướng mặt này đều là trời sinh có số làm lãnh đạo.

Gương mặt vuông vức, đoan trang

Theo tướng khuôn mặt, khuôn mặt vuông vức, có dáng chữ Quốc (国), đối với đàn ông, đây là những người có khả năng sẽ trở thành nhà lãnh đạo. Họ luôn chu đáo, cẩn trọng trong từng việc làm và luôn biết giữ bình tĩnh trong mọi tình huống.

Người có dáng khuôn mặt này đều nhìn có vẻ trưởng thành hơn những người đồng lứa. Đây còn là một người trầm tĩnh và sáng suốt. Họ là những người có năng lực hoàn thành công việc tốt, có khả năng chủ động giải quyết mọi vấn đề xảy ra bất cứ lúc nào. Họ có thể trầm tính, bình tĩnh giải quyết mọi nguy cơ cho dù trời có sập xuống ngay trước mắt.

Đặc biệt, những nam chủ có mặt chữ Quốc là những người tài giỏi, xuất chúng hơn người. Hơn nữa, khuôn mặt này còn là điềm báo cho thấy họ sẽ gặt hái được nhiều thành công trong con đường danh vọng. Đây là tướng mặt lãnh đạo, vừa có quyền thế, vừa có năng lực.

Những người dưới cấp của họ phải tâm phục khẩu phục và nghe theo những gì họ nói. Nhân cách tốt đẹp cùng sức hút từ họ cũng là một điều khiến nhiều người ngưỡng mộ. Tuy có một đầu óc thông minh hơn người, nhưng họ không bao giờ kiêu căng, mà thay vào đó họ luôn yêu mến và hỗ trợ mọi người xung quanh, mà không để ý bất cứ thứ gì.

Vầng trán cao rộng

Xét theo quan điểm nhân tướng học, vầng trán chính là cung Quan Lộc. Công danh sự nghiệp, khả năng phát triển và tiền đồ của chủ nhân thì sẽ đc thể hiện rõ ràng ở vị trí trước trán. Cung Quan Lộc trên trán cũng là một điểm nên xem xét một người để biết họ có phải là một nhà lãnh đạo bẩm sinh hay sở hữu tướng mặt bẩm sinh hay không.

Người có năng lực, có thể làm nhiều chuyện lớn, làm tốt trong việc lãnh đạo hàng trăm nghìn người nếu nếu họ sở hữu cung Quan Lộc đầy đặn, trán cao rộng. Những người sở hữu cung Quan Lộc đầy đặn thể hiện con đường công danh cực kỳ thuận thợi, trán cao thể hiện sự thông minh hơn người, trán rộng cho thấy lòng bao dung, đại lượng.

Đối với nam giới, những chủ nhân này được định sẵn là sinh ra có số lãnh đạo, đảm bảo được họ sẽ trở thành một nhà lãnh đạo xuất chúng, được lòng người và tài năng hơn người.

Lông mày đậm, sắc nét

Những người sở hữu lông mày đậm và thô nhưng đường nét gọn gàng, hình dáng mạnh mẽ đều có tướng lãnh đạo. Đặc biệt là ở nam giới, nếu có đầy đủ đặc điểm đó, người đó sẽ là một nhà lãnh đạo tài ba.

Lý do để có thể nói như vậy, đơn giản là vì ở nam, lông mày trong tướng mặt thể hiện họ là người có tham vọng và dã tâm. Đường lông mày mạnh mẽ, sắc bén thể hiện được người đàn ông có nhiều hoài bão, lý tưởng, và họ có máu chiến thắng khá cao.

Những người đàn ông như vậy họ sẽ dùng toàn bộ sức lực và trí tuệ của mình để đạt được những điều họ mong muốn. Họ cũng sẽ dễ dàng trở thành một nhà lãnh đạo một cách nhanh chóng, dưới 1 người nhưng trên vạn người.

Người có tướng lãnh đạo, họ luôn làm việc với mục đích rõ ràng, có đầu đuôi, kế hoạch phải chi tiết. Chỉ cần một khi họ đã quyết định, rõ ràng mục tiêu, thì dù có gặp bao nhiêu khó khăn cũng không bỏ cuộc giữa chừng. Với một ý chí kiên định, họ đã được trời định sẵn trở thành một nhà lãnh đạo xuất sắc và tài ba.

BÀI VIẾT HAY ĐỪNG BỎ LỠ

Top Car News Car News